Tra cứu

Tiên tri vận mệnh của 12 con giáp từ năm 2014 - 2018

Bạn đang đọc bài viết Tiên tri vận mệnh của 12 con giáp từ năm 2014 - 2018 tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Tiên tri vận mệnh của 12 con giáp từ năm 2014 - 2018 sẽ như thế nào? Cùng 12 Cung Sao khám phá để biết nhiều thông tin dự báo trong năm này nhé! . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

Tiên tri vận may của 12 con giáp từ năm 2014 - 2018


Cùng khám phá 12 Chòm Sao Hoàng Đạo xem trong 5 năm tới sẽ có những chuyển biến gì trong sức khỏe, sự nghiệp và tài chính đối với 12 con giáp nhé! 


Tuổi Tý - Tuổi Chuột
12CungSao.Com - Tuổi Tý - Tuổi Chuột - 12CungSao Năm 2014: Người tuổi Tý hưởng vận may về danh vọng. Vận may về danh vọng thậm chí sẽ tốt hơn nếu bạn trưng bày phượng hoàng ở khu vực phía Nam của ngôi nhà. 

Năm 2015: Tuổi Tý tiếp tục hưởng vận may. Thác nước 6 tầng hoặc bể cá ở phía Bắc để đảm bảo bạn sẽ được may mắn về tài lộc. Tăng cường vận may về tài lộc ở hướng Tây Nam với cây đồng tiền. 

Năm 2016: Tuổi Tý đối diện với sự thất thoát về tài chính và trộm cắp. Phải đặt một cặp phục khuyển ở cửa chính. Mang theo bên mình một con tê giác xanh. 

Năm 2017: Vận may của tuổi Tý được phục hồi. Bạn lấy lại thế quân bình để phát triển. Trưng bày cóc ba chân ngậm đồng xu hoặc một tô vàng thỏi và đồng xu để tăng cường vận may về tài lộc. 

Năm 2018: Đây là năm xấu. Tuổi Tý gặp vận rủi và có thể mất tiền, mất các mối quan hệ hoặc mất địa vị trong nghề nghiệp. Phải treo chuông gió gồm 6 thanh kim loại để bảo vệ chống lại Ngũ Hoàng. 
Tuổi Sửu - Tuổi Trâu
12CungSao.Com - Tuổi S?u - Tuổi Trâu - 12CungSao
Năm 2014: Tuổi Sửu bước vào một giai đoạn xấu. Tránh ra ngoài vào ban đêm, cẩn thận với đồ đạc và tiền bạc khi đi ra ngoài một mình. Mang đồng xu hộ mệnh để tránh nguy hiểm. 

Năm 2015: May mắn sẽ đến với bạn. Hãy tận hưởng năm này. Dùng cây đồng tiền hoặc cây ngọc để khuyếch đại vận may. 

Năm 2016: Tuổi Sửu gặp những giai đoạn rắc rối. Sử dụng hành Kim để tăng cường khu vực Đông Bắc của ngôi nhà. 

Năm 2017: May mắn về gia đình. May mắn lớn về học hành. Tăng cường vận may với cá chép hóa rồng. Cá chép hóa rồng rất tốt cho những người vừa mới đi làm hoặc vẫn còn đang đi học. 

Năm 2018: Một giai đoạn không ổn định. Có vấn đề về tình cảm và gia đình. Hóa giải bằng 6 quả cầu pha lê ở trung tâm ngôi nhà. 
Tuổi Dần - Tuổi Hổ
12CungSao.Com - Tuổi D?n - Tuổi H? - 12CungSao Năm 2014: Vận may hơi chuyển đổi. Đặt một cặp tê giác ở cửa chính để bảo vệ. 

Năm 2015: Người tuổi Dần nhận được sự giúp đỡ và hỗ trợ từ những người có quyền lực. Tăng cường năng lượng hướng Tây Bắc với chuông gió gồm tám thanh kim loại. 

Năm 2016: Đây là năm người tuổi Dần gặp nhiều thất vọng, thất bại và vận rủi. Do đó cần cẩn thận khi lặp kế hoạch. 

Năm 2017: Người tuổi Dần sẽ có những mối quan hệ tốt đẹp trong năm nay. Kích hoạt khu vực tây nam với chim uyên ương để gặp bạn tốt. 

Năm 2018: Người tuổi Dần tiếp tục chạy trốn vận rủi. Kiểm soát vận rủi với những giải pháp phong thủy thích hợp. Đặt biểu tượng quyền trượng của Ksiddigarbha ở hướng Đông Bắc.
Tuổi Mão - Tuổi Mèo
12CungSao.Com - Tuổi Mão - Tuổi Mèo - 12CungSao Năm 2014: Đây là một năm phải hạ mình nhẫn nhục. Đặt hồ lô bên cạnh giường ngủ. Sao chủ về bệnh tật đang ảnh hưởng đến bạn. 

Năm 2015: Không có vấn đề nghiêm trọng. Bạn sẽ có may mắn về thành công và chiến thắng. Tăng cường phía đông với một cặp rùa đầu rồng.

Năm 2016: Tuổi Mão tiếp tục được hưởng may mắn ở hướng nam với nhiều đèn và ngựa. Điều này sẽ mang đến cho bạn may mắn về thanh danh.

Năm 2017: Vận may của người tuổi Mão được phục hồi. Bạn sẽ có nhiều may mắn về tài lộc. Trưng bày cóc ba chân hoặc một tô đầy những thỏi vàng và đá quý để tăng cường vận may về tài lộc. 

Năm 2018 : Người tuổi Mão đối diện với những thất thoát vể tài chính, có thể bị trộm cướp. Phải có một cặp phục khuyển ở cửa chính. Đeo theo bên mình một con tê giác xanh. 
Tuổi Thìn - Tuổi Rồng
12CungSao.Com - Tuổi Thìn - Tuổi R?ng - 12CungSao Năm 2014: Đây là một năm phải hạ mình nhẫn nhục. Đặt hồ lô bên cạnh giường ngủ. Sao chủ về bệnh tật, ảnh hưởng đến bạn. 

Năm 2015: Không có vấn đề nghiêm trọng. Bạn sẽ có may mắn về thành công và chiến thắng. Tăng cường phía Đông với một cặp rùa đầu rồng. 

Năm 2016: Tuổi Thìn tiếp tục được hưởng may mắn. Tăng cường vận may ở hướng Nam với nhiều đèn và ngựa. Điều này sẽ mang đến cho bạn may mắn về thanh danh. 

Năm 2017: Vận may của người tuổi Thìn được phục hồi. Bạn sẽ có nhiều may mắn về tài lộc. Trưng bày cóc ba chân hoặc một tô đầy những thỏi vàng và đá quý để tăng cường vận may về tài lộc. 

Năm 2018: Người tuổi Thìn đối diện với những thất thoát về tài chính, có thể bị trộm cướp. Phải có một cặp phục khuyển ở cửa chính. Mang theo bên mình một con tê giác xanh. 
Tuổi Tí - Tuổi Rắn
12CungSao.Com - Tuổi T? - Tuổi R?n - 12CungSao Năm 2014: Một năm mệt mỏi. Kích hoạt vận may ở trung tâm với một cây thạch anh tím. 

Năm 2015: Đây là năm rất tốt cho việc xuất ngoại. Đeo chữ Thọ để vượt qua những lo lắng về sức khỏe và bệnh tật. 

Năm 2016: Một năm phát triển về nghề nghiệp. May mắn về nghề nghiệp và lấy lại thế cân bằng để phát triển. Đặt rùa đầu rồng ở hướng Đông Nam để kích hoạt vận may về nghề nghiệp. 

Năm 2017: Nuôi cá Kim Long ở khu vực phía Đông của phòng khách để được may mắn về tài lộc và bảo vệ tránh khỏi mất mát về tiền bạc. 

Năm 2018: Trưng bày thần tài ở khu vực Đông Nam. Điều này sẽ mang đến nhiều may mắn và thịnh vượng cho cả nhà.
Tuổi Ngọ - Tuổi Ngựa
12CungSao.Com - Tuổi Ng? - Tuổi Ngựa - 12CungSao Năm 2014: Một năm tuyệt vời cho tuổi Ngọ. Nhiều tiền và may mắn về tài lộc. Hãy nắm bắt cơ hội này để khai trương kinh doanh hay bắt đầu một công việc mới. 

Năm 2015: Một năm trung bình. Trưng bày một cặp tê giác xanh ở phía nam để kiểm soát ngôi sao dữ. Cẩn thận với vấn đề tiền bạc.

Năm 2016 : Một năm với những khó khăn và trở ngại bất ngờ. Trưng bày bát tiên ngồi trên lưng rồng ở gần cửa ra vào. 

Năm 2017: Có vấn đề về tài chính và mất mát tiền bạc. Trưng bày chùa ngũ hành ở hướng Nam để có sự bảo vệ. Tránh những đầu tư có rủi ro cao. 

Năm 2018: Một năm tốt để gặp bạn bè và hiểu bạn cũ. Trưng bày cây thạch anh tím ở hướng Tây Nam để tăng cường sự may mắn về bạn bè. 
Tuổi Mùi - Tuổi Dê
12CungSao.Com - Tuổi Mùi - Tuổi Dê - 12CungSao Năm 2014: Tin vui! Có sự cải thiện trong vận may nghề nghiệp. Bạn có thể được thăng tiến hay được thưởng tiền. Đeo nhẫn có mật chú để biến ước mơ thành hiên thực. 

Năm 2015: Một năm hơi thất bại. Mang bùa bằng đồng xu có hình 12 con giáp để giúp bạn kích hoạt tối đa vận may và vượt qua những thất bại nhỏ. 

Năm 2016: Sự tự tin trở lại với tuổi Mùi trong năm may mắn này. Trưng bày con trâu nằm trên đống vàng trong phòng khách và lắp đặt cấu trúc nước ở hướng tây nam. 

Năm 2017: Một năm chừng mực và nghiêm túc. Sự hiện hữu của con tê giác hoặc con voi sẽ là một trợ giúp lớn. Đây là thời gian tốt để trưng bày Phật cười. 

Năm 2018: Một năm tốt để tiến hành các hoạt động đầu tư. May mắn sẽ đến với bạn. Mang theo sáu đồng tiền vàng bên mình. 

Tuổi Thân - Tuổi Khỉ
12CungSao.Com - Tuổi Thân - Tuổi Khỉ - 12CungSao Năm 2014: Một năm may mắn vì được quý nhân phù trợ. Bí mật đặt hình ảnh đồng minh và bạn bè ở hướng tây nam để có thêm may mắn từ quý nhân. 

Năm 2015: Một năm bạn được người khác chú ý. Tăng cường khu vực phía nam với nhiều đèn để đảm bảo may mắn liên tục về danh vọng. 

Năm 2016: Một năm của những thành tựu tuyệt hảo. Đặt cây ngọc ở hướng tây nam để có may mắn và những cơ hội kiếm ra tiền. 

Năm 2017: Một năm phải thận trọng. Đặt một cặp voi ở cổng nhà với tư thế hướng vòi lên trên. Một cặp kỳ lân ở bàn làm việc sẽ tăng cường vận may về nghề nghiệp. 

Năm 2018: Một năm vận may được cải thiện đáng kể. Treo sáu đồng tiền vàng ở hướng tây nam để có may mắn từ trời và tài lộc bất ngờ. 

Tuổi Dậu - Tuổi Gà
12CungSao.Com - Tuổi Dậu - Tuổi Gà - 12CungSao Năm 2014: Năm nay có quý nhân mang đến may mắn mặc dù tài lộc bình thường. Cung cấp năng lượng cho hướng tây bắc với chuông gió gồm tám thanh kim loại. Năm 2015: Một năm khó khăn cho tuổi Dậu khi những kế hoạch không được như ý muốn và cuộc sống tình cảm bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Trưng bày Phật Cười để hóa giải những khó khăn. 

Năm 2016: Có nhiều cơ hội giúp bạn gặp những người mới. Tham dự tất cả những bữa tiệc, bạn sẽ có cơ hội gặp bạn đời hoặc những người bạn mới. 

Năm 2017: Một năm cần phải tập trung vào công việc và tránh tranh cãi. Điều này giúp bạn tránh được sựu hiểu lầm và bất đồng ý kiến. 

Năm 2018: Tuổi Dậu gặp vấn đề về sức khỏe. Tránh ra ngoài vào ban đêm và thức khuya. Đi ngủ khi cảm thấy mệt mỏi. 
Tuổi Tuất - Tuổi Chó
12CungSao.Com - Tuổi Tuất - Tuổi Chó - 12CungSao Năm 2014: Một năm mệt mỏi khi mọi thứ không được như ý muốn. Trưng bày chùa ngũ hành để bảo vệ chống lại sự mất mát tiền bạc và mất danh dự. 

Năm 2015: Một năm nhiều may mắn về học hành. Đặt bốn vật tượng trưng cho việc học hành ở hướng tây bắc để tang cường vận may về học hành. Bạn sẽ thi cử tốt. 

Năm 2016: Tuổi Tuất sẽ chịu một số thất bại nhỏ trong công việc và gia đình. Bạn sẽ dễ dàng bực mình và nóng giận. Đặt một quả táo bằng pha lê trên bàn làm việc để kiểm soát tính khí. 

Năm 2017: Những vấn đề về sức khỏe làm năm nay không vui và mệt mỏi. Hóa giải điều này bằng cách đặt Phật Cười trong phòng khách và hồ lô cạnh giường ngủ. 

Năm 2018: Bạn sẽ đạt đến đỉnh cao của may mắn và thành công. Trưng bày cá chép ở khu vực phía bắc của ngôi nhà để tăng cường vận may. 
Tuổi Hợi - Tuổi Heo
12CungSao.Com - Tuổi Hợi - Tuổi Heo - 12CungSao Năm 2014: Một năm tồi tệ. Điều tốt nhất bạn có thể làm là trưng bày Phúc – Lộc – Thọ. Mang móc khóa có chùa ngũ hành để ngăn ngừa vận rủi. 

Năm 2015: Tuổi Hợi có may mắn về tình cảm, có thể tăng cường bằng cách trưng bày một đôi uyên ương trong phòng ngủ. Đây là năm rất tốt cho những bạn nào còn đi học. 

Năm 2016: Tuổi Hợi gặp phải vấn đề về thị phi và những kẻ quấy rối. Có thể có thất bại trong lĩnh vực tình cảm. Đặt pha lê đỏ hình tam giác ở hướng tây bắc. 

Năm 2017: Những người lớn tuổi thuộc tuổi này cần phải cẩn thận với vấn đề sức khỏe. Ăn thức ăn bổ dưỡng và ngủ đầy đủ. Tập thể dục nhẹ và mang theo hồ lô ngọc bên mình.

Năm 2018: Một năm êm ả và hạnh phúc, tuyệt hảo cho nghề nghiệp và các mối quan hệ. Bạn sẽ hưởng lợi ích từ ngựa ở hướng nam.


Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật