Tra cứu

Tử vi Thần Số & Cách tìm con số may mắn

Bạn đang đọc bài viết Tử vi Thần Số & Cách tìm con số may mắn tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Con số may mắn của bạn là gì? Cách tìm con số may mắn trong cuộc đời theo ngày sinh. Giải đáp những con số may mắn vô cùng chính xác cùng 12 Cung Sao nào! Tìm con số may mắn theo ngày sinh! . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

Bạn không biết Con số may mắn của mình là gì? Bạn đang thực sự muốn tìm thấy nó trong cuộc đời này? Làm sao để tìm thấy con số may mắn đó? Cách tìm như thế nào và khi tìm thấy thì ý nghĩa của con số đó là gì, có ai giải đáp hộ không? Bạn đang thắc mắc và không có ai giải đáp. Hôm nay 12 Cung Sao sẽ giúp bạn tìm kiếm con số may mắn của mình và giúp bạn giải mã ý nghĩa có nó nhé!
Con số may mắn & cách tìm con số may mắn
Tìm được chính xác con số may mắn của mình trong đời là bạn đã rất may mắn trong cuộc đời rồi nhé!

Ở bài quẻ này, nếu bạn tìm thấy được con số may mắn của mình, chắc chắn bạn sẽ biết được tổng quan tính cách của mình, con người, cuộc đời, sự nghiệp tính cách...cho đến những thứ như tiền bạc, gia đình và bạn bè. Đây là những thông tin và dự báo đã được kiểm chứng với một tỷ lệ chính xác vô cùng cao và được áp dụng trong hàng ngàn năm nay trên thế giới. Những con số này vừa mang ý nghĩa may mắn, vừa mang ý nghĩa là vận mệnh của một con người trong cuộc đời. Nên bạn cứ yên tâm rằng nó sẽ phản ánh đúng một phần nào con người bạn nếu bạn tìm đúng con số của mình nhé!

Trong Con số may mắn & cách tìm con số may mắn này, các con số may mắn được chia ra thành 11 số quan trọng đó là số 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 11 & 22. Bạn nhé, bạn đừng thắc mắc tại sao chỉ có 11 số đó mà không phải số khác. Những con số này bắt nguồn từ Ai Cập và Babylon cổ đại từ hơn 10 ngàn năm trước. Nhưng nó chỉ chính thức xuất hiện ở Hy Lạp cổ đại cách đây 2600 năm, do nhà tiên tri đại tài và huyền thoại Pythagoras sáng tạo ra, Pythagoras là ông vua đặt nền móng cho toán học đó!

Cách tính con số may mắn của bạn trong Thần Số Học

Cách tính con số may mắn rất đơn giản, đầu tiên bạn cần biết ngày tháng năm sinh dương lịch chính xác của mình, chính xác mới đúng bạn nhé. Sau đó làm theo công thức tính sau đây để ra được đáp án.

Ví dụ: Nếu bạn sinh ngày 07/11/1990 - Ngày 7 Tháng 11 Năm 1990. Thì các bạn hãy sử dụng các phép tính sau để tính.
 • Bước 1 - Trong ngày sinh 07/11/1990 có các con số 0, 7, 1, 1, 1, 9, 9, 0. Hãy cộng các con số đó lại như sau (0 + 7 + 1 + 1 + 1 + 9 + 9 + 0) = 28.
 • Bước 2 - Sau đó bạn được kết quả là 28, có các con số 2, 8. Hãy công hai số đó lại như sau (2+8)=10.
 • Bước 3 - Bạn được kết quả là 10, có 2 con số là 1, 0. Hãy cộng các số đó lại như sau (1+0)=1 và 1 chính là con số may mắn của bạn!
 • Ghi chú: Trường hợp đặc biệt, nếu trường hợp ở bước 1 cho ra kết quả là 11 hoặc 22 thì dừng lại ở đây, 11 hoặc 22 chính là số may mắn của bạn cần tìm đó nhé!

Sau đó so sánh với các con số may mắn dưới đây để biết con số may mắn của mình nói lên điều gì

Chúc bạn may mắn và tìm thấy chính xác con số may mắn của mình trong cuộc đời, chắc chắn sẽ có nhiều bí mật thú vị đang chờ bạn đó. Hãy khám phá con số may mắn của mình và cho ra được lời lý giải chính xác nhất bạn nhé!

Copyright @12CungSao.Com

38 nhận xét:

 1. thế cộng lại đc 28 thì tính ntn vậy bạn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bước 2 - Sau đó bạn được kết quả là 28, có các con số 2, 8. Hãy công hai số đó lại như sau (2+8)=10.
   Bước 3 - Bạn được kết quả là 10, có 2 con số là 1, 0. Hãy cộng các số đó lại như sau (1+0)=1 và 1 chính là con số may mắn của bạn!

   Xóa
 2. neu o buoc 2 ra ket quả la 11 thi cong tiep hay dung lai vay

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thì dừng lại bạn nhé :D, nếu ra 22 và 11 thì dừng lại

   Xóa
  2. tại sao 22 và 11 lại dừng lại, mà k pải số khác

   Xóa
 3. "Những con số này bắt nguồn từ Ai Cập và Babylon cổ đại từ hơn 10 ngàn năm trước. Nhưng nó chỉ chính thức xuất hiện ở Hy Lạp cổ đại cách đây 2600 năm, do nhà tiên tri đại tài và huyền thoại Pythagoras sáng tạo ra" . Ngày trước Hy Lạp, Ai Cập, Babylon có tin vào phong thủy sao ? Theo phong thủy thì chỉ từ 1 - 9. Làm gì có 11 & 22 trong đây ??? Đã tin vào may mắn ở con số thì phải tin vào phong thủy trước chứ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. 11 và 22 là những con số đặc biệt thì phải

   Xóa
 4. Nếu đến bước 2 là số có 1 chữ số VD là 3 thì có cần đến bước 3 không bạn

  Trả lờiXóa
 5. 31-10-2003 thì tính thế nào z bạn?

  Trả lờiXóa
 6. haizz, ko hiể nổi, trên đây nói là số 1, nhưng tôi thấy số 4 mới là số may mắn của tôi ..

  Trả lờiXóa
 7. mik mới tính ra là 1+3+1+2+2+0+0+2 thì ra đáp số là 11 mik có cần tính nữa k ạ..

  Trả lờiXóa
 8. mik mới tính ra là 1+3+1+2+2+0+0+2 thì ra đáp số là 11 mik có cần tính nữa k ạ..

  Trả lờiXóa
 9. Cho hoi minh sinh 02\06\1986 thi lam sao ma cong den buoc 3 nhu ban noi day..vay dung o buoc 2 ha ????

  Trả lờiXóa
 10. mik ra kết quả ba ở bước 2 rùi h mik lm sao

  Trả lờiXóa
 11. có bạn nào muốn đánh đề thì vui lòng liên hệ với mình, đảm bảo thắng. Hữu duyên thôi

  Trả lờiXóa
 12. Good post. I learn something new and challenging on websites I stumbleupon on a daily basis. It will always be helpful to read content from other writers and use a little something from other sites. vanguard my account

  Trả lờiXóa

 13. Nice post. I was checking constantly this blog and I'm impressed! Extremely useful info specifically the last part :) I care for such info a lot. I was looking for this particular information for a long time. Thank you and best of luck. outlook 365 sign in

  Trả lờiXóa
 14. ZALO CHỐT SỐ CHUẨN : 0167.234.7168 CHỐT SỐ UY TÍN CHO AE MỖI NGÀY !!!

  Trả lờiXóa
 15. ZALO CHỐT SỐ CHUẨN : 0167.234.7168 CHỐT SỐ UY TÍN CHO AE MỖI NGÀY !!!

  Trả lờiXóa
 16. Cauvang66. com zalo : 01672347168 nay lại win bạch thủ lô 27. giờ thấy trang này còn chuẩn theo vừa chuẩn vừa uy tín !

  Trả lờiXóa
 17. Ngày tháng năm sinh của em là ngày 26 tháng 6 năm 2006
  <=> 2 + 6 + 0 + 6 + 2 + 0 + 0 + 6 = 22
  Vậy con số may mắn của em là số 22

  Ý NGHĨA CỦA SỐ 22:
  Người mang vân mệnh số 22 được trời phú cho nhiều quyền hạn và có thể tiếp cận hầu hết bất kỳ điều gì trong cuộc sống. Người mang số 22 là một trong là những người phải chịu trách nhiệm nhiều trong cuộc sống. Họ là những nhà lãnh đạo và có vai trò vô cùng lớn trong xã hội.

  Những người mang số 22 là những người cần được chui rèn qua các phương pháp giáo dục mới thành tài được, họ cần được sống trong môi trường tốt. Nếu họ được đáp ứng được điều này, họ sẽ làm được nhiều điều mà không ai ngờ tới. Họ sống có lý tưởng nhưng cũng rất thực tế trong công việc. Không chỉ có sự hiểu biết lớn của hầu hết mọi thứ, khả năng áp dụng kiến thức của họ là ưu thế vô cùng lớn của họ. Phẩm chất của người mang số số 22 là sự nỗ lực lớn, khả năng lãnh đạo và xây dựng một đế chế của riêng mình.

  Mục đích cuộc sống của một người mang số 22 là tạo ra điều tốt đẹp hơn thông qua các thành tựu vật chất và ứng dụng thực tế của kiến thức cho sự tiến bộ của nhân loại. Những thách thức có thể tồn tại trong hai cách chính trong cuộc đời người số 22. Đầu tiên là trong việc chấp nhận các con đường, bất kể nó như thế nào và thứ hai đó là khả năng kiểm soát cảm xúc dường như là vô đối của họ.Những người số 22 hiểu cảm xúc của tất cả mọi người. Họ sống khiêm tốn và cân bằng được mọi thứ. Họ là những người tuyệt vời!

  Trả lờiXóa
 18. Our Mortgage Repayment Calculator can help you determine the amount you'll need to pay for your own home loan. mortgage payment calculator With these numbers, you'll be in a position to calculate the amount you can afford to gain access to. mortgage calculator canada

  Trả lờiXóa
 19. I found this article to be very useful.. emergency visa application India form (Processing within 1 to 3 days) You can easily take advantage of the fast track Indian visa services we offer to receive your visa right away.

  Trả lờiXóa
 20. I love what you guys do too. Much clever work and reporting! Keep up the good work guys...US visa for Turkish citizens, You can apply online via Turkish visa website.

  Trả lờiXóa
 21. Good evening everyone, your site looks amazing and everything is good and you post useful information. Thank you.. Lot of people query Can tourists travel to India now? Yes India is open for tourism & you can come to India for tourism, You can apply for an online India visa and you can read all news related to India visa on our India visa page.

  Trả lờiXóa
 22. Wow, this picture is much nicer and more active. We are very fortunate that we got to see such a picture. Thank you for sharing this with us. If you are interested in traveling. You can apply for a Turkish visa online.The visa process is simple and straightforward. You can apply for an e-visa by yourself, and it only takes a few minutes.  Trả lờiXóa
 23. Wow, thanks for sharing this beautiful picture with us. You are a true great person. If you are a fan of traveling .You can apply for an e visa for Turkey.it takes some minutes. You can apply for an e-visa by yourself, and it only takes a few minutes.


  Trả lờiXóa

Mới cập nhật