Tra cứu

Ai là "Võ Tắc Thiên" trong 12 cung hoàng đạo nữ?

Bạn đang đọc bài viết Ai là "Võ Tắc Thiên" trong 12 cung hoàng đạo nữ? tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Ai là "Võ Tắc Thiên" trong 12 cung hoàng đạo nữ?Cùng 12 cung sao khám phá xem các cung hoàng đạo nữ nào mang hình tượng người phụ nữ Võ Tắc Thiên này nhé! . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

Ai là "Võ Tắc Thiên" trong 12 cung hoàng đạo nữ?
Ai là "Võ Tắc Thiên" trong 12 cung hoàng đạo nữ?
Võ Tắc Thiên là một nữ vương mạnh mẽ, quyết đoán, tình nghĩa nhưng cũng rất dứt khoát, những điều này được tìm thấy trong đặc điểm của 3 chòm sao của 12 cung hoàng đạo nữ có khí chất giống phiên bản của nữ vương quyền lực Võ Tắc Thiên trong lịch sữ Trung Hoa. Cùng 12 cung sao khám phá xem các cung hoàng đạo nữ nào mang hình tượng người phụ nữ Võ Tắc Thiên này nhé!

Xếp hạng 1
12CungSao.Com - Cung Bạch Dương, truyền thuyết cung Bạch Dương Sư Tử: Nữ vương mạnh mẽ, cao quý

Sư Tử là biểu tượng vương quyền cao quý, đồng thời lúc nào cũng tràn đầy sức sống do được thần Mặt trời tiếp thêm sức mạnh. Do đó, khi sinh ra, chòm sao này đã sở hữu sự tự tin và tính quyết đoán vô cùng mạnh mẽ. Đặc biệt là chòm sao nữ, ở họ toát lên khí chất kiên cường, lòng tự tôn cao quý và trí tuệ nhạy bén.

Khi xuất hiện ở bất cứ nơi đâu, những cô nàng Sư Tử đều nhanh chóng trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý. Mọi người thường có ấn tượng sâu sắc về một chòm sao có phong thái của một nữ vương sang trọng và quyền quý hệt như huyền thoại Võ Tắc Thiên trong lịch sử.
Xếp hạng 2
12CungSao.Com - Cung Kim Ngưu,Kim Ngưu,truyền thuyết cung Kim Ngưu
Bò Cạp: Nữ vương thần bí, quyền lực

Nhắc tới Bò Cạp, không ít người sẽ hình dung tới biểu tượng đế vương quyền lực và vô cùng thần bí. Chòm sao này thông minh, giỏi giang và có con mắt đánh giá sự việc rất tinh tường. Chỉ cần nhìn qua sự việc, những cô nàng Bò Cạp sẽ biết ngay chuyện gì đã và sẽ xảy ra.

Nếu nói hình ảnh của nữ vương Võ Tắc Thiên là chiếc gương phản chiếu nàng Bò Cạp trong quá khứ, thì hình ảnh của một lãnh đạo tài ba, sáng suốt lại chính là những gì mà hiện tại Bò Cạp có được. Ở họ hội tụ đầy đủ những tố chất của nữ vương quyền lực nhất trong lịch sử cổ đại Trung hoa.
Xếp hạng 3
12CungSao.Com - Song Tử,cung Song Tử,truyền thuyết cung Song Tử Ma Kết: Nữ vương có lý trí mạnh mẽ, biết nắm bắt đại cục

Thần hộ mệnh của Ma Kết chính là sao Thổ. Với chòm sao này, sự nghiệp, danh vọng và địa vị xã hội là những điều được ưu tiên hàng đầu trong cuộc sống của họ. Ma Kết có lối suy nghĩ tích cực, lý tính, mạnh mẽ, biết nắm bắt trọng tâm vấn đề nên thường đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Khi làm bất cứ việc gì, những cô nàng Ma Kết đều quyết đoán, có tinh thần trách nhiệm và kiên trì tới cùng, nên dễ chiếm được cảm tình và sự tôn trọng của mọi người xung quanh.

Bên cạnh đó, chòm sao nữ này cũng sở hữu trái tim ấm áp. Bề ngoài uy nghi, mạnh mẽ là vậy, nhưng bên trong họ lại ngập tràn tình yêu thương và những luân thường đạo lý chuẩn mực. Có thể nói, Ma Kết cũng hội tụ đầy đủ những nét đặc sắc đầy ma lực của nữ vương trứ danh Võ Tắc Thiên.

Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật