Tra cứu

Top 3 con giáp không sợ trời chẳng sợ đất chỉ sợ Ế

Bạn đang đọc bài viết Top 3 con giáp không sợ trời chẳng sợ đất chỉ sợ Ế tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Khám phá nhiều điều thú vị về 12 con giáp và bật mí tính cách, tình yêu của 12 con giáp nào. Cùng xem Top 3 con giáp không sợ trời chẳng sợ đất chỉ sợ Ế nha. . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

Đối với biệt đội FA 'cứng' thì không bao giờ sợ ế, tuy nhiên cũng nên thông cảm cho những bạn FA thuộc 3 con giáp này vì chẳng ai muốn 'ế đến tận thế cả", thế nên đã ế thì phải tìm cách thoát ế nhanh thôi nào.

Top 3 con giáp không sợ trời chẳng sợ đất chỉ sợ Ế
Top 3 con giáp không sợ trời chẳng sợ đất chỉ sợ Ế
XẾP HẠNGCON GIÁPLÝ GIẢI
TOP 1 Tuổi Dần Thông tin về cung Tuổi Dần!
Người tuổi Dần là ngườ năng động và thú vị, họ là dấu hiệu thứ ba trong tử vi phương đông. Người tuổi Dần phức tạp và khó đoán nhất trong 12 con giáp....
Những người cầm tinh con hổ bình thường luôn tỏ ra khá kiêu căng, ngạo mạn. Họ thường tỏ ra khó gần, xa cách với mọi người nhưng thực chất họ lại luôn muốn đến gần với mọi người, luôn khao khát được chia sẻ và yêu thương. Tuổi Dần thực chất rất sợ sự đơn độc, sợ không có ai có thể lắng nghe và thấu hiểu mình. Họ luôn hy vọng vào một tình yêu không vụ lợi, không toan tính, chỉ có sự quan tâm, chăm sóc và tin tưởng tuyệt đối. Tuổi Dần cho rằng tình yêu đến muộn một phần là lỗi của bản thân mình chưa thể hiện thật tốt. Vì thế khi chưa tìm được tình yêu trong lý tưởng ấy, tuổi Dần luôn lo lắng và buồn phiền khôn nguôi.
TOP 2 Tuổi Tuất Thông tin về cung Tuổi Tuất!
Trung thành và trung thực là phẩm chất không thể thiếu của người cầm tinh tuổi tuất. Họ mang nhiều phẩm chất với chú chó trung thành. Người tuổi Tuất có một ý thức mạnh mẽ về công lý và công bằng....
Những người sinh nhằm tuổi Tuất thường là những người khá thông minh và nhanh nhẹn tuy nhiên trong tình yêu thì lại vô cùng tự ti và nhút nhát. Có những lúc họ hành động khá hấp tấp, vội vàng đó là để che giấu đi sự lúng túng, nhạy cảm của bản thân. Họ thường suy nghĩ rất nhiều, luôn buồn phiền và lo lắng về việc mãi còn lẻ bóng của mình. Họ luôn tự trách bản thân chưa đủ xuất sắc, chưa đủ tuyệt vời nên mới chưa có người để mắt tới. Tuy nhiên tuổi Tuất đâu biết rằng chỉ cần gạt bỏ được sự tự ti này, luôn rạng ngời và vui vẻ thì người ấy của tuổi Tuất sẽ sớm xuất hiện thôi.
TOP 3 Tuổi Dậu Thông tin về cung Tuổi Dậu!
Người cầm tinh con giáp tuổi Dậu thường rất hay bị hiểu nhầm và đa phần đặc điểm con người họ đều rất phức tạp. Họ có ngoại hình khá thu hút và ăn chắc mặc bền...
Những bạn cầm tinh con gà ngoài miệng luôn nói rằng cuộc sống độc thân muôn năm, không có gì hạnh phúc bằng cuộc sống tự do, tuy nhiên thực tâm họ lại vô cùng sốt sắng về tình trạng yêu đương hiện tại của bản thân. Bề ngoài hoạt bát, phóng khoáng của tuổi Dậu lại ẩn giấu một tâm hồn khá mong manh và sợ cô đơn. Nhìn bạn bè xung quanh đều có đôi có cặp, tuổi Dậu không khỏi cảm thấy chạnh lòng và buồn phiền về tình trạng của bản thân. Tuổi Dậu luôn chờ đợi một người biết thấu hiểu, trân trọng và yêu thương tuổi Dậu hết mực, và hy vọng rằng người đó sẽ sớm xuất hiện để bù đắp tất cả những nỗi cô đơn mà họ đã phải chịu đựng trong suốt thời gian qua.
© Bản quyền 12 Cung Sao

Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật