Tra cứu

Lịch Người Maya & dấu hiệu chiêm tinh học

Bạn đang đọc bài viết Lịch Người Maya & dấu hiệu chiêm tinh học tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Xem tử vi người Maya, chiêm tinh học Mayan với bộ lịch người Maya. Xem bói theo lịch người Maya chính xác nhất và xem ngày sinh người Maya đầu tiên tại Việt nam! . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

Chiêm tinh học của người Maya là một biến thể của chiêm tinh học Trung Mỹ, có lịch sử lâu đời nhất trong thời đại của mình. Lịch của người Maya, hay Tzolk'in, gồm 20 dấu hiệu và 13 số Galactic Thiên Hà. Người Maya là một trong những tộc người bí ẩn nhất trên hành tinh và đến tận bây giờ sự thực về họ, khả năng của họ như thế nào dường như vẫn là một sự bí ẩn vô cùng lớn với thế giới hiện tại....Tìm hiểu chi tiết tại Wikipedia!

Người Maya có trình độ khoa học kỹ thuật vô cùng cao siêu và xuất chúng, vượt xa người Hy Lạp hay Ai Cập cổ đại. Có nhiều bằng chứng cho thấy rằng trình độ và sự phát triển xã hội của họ còn hơn con người ở thế giới hiện tại. Nhiều điều bí ẩn và thắc mắc đến họ, các thành tựu khoa học của họ vẫn là ẩn số với chúng ta.Thành tựu khoa học mà họ phát triển nhất và mãi về sau này con người hiện đại vẫn áp dụng thường xuyên của Người Maya đó là văn hóa Chiêm tinh học của họ. Có những bí mật mà bí ẩn đằng sau chưa thể giải đáp, nhưng chắc chắn rằng nó vẫn sẽ là câu hỏi mà con người đời sau tiếp tục giải đáp, tiếp tục tìm hiểu.

Hôm nay hãy cùng 12 Cung Sao tìm lời giải đáp cho việc Ngày sinh của bạn thuộc dấu hiệu nào trong lịch của người Maya nhé. Chắc chắn sẽ có nhiều bí ẩn thú vị đang chờ bạn ở phía trước đó. Giờ thì hãy cùng 12 Cung Sao tính xem bạn thuộc dấu hiệu nào trong lịch chiêm tinh học Maya và điều đó nói gì về bạn, con người bạn, cuộc đời bạn.

Bảng tính tuổi theo lịch Mayan:
Để tính được dấu hiệu của bạn trong lịch Maya, bạn chỉ cần nhập Ngày Tháng Năm sinh của mình vào và đó tính. Nếu ra được dấu hiệu nào thì hãy click vào bên phải chọn dấu hiệu tương ứng và xem nhé. Nếu ngày sinh của bạn càng chính xác thì dự báo và dự đoán về bạn càng chính xác. Và nên nhớ rằng, đây chỉ là chiêm tinh học, trong bất cứ trường hợp nào nó cũng chỉ là sự suy đoán của tâm linh, chắc chắn chỉ mang yếu tố tham khảo chứ không phải quy chuẩn hoàn hảo nào, nhập ngày sinh nào:
Ngày sinh của bạn: Dấu hiệu Maya của bạn:
   

Chọn dấu hiệu Mayan của bạn để tìm hiểu:
Mayan Sign: Crocodile
Mayan Sign: Wind
Mayan Sign: House
Mayan Sign: Lizard
Mayan Sign: Serpent
Mayan Sign: Death
Mayan Sign: Deer
Mayan Sign: Rabbit
Mayan Sign: Water
Mayan Sign: Dog
Mayan Sign: Monkey
Mayan Sign: Grass
Mayan Sign: Reed
Mayan Sign: Jaguar
Mayan Sign: Eagle
Mayan Sign: Vulture
Mayan Sign: Earth
Mayan Sign: Knife
Mayan Sign: Storm
Mayan Sign: Flower
Hãy nhập ngày tháng năm sinh của mình vào và kiểm tra. Ra được dấu hiệu nào thì đó chính là dấu hiệu của bạn. Để khám phá hãy click vào dấu hiệu tương ứng ở ô bên phải và xem điều bí mật trong lịch người Maya. Thì trong lịch người Maya có 20 dấu hiệu và mỗi dấu hiệu này sẽ nói lên tính cách, cuộc đời của bạn. Giống như chiêm tinh học phương tây 12 cung hoàng đạo vậy:
 1. Crocodile - Cá sấu
 2. Wind - Gió
 3. House - Ngôi nhà
 4. Lizard - Thằn lằn
 5. Serpent - Con rắn
 6. Death - Thần chết
 7. Deer - Con nai
 8. Rabbit - Con thỏ
 9. Water - Nước
 10. Dog - Con chó
 11. Monkey - Con khỉ
 12. Grass - Cỏ
 13. Reed - Cây sậy
 14. Jaguar - Báo đốm
 15. Eagle - Chim ưng
 16. Vulture - Kền kền
 17. Earth - Đất
 18. Knife - Con dao
 19. Storm - Cơn bão
 20. Flower - Bông hoa
Chúc mừng bạn đã biết được dấu hiệu chiêm tinh học của mình trong lịch của người Maya. Hy vọng rằng bạn sẽ khám phá được nhiều điều thú vị hơn nữa về nguồn gốc cổ xưa của nền văn minh này. Chúc may mắn!
Theo Chiêm tinh học Maya
Copyright @12CungSao.Com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật