Tra cứu

Bốc phốt 5 chòm sao chuyên cho bạn bè 'leo cây'

Bạn đang đọc bài viết Bốc phốt 5 chòm sao chuyên cho bạn bè 'leo cây' tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Khám phá nhiều điều thú vị về 12 cung hoàng đạo và bật mí tính cách, tình yêu của 12 cung hoàng đạo nào. Cùng xem Bốc phốt cung hoàng đạo chuyên để bạn 'leo cây' nha. . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

Là những người xài đồng hồ 'cao su' có một múi giờ riêng thế nên khi hẹn hò với các bạn thuộc cung hoàng đạo này thì nên điều chỉnh giờ giấc cho khớp kẻo không lại như thú leo cây đợi bạn đấy nhé.

Bốc phốt cung hoàng đạo chuyên để bạn 'leo cây'
Bốc phốt cung hoàng đạo chuyên để bạn 'leo cây' nào
XẾP HẠNGCHÒM SAOLÝ GIẢI
TOP 1 Song Tử (21/05 - 20/06) Thông tin về cung Song Tử!
Linh hoạt là đặc điểm nổi bật nhất. Người được sinh vào cung này thích giao tiếp và dành thời gian cho gia đình và bạn bè.Đưa ra quyết định nhanh chóng tùy theo tình huống khiến Song Tử là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho những người thân....
Song Tử là người có tính tình hết sức thất thường, họ thường xuyên thay đổi quyết định của mình. Vì vậy việc Song Tử thường cho người khác "leo cây" không có gì lạ hết, vừa mới quyết định sẽ đến gặp đối phương nhưng một lúc sau họ lại thấy đó là một cuộc hẹn vô nghĩa nên sẽ tìm lí do để hủy hẹn. Mặc dù lí do ấy nghe rất giả nhưng do Song Tử nói sống động như thật nên những người xung quanh cũng lười chẳng muốn tranh cãi với họ làm gì cả.
TOP 2 Sư Tử (23/07 - 22/08) Thông tin về cung Sư Tử!
Cung Sư Tử hào phóng nhất trong vòng 12 Cung Hoàng Đạo. Hùng mạnh, sáng tạo và quyến rũ là những điểm nổi bật của người sinh trong cung này, đây cũng là cung bốc lửa và bốc đồng nhất trong 12 chòm sao....
Sư Tử là người luôn coi bản thân là trung tâm, họ chưa bao giờ nghĩ đến việc quyết định của mình sẽ gây ra ảnh hưởng hưởng gì với những người xung quanh. Khi bản thân lỡ hẹn với người khác thì Sư Tử nghĩ rằng người đó phải hiểu cho mình vì họ có lí do để lỡ hẹn. Còn nếu đối phương cũng dám cho họ "leo cây" thì Sư Tử sẽ nổi giận và cho rằng đối phương không tôn trọng mình.
TOP 3 Thiên Bình (23/09 - 22/10) Thông tin về cung Thiên Bình!
Cung Thiên Bình còn có tên gọi khác là Thiên Xứng trong 12 cung hoàng đạo. Hài hước và nhiệt tình, Thiên Bình là người rất tuyệt trong tình bạn, đây là cung rất công bằng và đối xử tốt với mọi người..
Thiên Bình là cung Hoàng đạo rất hay trễ hẹn với người khác. Họ là người hay do dự, đã quyết định nhất định phải đến đúng hẹn rồi nhưng chẳng được bao lâu đã "chứng nào tật nấy". Tuy nhiên Thiên Bình lại là người nói chuyện khôn khéo, họ luôn tìm được lí do nghe có vẻ hợp tình hợp lí khiến cho đối phương rất khó phản bác lại được.
TOP 4 Nhân Mã (22/11 - 21/12) Thông tin về cung Nhân Mã!
Cung Nhân Mã còn có tên gọi khác là Xạ Thủ và Cung Thủ trong 12 cung hoàng đạo. Năng lượng dồi dào cộng với niềm đam mê khám phá, Nhân Mã là cung thích đi du lịch và được du lịch...
Nhân Mã là cung Hoàng đạo không có trách nhiệm lắm với lời nói của bản thân. Hơn nữa cuộc sống của Nhân Mã rất không có kế hoạch, họ không hề có thói quen sắp xếp thời gian biểu của mình. Chính vì vậy mà tình trạng Nhân Mã lỡ hẹn với người khác là việc xảy như cơm bữa.
TOP 5 Bảo Bình (20/01 - 18/02) Thông tin về cung Bảo Bình!
Cung Bảo Bình là những người có ngày sinh từ 21/1 đến 19/2 có trí tưởng tượng rất phong phú trong 12 cung hoàng đạo. Đây vừa là điểm mạnh, vừa là điểm yếu của Bảo Bình. Điểm lợi đó là họ có cái nhìn khá toàn diện khi giải quyết vấn đề....
Những người thuộc cung Bảo Bình tính tình khá đặc biệt, họ thường tùy tiện thay đổi kế hoạch của mình. Vì vậy có rất nhiều người không hiểu nổi rốt cuộc trong đầu Bảo Bình đang nghĩ cái gì. Một người sống tùy hứng hơn nữa lại hay có sự thay đổi trong tình cảm như Bảo Bình thì việc họ hay cho người khác "leo cây" cũng không có gì khó hiểu cả.
© Bản quyền 12 Cung Sao

Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật