Tra cứu

Bí kíp 'sống chung với mẹ chồng' 12 cung hoàng đạo

Bạn đang đọc bài viết Bí kíp 'sống chung với mẹ chồng' 12 cung hoàng đạo tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Khám phá nhiều điều thú vị về 12 cung hoàng đạo và bật mí tính cách, tình yêu của 12 cung hoàng đạo nào. Cùng xem nha. . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

Chuyện mẹ chồng nàng dâu muôn thở vẫn là xung khắc, thế nên để tránh được 'kiếp nạn sống chung với mẹ chồng' thì các bạn gái hãy tìm hiểu rõ hơn về các bà mẹ chồng thuộc cung hoàng đạo nào để biết về tính cách và dung hòa được mối quan hệ giữa mẹ chồng nha.  

Bí kíp 'sống chung với mẹ chồng' 12 cung hoàng đạo
Bí kíp 'sống chung với mẹ chồng' 12 cung hoàng đạo
CHÒM SAOLÝ GIẢITÌM HIỂU
Bạch Dương (21/03 - 19/04) Thông tin về cung Bạch Dương!
Bạch Dương năng động và nhiệt huyết. Luôn tiên phong trong công việc và chuyện bạn bè. Vì là cung đầu tiên trong 12 cung Hoàng đạo nên Bạch Dương luôn đi đầu trong tất cả các hoạt động...

Mẹ chồng Bạch Dương: Năng động, lạc quan và đanh đá

Mặt tích cực: "Mẹ chồng dâu thảo hợp duyên. Nhà yên, bếp ấm, gia đình đông vui". Hẳn là bạn, một nàng dâu đảm đang tháo vát sẽ khiến bà mẹ chồng Bạch Dương rất ưng ý, hài lòng bởi từ nay nhà đã có thêm người chia sẻ bớt phần trách nhiệm chăm sóc gia đình với bà như 2 ý thơ trên. Mẹ chồng cung Dương Cưu cũng rất công tâm, cảm thông, tôn trọng và kiên nhẫn lắng nghe con dâu chia sẻ quan điểm ngay cả khi trong thâm tâm bà không đồng ý.

Mặt tiêu cực: Vốn là người tháo vát và độc lập, mẹ chồng Bạch Dương cũng rất cầu toàn, tỉ mỉ nên đôi lúc khiến nàng dâu cảm thấy không thoải mái vì bị giám sát, chỉ đạo hơi quá sát sao. Những lúc như vậy, tốt nhất bạn đừng nên phân bua phải trái đúng sai bởi Dương Cưu rất cứng đầu. Bà sẽ khiến bạn bị tổn thương, mệt mỏi bởi sự thiếu tinh tế, thẳng thắn và không kiêng dè bất cứ điều gì.

Để chung sống hòa thuận với người mẹ Bạch Dương, nàng dâu không nên than vãn những vấn đề nhỏ nhặt trong đời sống vợ chồng. Bạn rất nên nhường nhịn, nhẹ nhàng khéo léo quan tâm, trò chuyện tâm sự để hai mẹ con gần gũi và hiểu nhau hơn. Người mẹ chồng Bạch Dương sẽ hãnh diện và đánh giá rất cao nàng dâu thảo nào độc lập, tự tin giống như bà.
Tìm hiểu
Kim Ngưu (20/04 - 20/05) Thông tin về cung Kim Ngưu!
Tính cách ổn định, hơi bảo thủ, người thuộc cung này có thể nói là đáng tin cậy nhất trong cung hoàng đạo. Đôi khi lại thật bướng bỉnh, chính điều này cản trở công việc của Kim Ngưu...

Mẹ chồng Kim Ngưu: chăm chỉ, thích giàu có và hơi bảo thủ

Mặt tích cực: Là bậc thầy trong việc quản lý công việc thường ngày, mẹ chồng Kim Ngưu rất chăm chỉ và biết cách hưởng thụ cuộc sống chẳng hạn như mua sắm những thứ tiện nghi. Vốn sẵn tính chịu thương chịu khó, cần kiệm tính toán, vun vén hết lòng, bà luôn sẵn sàng đi tới cùng trời cuối đất, làm bất cừ điều gì để đem lại cảm giác ấm cúng, hạnh phúc cho gia đình.

Mặt tiêu cực: Chắc chắn mẹ chồng Kim Ngưu sẽ giống như cơn ác mộng đối với những cô con dâu chưa bao giờ quán xuyến việc nhà việc cửa, tay chưa từng nấu nướng, chân chưa từng vất vả lau chùi. Hoặc nếu muốn được chấp nhận, bạn chỉ còn cách kiếm tiền giống như họ và mang về thôi.<br />

Để hòa thuận, nàng dâu đừng cố tranh cãi tới tận cùng với bà. Bạn sẽ phát hiện ra một bà mẹ chồng cung Taurus cứng rắn nhất thế gian và không gì có thể lay chuyển được. Ngoài ra, vốn là người kỹ tính, dâu cũng nên để ý quà cáp tinh tế nhé, không cần đắt tiền nhưng cần màu mè, tuyệt đẹp về hình thức bên ngoài.
Tìm hiểu
Song Tử (21/05 - 20/06) Thông tin về cung Song Tử!
Linh hoạt là đặc điểm nổi bật nhất. Người được sinh vào cung này thích giao tiếp và dành thời gian cho gia đình và bạn bè.Đưa ra quyết định nhanh chóng tùy theo tình huống khiến Song Tử là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho những người thân....

Mẹ chồng Song Tử: Dễ tính, thích giao tiếp

Mặt tích cực: Bạn sẽ cần quen dần với một mẹ chồng Song Tử nói nhiều, thích tám chuyện từ tin tức nóng hổi tới những xu hướng thời thượng, mới mẻ nhất, từ tình hình kinh tế chính trị tới những vấn đề xã hội đương thời. Do bản năng thích nghi với cái mới của mình, bà mẹ chồng Genimi luôn biết cách để mang niềm vui vào mọi thứ, trong từng hành động, từng câu chuyện kể hàng ngày. Nó khiến nàng dâu ngay lập tức kết nối với nguồn năng lượng hứng khởi và dồi dào này. Họ giống như chuyên gia gỡ rối những khi bạn gặp vấn đề xoay quanh cuộc sống hôn nhân gia đình, chẳng hạn như cách chăm con, cách đối phó chồng hờ hững bằng những lời giải đáp chi tiết khoa học và đầy cảm hứng.

Mặt tiêu cực: Có lẽ đối với những mẹ chồng Song Tử, bạn giống như cái tên nằm trong nhóm danh sách các cô bạn gái của con trai bà. Bà có thể bị quyến rũ với những câu chuyện thú vị làm quà hoặc sẽ bỏ rơi bạn trong lạc lõng nếu bạn không cùng gu hay nói như bà.

Để sống thuận hòa với mẹ chồng Song Tử, bạn nên thu thập tin tức hay ho, tới ngồi hàn huyên tâm sự một lúc là mối quan hệ mẹ chồng con dâu sẽ thân thiết ngay thôi.
Tìm hiểu
Cự Giải (21/06 - 22/07) Thông tin về cung Cự Giải!
Cự giải còn có tên gọi khác là Bắc Giải trong 12 cung hoàng đạo . Trực giác và đa cảm, nếu chòm Song Tử là những người khó đoán thì tính cách những người cung này thuộc dạng khó hiểu nhất trong vòng Hoàng đạo...

Mẹ chồng Cự Giải: Trực giác và đa cảm

Mặt tích cực: Dường như hai từ "mẹ chồng" khiến Cự Giải không thoải mái chút nào. Là người yêu những đứa con của mình trong từng khoảnh khắc, mẹ Cự Giải chẳng muốn thay thế thiên chức chăm sóc gia đình cho ai. Tuy vậy, mẹ chồng Cự Giải luôn tỏ ra lịch sự với nàng dâu dù rằng trong mắt bà, bạn giống như đã giở "chiêu trò" gì đó để "lừa" con trai bà phải đồng ý kết hôn.

Mặt tiêu cực: Tuy khó tính, mẹ chồng Cự Giải cũng có điểm yếu đó là dễ mủi lòng. Dù có chịu những áp lực, căng thẳng tinh thần, bà cũng sẽ chỉ trốn trong lớp vỏ bọc, gặm nhấm nỗi sầu chứ không chịu hé nửa lời với ai.

Để chung sống hòa thuận với mẹ chồng Cự Giải, dâu cần học thuộc công thức nấu ăn và cái tài khéo léo quán xuyến việc nhà việc nước của bà. Nhưng dâu cũng không nên thân mật thể hiện tình cảm trước mặt bà nhé, họ dễ ghen và dễ buồn lắm đấy!
Tìm hiểu
Sư Tử (23/07 - 22/08) Thông tin về cung Sư Tử!
Cung Sư Tử hào phóng nhất trong vòng 12 Cung Hoàng Đạo. Hùng mạnh, sáng tạo và quyến rũ là những điểm nổi bật của người sinh trong cung này, đây cũng là cung bốc lửa và bốc đồng nhất trong 12 chòm sao....

Mẹ chồng Sư Tử: Mãnh mẽ, kiêu hãnh và thích ngọt ngào

Mặt tích cực: Tính cách của mẹ chồng cung Sư Tử giống như là một hỗn hợp hai loại cảm xúc khác nhau. Khi thì bà rất đang yêu, bảo bọc. Lúc khác lại tỏ ra rất nghiêm khắc và thống trị. Bà rất khoan dung và chiều chuộng con cái, nhưng lại luôn giáo dục chúng rằng cuộc sống không phải là chiếc giường trải đầy hoa hồng.

Mặt tiêu cực: Yếu điểm của một bà mẹ chồng chúa sơn lâm cũng nằm ở cái tôi cao và đôi lúc nóng tính. Bà sẽ kiếm soát con dâu đặc biệt hơn thành viên khác cũng như khó lòng giấu nổi nỗi ganh tị nếu bạn có điểm gì đặc biệt xuất sắc và nổi bật hơn.

Để thuận hòa với mẹ chồng cung Leo, dâu nên khéo "tán tỉnh" mái tóc, đôi mắt hay bất cứ đặc điểm nào mà bạn có thể nghĩ ra được. Bà mẹ chồng cung Hoàng đạo này thích nhất là sang trọng, quý phái, phô trương nên những món quá càng to càng quý nhé.

Tìm hiểu
Xử Nữ (23/08 - 22/09) Thông tin về cung Xử Nữ!
chòm sao Xử Nữ là người sinh cung Xử Nữ là tận tâm nhất vòng 12 Cung Hoàng Đạo. Đây là mẫu người biết quan tâm tới người khác, sống thanh lịch và suy nghĩ rất kỹ trước khi làm...

Mẹ chồng Xử Nữ: Khéo léo và thích nịnh

Mặt tích cực: Trong 12 cung Hoàng đạo, mẹ chồng Xử Nữ đặc biệt khéo léo và chu đáo. Nàng dâu sẽ vô cùng sung sướng khi có được một người mẹ chồng thấu hiểu, biết cảm thông và chia sẻ khó khăn cùng mình.

Mặt tiêu cực: Thực tế, mẹ chồng Xử Nữ luôn sẵn lòng giúp sức cùng các nàng dâu trong chăm sóc gia đình và động viên, giúp đỡ khi dâu gặp khó khăn trong cuộc sống. Nhưng vấn đề là, đôi khi, bà lại can thiệp quá sâu vào đời sống vợ chồng của nàng dâu. Nhưng dâu cũng đừng quá lo lắng bởi bà không hề giám sát nhất cử nhất động của bạn đâu, mà đơn giản chỉ là muốn biết chuyện gì đang diễn ra mà thôi.

Để chung sống hòa thuận, tuyệt chiêu giúp nàng dâu muốn lấy lòng mẹ chồng cung Xử Nữ đó là bày tỏ lòng biết ơn và đánh giá cao sự giúp đỡ. Bà mẹ Xử Nữ sẽ luôn sẵn lòng sát cánh cùng cô con dâu thực sự biết ơn bà từ trong tâm can.

Tìm hiểu
Thiên Bình (23/09 - 22/10) Thông tin về cung Thiên Bình!
Cung Thiên Bình còn có tên gọi khác là Thiên Xứng trong 12 cung hoàng đạo. Hài hước và nhiệt tình, Thiên Bình là người rất tuyệt trong tình bạn, đây là cung rất công bằng và đối xử tốt với mọi người..

Mẹ chồng Thiên Bình: Hướng ngoại, hài hước và tốt tính

Mặt tích cực: Thông minh và kín đáo, thanh lịch và phong cách, mẹ chồng cung Thiên Bình sẽ là người chủ động hòa hợp với nàng dâu mới. Thay vì thử thách dâu ở tài nấu nướng, đi chợ, gọt hoa quả như những bà mẹ cung Hoàng đạo khác, người mẹ Thiên Yết luôn ân cần, không bao giờ gây khó dễ cho các cô con dâu. Bà sẽ giữ một khoảng cách phù hợp và tư vấn tháo gỡ những vướng mắc cho dâu nếu cần.

Mặt tiêu cực: Đôi khi, sự nhún nhường quá mức từ mẹ Thiên Bình dù để giữ cho mối quan hệ gia đình trong ấm ngoài êm, nhưng lại khiến bà chịu nhiều thiệt thòi, ấm ức.

Để hòa thuận với mẹ chồng cung Thiên Bình, bạn không cần phải gượng ép quá mức. Điều duy nhất làm bà vui là được thấy vợ chồng hai đứa sống thuận hòa, ấm êm. Ngoài ra, mẹ chồng Thiên Bình thường có cá tính hướng ngoại, thích tụ tập, giao lưu gặp gỡ bạn bè. Dâu nào muốn ghi điểm thì chỉ cần cùng bà đi mua sắm, làm đẹp là được thôi.

Tìm hiểu
Thần Nông (23/10 - 21/11) Thông tin về cung Thần Nông!
Cung Thần Nông, Hổ Cáp, Thiên yết và Thiên Hạt. Cung Hoàng đạo này bao gồm những người rất khác nhau về tính cách. Theo nhà chiêm tinh Linda Goodman, họ chia thành ba loại...

Mẹ chồng Bọ Cạp: Tò mò và khó đoán

Mặt tích cực: Những bà mẹ chồng thuộc cung Hoàng đạo này sẽ vô cùng sắc sảo. Bà chỉ mất 5 phút để hiểu về bản chất con dâu như thế nào. Nhưng dâu thì phải dành cả đời mới vượt qua bài đánh giá, và dành lấy sự tin tưởng từ bà.

Mặt tiêu cực: Đây là bà mẹ chồng dò xét nhất trong 12 chòm sao. Bà đánh giá các nàng dâu dựa vào sự giáo dục, phong cách sống chứ không phải những gì dâu nói hay làm. Cũng vì yêu con trai quá mức, mà những người mẹ chồng cung Bọ Cạp càng khắt khe, kỹ tính hơn với các dâu.

Để chung sống hòa thuận, bạn chỉ cần tỏ ra thành thật là đủ. Mọi sự chuẩn bị đều không mấy cần thiết bởi mẹ chồng Bọ Cạp chẳng có quy tắc chuẩn mực nào. Dâu hãy để cho bà nghĩ rằng chính bà mới là người sáng suốt đã chọn trúng vợ cho con trai mình. Hãy nhường lời và giữ khoảng cách nhất định.

Tìm hiểu
Nhân Mã (22/11 - 21/12) Thông tin về cung Nhân Mã!
Cung Nhân Mã còn có tên gọi khác là Xạ Thủ và Cung Thủ trong 12 cung hoàng đạo. Năng lượng dồi dào cộng với niềm đam mê khám phá, Nhân Mã là cung thích đi du lịch và được du lịch...

Mẹ chồng Nhân Mã: Phóng khoáng và ham vui

Mặt tích cực: Trái nghịch với những mẫu người truyền thống, mẹ chồng cung Nhân Mã thoải mái, cởi mở và cá tính có xu hướng dễ ngẫu hứng, vui vẻ nhất trong 12 cung Hoàng đạo. Bà dành tình yêu mến tới tất cả mọi người. Bởi vậy, bạn phải gây ra điều gì đó thật sự khủng khiếp, trái với luân thường đạo lý mới khiến bà ghét bỏ bạn.

Mặt tiêu cực: Đôi khi, mẹ chồng Nhân Mã hơi bảo thủ, thích lo chuyện bao đồng và hay làm khổ bản thân bằng những suy nghĩ trầm trọng hóa vấn đề.

Để thuận hòa với mẹ chồng thuộc chòm sao Nhân Mã, dâu nên chiều theo ý muốn của bà, hãy cứ chiều chuộng, đưa bà đi mua sắm, dạo phố và đặt vé đi du lịch dài hạn. Chắc chắn rằng, mẹ chồng Nhân Mã sẽ quý bạn tới mê mệt đó.

Tìm hiểu
Ma Kết (22/12 - 19/01) Thông tin về cung Ma Kết!
Nói đến Ma Kết là người ta nhắc tới sự chuyên nghiệp và nét truyền thống nhất trong 12 cung hoàng đạo. Đây là cung được coi là nghiêm túc nhất trong 12 cung hoàng đạo...

Mẹ chồng Ma Kết: Giỏi giang, nghiêm túc và cầu tiến

Mặt tích cực: Bà mẹ chồng cung Ma Kết cực kỳ tham vọng, có trách nhiệm, luôn muốn thành công và tự ý áp đặt yêu cầu bắt buộc phải có cho cô con dâu của mình. Họ đòi hỏi ở bạn không những chăm sóc tốt cho gia đình, mà còn phải phấn đấu thành công trong sự nghiệp. Bà dễ gần, sẵn sàng chia sẻ, chăm sóc cháu nội mỗi khi bạn quá bận bịu.

Mặt tiêu cực: Bạn sẽ bị chấn chỉnh, nặng hơn nữa là bị đem ra so sánh nếu ham vui quá đà mà chểnh mảng công việc gia đình, sự nghiệp.

Để thuận hòa với mẹ chồng cung Ma Kết, dâu nên trân trọng bà bằng cách tặng những món quà nho nhỏ như lẵng hoa, hay thỏi son chẳng vào dịp lễ lạc đặc biệt nào. Bên cạnh đó, dâu nhất định phải tỏ ra trưởng thành, tháo vát trước mặt mẹ chồng Ma Kết nhé.

Tìm hiểu
Bảo Bình (20/01 - 18/02) Thông tin về cung Bảo Bình!
Cung Bảo Bình là những người có ngày sinh từ 21/1 đến 19/2 có trí tưởng tượng rất phong phú trong 12 cung hoàng đạo. Đây vừa là điểm mạnh, vừa là điểm yếu của Bảo Bình. Điểm lợi đó là họ có cái nhìn khá toàn diện khi giải quyết vấn đề....

Mẹ chồng Bảo Bình: Tự lập, thông minh và bí ẩn

Mặt tích cực: mẹ chồng cung Bảo Bình rất khó đoán và thông minh. Chỉ cần một ánh mắt thôi, mẹ Bảo Bình sẽ nhanh chóng đọc vị bản chất, điểm mạnh yếu của nàng dâu tương lai và cũng chẳng khó để bà ước lượng được sự phù hợp của bạn với con trai mình.

Mặt tiêu cực: Đôi khi, mẹ chồng Bảo Bình rất bảo thủ, và mỉa mai nếu bất mãn với điều gì từ nàng dâu.

Để thuận hòa với mẹ chồng cung Aquarius, dâu không cần phải kiêng kị điều gì, càng cao hứng càng tốt. Tuy nhiên, bà cũng không muốn rước về một cô con dâu hay săm soi, đưa chuyện đâu nhé.

Tìm hiểu
Song Ngư (19/02 - 20/03) Thông tin về cung Song Ngư!
Cung Song Ngư thì câu “Tôi hiểu…” là câu thường gặp ở người cung này. Khá dễ tính và thích ứng nhanh với môi trường so với 12 cung hoàng đạo , Song Ngư có thể giao tiếp được với rất nhiều mẫu khác nhau...

Mẹ chồng Song Ngư: Tâm lý, nhạy cảm và rộng lượng

Mặt tích cực: Bạn đúng là nàng dâu may mắn vì có người mẹ chồng Song Ngư sở hữu một trái tim vàng cùng với sự thấu hiểu sâu sắc. Với cách cư xử vừa nghiêm khắc, nhưng cũng giàu rộng lượng cảm thông, mẹ chồng Song Ngư sẽ là một người bạn đồng hành đắc lực của con dâu, gần gũi và chia sẻ những bí kíp tủ làm thế nào để giữ lửa cho cuộc sống gia đình hạnh phúc. Ở khía cạnh tích cực, mẹ chồng cung Song Ngư giàu cảm xúc, sáng tạo, tin tưởng vào những điều tốt đẹp nhất của con người và sẵn sàng bỏ qua những lỗi lầm nhỏ nhặt.

Mặt tiêu cực: Nhưng bên cạnh đó, sự nhạy cảm, sâu sắc sẽ giúp họ nhận ra ngay lập tức điểm mạnh và điểm yếu của bạn. Thậm chí dù không ở cạnh, bà cũng vẫn biết được hai vợ chồng có đang chung sống hòa hợp không và giả vờ phớt lờ để đánh lừa sự cảnh giác của bạn.

Để chung sống hòa thuận với mẹ chồng cung Song Ngư, bạn cần tâm sự nhẹ nhàng, nói chuyện tình cảm, lựa đúng lúc đúng dịp để tôn vinh họ, và cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói tránh vô tình xúc phạm bằng những từ ngữ, âm thanh khắc nghiệt. Nàng dâu nhớ nhé: Một từ ngữ vô tình thốt lên trong lúc giận dữ sẽ xé nát trái tim bà mẹ Song Ngư. Họ sẽ thường xuyên ngẫm nghĩ về những điều hiểu lầm, phật ý và tìm cơ hội để chỉnh đốn bạn.
Tìm hiểu
© Bản quyền 12 Cung Sao

Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật