Tra cứu

Khi 12 cung hoàng đạo dính bệnh 'tương tư'

Bạn đang đọc bài viết Khi 12 cung hoàng đạo dính bệnh 'tương tư' tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Khi 12 cung hoàng đạo dính bệnh "Tương tư" thì thế nào nhỉ? Cùng 12 cung sao khám phá nhé các bạn! ^^ . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

Khi 12 cung hoàng đạo dính bệnh 'tương tư'
Khi 12 cung hoàng đạo dính bệnh 'tương tư'
Bệnh tương tư của Cự Giải thường thất thần, cười ngốc nghếch. Xử nữ bí mật điều tra mọi thông tin về đối phương...Còn các chòm Sao hoàng đạo nhà mình có biểu hiện gì đây? Cùng khám phá 12 Cung Hoàng Đạo nhé!

Bạch Dương (21/03-20/04)

12CungSao.Com - Cung bạch dương, truyền thuyết cung bạch dương Từ nhắng nhít thành người phong độ, trầm tính
Bình thường Bạch Dương rất thích kể chuyện cười, làm một số việc hài hước khiến mọi người vui vẻ. Đột nhiên một ngày, cậu ấy trở nên thận trọng, trầm tính, nhất định lúc đó cậu ấy đã thích một ai đấy. Cậu ấy sẽ có lớp vỏ của thần tượng, trở nên vô cùng phong độ.
Kim Ngưu (21/04-20/05)

12CungSao.Com - Cung kim ngưu,kim ngưu,truyền thuyết cung kim ngưu
Thích tìm bạn đấu võ mồm
Kim Ngưu không thích thể hiện mình hay bon chen với đời. Nhưng khi gặp được người mình thích, không biết biểu đạt tình cảm thế nào, cậu ấy sẽ dùng phương thức đấu võ mồm để thu hút sự chú ý của đối phương. 
Song Tử (21/05-21/06)

12CungSao.Com - Song tử,cung song tử,truyền thuyết cung song tử Dùng hành động để che giấu ý đồ thật
Song Tử là người rất bình tĩnh. Dù họ thích chọc cười người khác, nhưng rất ít khi mất kiểm soát. Tuy nhiên nếu một ngày nào đó, Song Tử trở nên kích động giống như ăn phải thuốc cấm thì nhất định là cậu ấy đã thích ai đó rồi. Cậu ấy đang muốn thu hút sự chú ý của người đó đấy!
Cự Giải (22/06-22/07)

12CungSao.Com - Cự giải,cung cự giải,truyền thuyết cung cự giải Thường thất thần, cười ngốc nghếch
Cự Giải thường có khuôn mặt ảm đạm, buồn rầu, hoặc không thì cũng là vẻ mặt hết sức nghiêm túc. Nhưng nếu lúc nào đó, Cự Giải ngồi cười ngây ngốc với không khí đất trời, khiến bạn chỉ muốn đập cho cậu ấy một cái, tức là trong lòng cậu ấy đang ngập tràn hình bóng của ai đó rồi đấy.

Sư Tử (23/07-23/08)

12CungSao.Com - sư tử, cung sư tử, truyền thuyết cung sư tử Hành động khoa trương và âm lượng vô cùng lớn
Bình thường thì hành động và âm lượng của Sư Tử đã lớn lắm rồi. Nhưng nếu hôm nào đó, tự nhiên giọng nói của cậu ấy trở nên lớn hơn, cách xa hàng kilomet mà vẫn có thể nghe thấy thì có nghĩa là cậu ấy đang dùng hành động và giọng nói của mình để lấy thêm can đảm, che giấu sự bất an của bản thân.
Xử Nữ (23/08-22/09)

12CungSao.Com - Xử nữ, cung xử nữ, truyền thuyết cung xử nữ Bí mật điều tra mọi thông tin về đối phương
Trước khi yêu đương, Xử Nữ sẽ điều tra tất tần tật mọi thông tin về đối phương, bao gồm thông tin cá nhân, hoàn cảnh gia đình, bạn bè… Nếu bạn phát hiện ra Xử Nữ hiểu rõ về bạn như lòng bàn tay thì có nghĩa là cậu ấy có ý với bạn.
Thiên Bình (23/09-22/10)

12CungSao.Com - Thiên bình, cung thiên bình, truyền thuyết cung thiên bình Ngày nào cũng tìm bạn trò chuyện, nói lời ngọt ngào.
Hàng ngày Thiên Bình phải ứng phó với rất nhiều người, nhiều việc. Tuy nhiên nếu cậu ấy còn nghĩ cách để có thời gian trò chuyện với bạn, thậm chí không ngừng nói những lời mật ngọt thì ngoài chuyện cậu ấy thích bạn ra, chẳng có lý do nào hợp lý hơn cả.
Thần Nông (23/10-21/11)

12CungSao.Com - thần nông, cung thần nông, truyền thuyết cung thần nông Thích hỏi đối phương mọi vấn đề về tình cảm
Bò cạp vô cùng lạnh lùng với những người mình không thích. Nếu bạn thấy Bò cạp bất ngờ tới tìm bạn, hỏi những câu chẳng có gì quan trọng, thậm chí đều là những thứ liên quan đến chuyện tình cảm mà bạn không phải là nhà tư vấn tâm lý, Bò cạp đã thích bạn rồi đó.
Nhân Mã (22/11-21/12)

12CungSao.Com - Nhân mã, cung nhân mã, truyền thuyết cung nhân mã Nhìn trộm nhân lúc đối phương không để ý
Nhân Mã lúc nào cũng hi hi ha ha, cho dù thích bạn thì cậu ấy cũng sẽ không kìm nén đâu. Cậu ấy vẫn sẽ rủ bạn ra ngoài chơi như bình thường. Chỉ có điều lúc bạn không để ý, cậu ấy sẽ lén nhìn trộm bạn, sau đó nói với bạn rất nhiều những lời mật ngọt lộn xộn kiểu như đang đùa giỡn, khiến bạn không biết cậu ấy đang thực sự nghĩ gì, làm gì nữa.
Ma Kết (22/12-19/01)
12CungSao.Com - Ma kết, cung ma kết, truyền thuyết cung ma kết Ban đầu nhiệt tình giúp đỡ, rồi dần trở nên thân thiết
Bình thường Ma Kết chỉ làm những việc mà mình phải làm. Nếu đột nhiên thấy cậu ấy nhiệt tình giúp đỡ người khác làm cái này cái nọ, chắc chắn là cậu ấy đã có ý với người ta. 
Bảo Bình (20/01-18/02)

12CungSao.Com - Bảo bình, cung bảo bình, truyền thuyết cung bảo bình Quên hết cái này đến cái nọ, nói năng lộn xộn
Bảo Bình rất thông minh lanh lợi, cũng vô cùng kiêu ngạo. Nếu một ngày nào đó, cậu ấy đột nhiên trở nên ngốc nghếch, trí nhớ giảm sút, nói không rõ lời, linh tinh lộn xộn, trừ khả năng ngủ chưa đủ giấc ra thì đó là do cậu ấy đang nhớ ai đó đấy.
Song Ngư (19/02-20/03)

12CungSao.Com - Song ngư, cung song ngư, truyền thuyết cung song ngư Mắt nhìn chằm chằm bạn, nói chuyện rất mờ ám
Song Ngư vô cùng nhát gan trong tình yêu, cậu ấy chỉ giỏi khiến cho mối quan hệ trở nên mờ ám, không rõ ràng. Nếu Song Ngư thích bạn, cậu ấy sẽ dí sát mặt vào bạn, nhìn chằm chằm vào bạn, nói và làm nhiều hành động mờ ám, khiến bạn cũng phải ngại ngùng. 

Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật