Tra cứu

Những cặp tình nhân dễ xảy ra khẩu chiến vào đầu xuân

Bạn đang đọc bài viết Những cặp tình nhân dễ xảy ra khẩu chiến vào đầu xuân tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Những cặp tình nhân dễ xảy ra khẩu chiến vào đầu xuân.cùng 12 cung sao tìm hiểu xem những cặp cung hoàng đạo nào dễ xảy ra chiến tranh lạnh trong dịp đầu xuân này nhé. . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

Những cặp tình nhân dễ xảy ra khẩu chiến vào đầu xuân
Những cặp tình nhân dễ xảy ra khẩu chiến vào đầu xuân
Những cuộc cải vã, giận hờn của các cặp đôi trong 12 cung hoàng đạo không phải là chuyện lạ thường ngày, có thể vì những kết hợp không cân bằng giữa hai cung vô tình tạo nên những mâu thuẫn trong tình yêu của bạn, tuy vậy nếu hai bạn vẫn yêu thương và biết nhường nhịn nhau thì mọi điều có thể hóa giải. Riêng với các cặp sao dưới đây thì mỗi người một tính không ai nhường ai sẽ dễ dẫn đến những cuộc chiến tranh hoan tàn lắm đấy nhé, các cặp này hãy cẩn thận giữ mình trong dịp đầu xuân này để cho tình yêu được êm đẹp nhé!
Xếp hạng 1
12CungSao.Com - Cung Bạch Dương, truyền thuyết cung Bạch Dương Nàng Bò Cạp và chàng Ma Kết

Những cô nàng Bò Cạp có xu hướng quản lý khá chặt “gấu” của mình, thậm chí tới mức khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt. Ra Tết, công việc của Ma Kết khá bận rộn. Anh chàng này lại thuộc tuýp coi trọng công việc hơn chuyện tình cảm.

Đó chính là thời điểm khiến Bò Cạp nổi cơn thịnh nộ. Ma Kết cũng “không phải dạng vừa đâu” nhé. Chàng “phản pháo” bằng sự im lặng khiến cả hai rơi vào cuộc “chiến tranh lạnh”. Nếu cả hai cố chấp, kéo theo sự mâu thuẫn ngày càng sâu sắc, khó tránh khỏi sự tổn thương về tinh thần.
Xếp hạng 2
12CungSao.Com - Cung Kim Ngưu,Kim Ngưu,truyền thuyết cung Kim Ngưu
Nàng Xử Nữ và chàng Thiên Bình

Cô nàng sành điệu Xử Nữ sẽ không dừng sở thích shopping của mình cho tới tận giữa năm 2015. Vì không thể tiết chế hứng thú mua sắm, Xử Nữ đành phải dành khá nhiều thời gian để thỏa mãn điều đó, vô tình đã “lơ là” chăm sóc cho Thiên Bình.

Về phần anh chàng Thiên Bình, dù bề ngoài có vẻ vô tư, không để ý đến tiểu tiết, nhưng thực chất lại khá chú trọng đến những chi tiết nhỏ nhặt. Con mắt tinh tường của Thiên Bình phát hiện ra ngay “lỗ hổng” trong tình cảm hai bên. Họ cho rằng, “gấu” của mình thích mua sắm hơn cả bạn trai, tất nhiên, mâu thuẫn nảy sinh từ đó.
Xếp hạng 3
12CungSao.Com - Song Tử,cung Song Tử,truyền thuyết cung Song Tử Nàng Bạch Dương và chàng Nhân Mã

Theo lý, cặp đôi này khá hoàn hảo và sẽ không có mâu thuẫn nào được coi là to tát, đặc biệt là dịp khởi đầu năm mới. Tuy nhiên, cặp đôi có đặc điểm như con nít này rất dễ nổi giận. Cả hai cùng ham chơi, thích du xuân đầu năm ở một vài nơi chưa từng đặt chân tới.

Đi nhiều, mệt mỏi không tránh khỏi những lúc nảy sinh mâu thuẫn. Nàng Bạch Dương câu trước, chàng Nhân Mã lập tức “phản pháo” câu sau. Cứ như vậy cho tới khi cả hai mặt đỏ tía tai hoặc lặng thinh không nói lên lời.

Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật