Tra cứu

Truyện tranh 12 cung hoàng đạo

Bạn đang đọc bài viết Truyện tranh 12 cung hoàng đạo tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Đọc truyện tranh 12 cung hoàng đạo & xem thử nếu là 12 cung hoàng đạo, họ sẽ hóa thân thế nào trong truyện tranh 12 cung hoàng đạo dành cho riêng mình nhé! . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

Những câu chuyện về 12 cung hoàng đạo sẽ được chuyển thể thành truyện tranh & xem thử nếu 12 cung hoàng đạo chòm sao nhà ta hóa thân thành một nhân vật truyện tranh nào đó, thì họ sẽ như thế nào & hóa thân như thế nào trong đó nhé.

Ghi chú: Mỗi ngày vào 9h sáng sẽ có một tập truyện tranh ra mắt bạn đọc. Nhớ vào ủng hộ bọn tớ nhé ^-^!

Trong những bộ truyện tranh về 12 cung hoàng đạo, 12 chòm sao mà 12 Cung Sao gửi đến bạn đọc dưới đây thì mỗi cung hoàng đạo sẽ được hóa thân thành một nhân vật trong truyện, và cốt truyện, cách thể hiện và tính cách, ngoại hình của 12 chòm sao sẽ được thể hiện rỏ ràng trong từng câu chữ, hình ảnh. Vậy nên hãy đọc ngay mà xem thử mình sẽ là người thế nào trong thế giới truyện tranh 12 cung hoàng đạo nhá!

Để biết mình là ai trong truyện tranh, trước hết cần biết một chút xíu về chiêm tinh học, hãy vào mục CHIÊM TINH HỌC & BẢNG TÍNH NGÀY SINH 12 cung hoàng đạo để học sơ lược cách phân biệt các dấu hiệu 12 cung hoàng đạo cũng như ký hiệu của 12 cung hoàng đạo. Hoặc sử dụng bảng dưới đây để xem thử ký hiệu của riêng mình là gì nhé.

Truyện tranh 12 cung hoàng đạo
Bạn cần kiểm tra xem mình thuộc cung hoàng đạo nào dựa trên ngày sinh & hãy nhớ ký hiệu của mình nhé. CLICK VÀO ẢNH để xem ảnh lớn!

Dưới đây là những bộ truyện về 12 cung hoàng đạo được 12 Cung Sao gửi đến bạn đọc, và các bạn có thể chọn bộ truyện mình theo dõi để có nhiều trải nghiệm thú vị hơn tại 12 Cung Sao nhé. Chúc cả nhà vui vẻ và đạt nhiều thành công, may mắn:

Bộ truyện tranh về 12 cung hoàng đạo

  1. Cuộc phiêu lưu của 12 cung hoàng đạo - Ra mắt 9h sáng Thứ Hai & Thứ Sáu
  2. Tìm hiểu nhóm máu A, B, AB & O - Ra mắt 9h sáng mỗi ngày
  3. Lớp học Mật Ngữ - Ra mắt 10h sáng mỗi ngày

Truyện tranh 12 cung hoàng đạo mới

Chúc bạn có những giây phút tuyệt vời với truyện tranh 12 cung hoàng đạo & cùng ủng hộ 12 Cung Sao cho ra nhiều tập truyện mới nhé!

2 nhận xét:

Mới cập nhật