Tra cứu

Chiêm tinh vận mệnh người tuổi Dậu theo các cung hoàng đạo

Bạn đang đọc bài viết Chiêm tinh vận mệnh người tuổi Dậu theo các cung hoàng đạo tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Chiêm tinh vận mệnh người tuổi Dậu theo các cung hoàng đạo.Cùng 12 Cung Sao Hoàng Đạo khám phá xem các cung hoàng đạo sẽ có sự nghiệp như thế nào khi sinh vào năm Dậu nhé! . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

Chiêm tinh vận mệnh người tuổi Dậu theo các cung hoàng đạo
Chiêm tinh vận mệnh người tuổi Dậu theo các cung hoàng đạo 

Cùng 12 Cung Sao Hoàng Đạo khám phá xem các cung hoàng đạo sẽ có sự nghiệp như thế nào khi sinh vào năm Dậu nhé! 

Bạch Dương (21/03-20/04)
12CungSao.Com - Cung Bạch Dương, truyền thuyết cung Bạch Dương

Người tuổi Dậu cung Bạch Dương (20.3 - 20.4)

Bản thân người tuổi Dậu cung hoàng đạo Bạch Dương luôn có một sức hấp dẫn lạ kì đối với mọi người xung quanh. Nếu không phải bởi vẻ ngoài bắt mắt thì cũng là từ tính cách của họ. Người tuổi Dậu cung Bạch Dương nổi bật nhờ tài năng và sự nỗ lực của mình. Họ có khả năng chinh phục hầu hết các loại hình công việc, chỉ cần họ thực sự thích và bỏ công sức ra làm việc. Dù là công việc trong nhà hay ngoài trời, họ đều nhanh chóng thích nghi dễ dàng và nhanh chóng.

Cung hoàng đạo Bạch Dương tuổi Dậu là người thích biểu lộ cảm xúc ra ngoài. Mọi người chỉ cần tinh ý một chút là có thể nhận thấy họ đang vui, đang buồn hay đang có tâm sự. Điều này sẽ gây bất lợi khá nhiều trong công việc kinh doanh nếu người tuổi Dậu cung Bạch Dương tham gia, bởi những đối thủ ranh mãnh có thể đoán trước được đường đi nước bước của họ.

Nếu là người lãnh đạo, người tuổi Dậu cung Bạch Dương sẽ rất được các nhân viên yêu mến bởi sự cởi mở và tính tình vui vẻ, hòa đồng của mình. Còn nếu là nhân viên thì họ sẽ gặp đôi chút rắc rối bởi tính cách nhanh chán việc của mình.Người tuổi Dậu cung Bạch Dương (20.3 - 20.4)
Bản thân người tuổi Dậu cung hoàng đạo Bạch Dương luôn có một sức hấp dẫn lạ kì đối với mọi người xung quanh. Nếu không phải bởi vẻ ngoài bắt mắt thì cũng là từ tính cách của họ. Người tuổi Dậu cung Bạch Dương nổi bật nhờ tài năng và sự nỗ lực của mình. Họ có khả năng chinh phục hầu hết các loại hình công việc, chỉ cần họ thực sự thích và bỏ công sức ra làm việc. Dù là công việc trong nhà hay ngoài trời, họ đều nhanh chóng thích nghi dễ dàng và nhanh chóng.

Cung hoàng đạo Bạch Dương tuổi Dậu là người thích biểu lộ cảm xúc ra ngoài. Mọi người chỉ cần tinh ý một chút là có thể nhận thấy họ đang vui, đang buồn hay đang có tâm sự. Điều này sẽ gây bất lợi khá nhiều trong công việc kinh doanh nếu người tuổi Dậu cung Bạch Dương tham gia, bởi những đối thủ ranh mãnh có thể đoán trước được đường đi nước bước của họ.

Nếu là người lãnh đạo, người tuổi Dậu cung Bạch Dương sẽ rất được các nhân viên yêu mến bởi sự cởi mở và tính tình vui vẻ, hòa đồng của mình. Còn nếu là nhân viên thì họ sẽ gặp đôi chút rắc rối bởi tính cách nhanh chán việc của mình.
Kim Ngưu (21/04-20/05)
12CungSao.Com - Cung Kim Ngưu,Kim Ngưu,truyền thuyết cung Kim Ngưu

Người tuổi Dậu cung Kim Ngưu (21.4 - 20.5)


Sinh năm Dậu và được chòm sao Kim Ngưu chiếu mệnh quả là một sự kết hợp hoàn hảo. Cả gà và trâu đều được coi là những con vật siêng năng, chăm chỉ nên những người tuổi Dậu cung Kim Ngưu cũng được thừa hưởng nét tính cách này. Họ rất giàu nghị lực và cần cù trong học tập cũng như làm việc.

Trong mắt mọi người, Kim Ngưu tuổi Dậu khá thân thiện và có lối sống thực tế. Họ tự tin vào khả năng của bản thân. Một trong số họ còn có tính cách khá thú vị. Trong công việc, họ làm việc hăng say, nhiệt tình một cách không mệt mỏi. Dường như bất kì nhiệm vụ nào họ cũng đương đầu, trải qua được. Kim Ngưu tuổi Dậu sẽ không chỉ dừng lại ở vị trí nhân viên mà nhanh chóng được cất nhắc lên vị trí cao nhờ lòng trung thành, sự linh hoạt trong công việc của mình.

Khó mà tìm thấy điểm yếu ở  người tuổi Dậu cung Kim Ngưu. Có chăng thì là họ quá nhiều năng lượng cho công việc cũng như học tập, đến nỗi mà mọi người xung quanh nghĩ họ không biết gì khác ngoài học và làm việc.
Song Tử (21/05-21/06)
12CungSao.Com - Song Tử,cung Song Tử,truyền thuyết cung Song Tử

Người tuổi Dậu cung Song Tử (21.5 - 21.6)


Nhờ vào khả năng tổ chức và quản lý của mình mà dường như người tuổi Dậu cung Song Tử sinh ra để làm người lãnh đạo. Sở hữu trí tuệ và sự thông minh của cung Song Tử, người tuổi Dậu thuộc cung này cũng khá có tài trong các lĩnh vực nghiên cứu và rất dễ gặt hái được nhiều thành tựu.

Người tuổi Dậu cung hoàng đạo Song Tử đôi lúc rất năng động, nhưng cũng có khi họ trầm tư và ít nói. Sự bất thường trong cảm xúc của họ khiến mọi người nghĩ họ có đôi chút lập dị và khó hiểu.

Trong công việc, người tuổi Dậu cung Song Tử rất coi trọng lời hứa. Phương châm sống của họ: “Nói là làm”. Họ rất ghét việc chỉ nói suông hay những người thất hứa. Với ý thức, tinh thần trách nhiệm và lòng kiên trì, người tuổi Dậu cung hoàng đạo Song Tử sẽ nhanh chóng thăng tiến trên con đường sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, điều cần lưu ý là sự tự tin vào bản thân hơi cao của họ. Nếu là nhân viên, họ sẽ chỉ nghe theo cấp trên thực sự tài giỏi hơn họ.

Cự Giải (22/06-22/07)
12CungSao.Com - Cự Giải,cung Cự Giải,truyền thuyết cung Cự Giải

Người tuổi Dậu cung Cự Giải (22.6 - 22.7)


Cẩn thận, chu đáo, tỉ mỉ và kiên nhẫn là những ưu điểm nổi bật ở người tuổi Dậu cung hoàng đạo Cự Giải. Nhờ đó mà những công việc cần độ chính xác cao như đo đạc công trình, xây dựng, kế toán, kiểm toán khá phù hợp với Cự Giải tuổi Dậu.

Người tuổi Dậu cung Cự Giải có khả năng bao quát vấn đề, rồi từ đó đi đến từng chi tiết để thấy được cặn kẽ từng ưu, khuyết điểm. Khả năng này giúp ích cho họ khá nhiều trong việc tổng quan công việc cũng như lựa chọn đối tác tiềm năng đáng tin cậy. Trong công việc, nếu giữ vai trò là nhân viên thì người tuổi Dậu cung hoàn đạo Cự Giải rất đáng tin cậy và luôn phục tùng cấp trên. Điều này giúp họ luôn có vị trí nhất định trong lòng cấp trên và sẽ nhanh chóng được cất nhắc. Nếu là người quản lý, họ cũng có thể hoàn thành tốt vai trò của mình nhờ sự tận tụy và biết cách sử dụng quyền lực của mình.

Điểm yếu ở người tuổi Dậu cung Cự Giải là đôi khi họ hơi cố chấp và thiếu quyết đoán.
Sư Tử (23/07-23/08)
12CungSao.Com - Sư Tử, cung Sư Tử, truyền thuyết cung Sư Tử

Người tuổi Dậu cung Sư Tử (22.7 - 22.8)


Khó ai có được lý tưởng sống từ bi và thân thiện như người tuổi Dậu cung Sư Tử. Họ luôn thích giúp đỡ người khác ở mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, con đường sự nghiệp của họ lại không mấy thuận lợi. Sư Tử tuổi Dậu gặp khá nhiều trắc trở trong công việc. Điều này dễ khiến họ chán nản và từ bỏ niềm đam mê của mình.

Tuy nhiên, luật nhân – quả của cuộc sống không bao giờ phụ lòng người. Vượt qua được khó khăn, thử thách, người tuổi Dậu cung Sư Tử sẽ có một công việc đáng mơ ước và những thành tựu đáng tự hào.

Người tuổi Dậu cung Sư Tử được đánh giá là người bạn đồng hành, là đối tác tiềm năng đáng tin cậy nhờ sự chân thành và tài năng của họ. Trong chuyện tiền bạc, họ rất sòng phẳng và cẩn thận. Sư Tử tuổi Dậu nhận thức được rõ ràng giá trị của đồng tiền mà mình bỏ công sức kiếm được, và chi tiêu luôn có sự hợp lý.
Xử Nữ (23/08-22/09)
12CungSao.Com - Xử Nữ, cung Xử Nữ, truyền thuyết cung Xử Nữ

Người tuổi Dậu cung Xử Nữ (23.8 - 22.9)


Người tuổi Dậu cung hoàng đạo Xử Nữ có khá nhiều bạn bè. Xử Nữ tuổi Dậu có một tính cách khá đáng yêu, cùng với việc họ luôn quan tâm sâu sắc tới mọi người xung quanh nên luôn được bạn bè, đồng nghiệp quý mến và giúp đỡ lúc họ cần. Tài năng của người tuổi Dậu cung Xử Nữ được bộc lộ rõ nét nhất khi họ tham gia giao tiếp. Vai trò của các nhà hoạch định, tổ chức rất phù hợp với họ bởi họ luôn biết cách thu hút và thúc đẩy mọi người.

Sự linh hoạt, tháo vát trong công việc cũng là một lợi thế của người tuổi Dạu cung Xử Nữ. Nhờ ưu điểm này, họ sẽ nhanh chóng có những bước tiến trên con đường sự nghiệp của mình.

Nếu làm chủ, người tuổi Dậu cung hoàng đạo Xử Nữ sẽ được các nhân viên của mình hết mình phục vụ bởi sự chu đáo, cởi mở và luôn biết cách quan tâm nhân viên của mình.

Nhược điểm dễ nhận thấy ở người tuổi Dậu cung Xử Nữ là họ rất dễ nhụt chí. “Thất bại” là hai từ không ai muốn đối mặt nhưng với Xử Nữ tuổi Dậu, họ sẽ dễ dàng bỏ dở công việc nếu vấp ngã.
Thiên Bình (23/09-22/10)
12CungSao.Com - Thiên bình, cung thiên bình, truyền thuyết cung thiên bình

Người tuổi Dậu cung Thiên Bình (23.9 - 23.10)


Người tuổi Dậu cung Thiên Bình rất có tài hùng biện. Họ cũng khá tinh ý và nhanh nhạy trong việc xử lý tình huống trước đám đông. Thiên Bình tuổi Dậu cũng sở hữu khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú nên họ khá có duyên với những nghề như: nhà văn, nhà thơ, ca sỹ, diễn viên…

Trong công việc, người tuổi Dậu cung hoàng đạo Thiên Bình rất nhẫn nại. Họ có thể chờ đợi cơ hội khác tốt hơn chứ không vội vã trong công việc. Xung quanh họ luôn có nhiều bạn bè và niềm vui bởi Thiên Bình tuổi Dậu khá chân thành và cởi mở. Cùng với tài nói chuyện của mình, bất cứ ai cũng đều có cảm tình với họ từ ngay lần trò chuyện đầu tiên.

Người tuổi Dậu cung Thiên Bình không mấy phù hợp với vai trò lãnh đạo bởi họ không biết cách quản lý nhân viên của mình. Họ thiên về tâm sự, nói chuyện với nhân viên mà quên mất phải đốc thúc nhân viên của mình làm việc. Nhưng ngược lại, Thiên Bình tuổi Dậu lại là một nhân viên sáng giá và nếu muốn khai thác năng lực của họ bạn chỉ cần để họ tự do sáng tạo và phát triển.
Thần Nông (23/10-21/11)
12CungSao.Com - Thần Nông, cung Thần Nông, truyền thuyết cung Thần Nông

Người tuổi Dậu cung Thần Nông (24.10 - 21.11)


Tính cách người tuổi Dậu cung Thần Nông khá thú vị. Hài hước, thông minh là những ưu điểm dễ nhận thấy nhất ở họ. Thần Nông tuổi Dậu không hề kén chọn ai làm bạn của mình. Họ có thể bắt chuyện với bất cứ ai và khá chu đáo với mọi  người. Nhờ ưu điểm này mà xung quanh họ luôn có những người bạn, người đồng nghiệp sẵn sàng giúp đỡ họ lúc khó khăn.

Trong công việc, người tuổi Dậu cung Thần Nông rất chăm chỉ và siêng năng. Họ cũng có óc sáng tạo và khả năng tìm kiếm những cơ hội kinh doanh đầy tính khả thi. Điều này giúp ích cho họ rất nhiều trong việc thăng tiến trên con đường sự nghiệp.

Điều mà người tuổi Dậu cung Thần Nông cần lưu ý ở bản thân là đôi lúc họ hay có những phút giây bốc đồng bộc phát. Nhược điểm này đôi lúc gây ra rắc rối lớn với họ vì nó có thể làm sụp đổ cả một quá trình dày công gây dựng của người tuổi Dậu cung Thần Nông. Biết cách điều tiết cảm xúc và suy nghĩ trước khi hành động trong mọi tình huống là điều Thần Nông tuổi Dậu nên tìm cách học hỏi.
Nhân Mã (22/11-21/12)
12CungSao.Com - Nhân mã, cung nhân mã, truyền thuyết cung nhân mã

Người tuổi Dậu cung Nhân Mã (22.11 - 21.12)


Thông minh, lạc quan và sống khá đơn giản là những gì dễ nhận thấy ở người tuổi Dậu cung Nhân Mã. Họ không thuộc mẫu người thích che giấu cảm xúc của mình. Những cảm xúc vui buồn, yêu ghét họ đều thể hiện qua nét mặt rõ ràng một cách rất biểu cảm. Cũng có thể nhờ đó mà việc tham gia vào đóng phim khá phù hợp với họ.

Trong công việc, người tuổi Dậu cung Nhân Mã rất trung thành và tận tụy. Họ cũng rất trung thực trong công việc. Nhưng người tuổi Dậu cung Nhân Mã cần lưu ý điểm này ở tính cách của mình. Nếu họ là nhân viên, họ thật thà đến mức quá cứng nhắc. Họ luôn thẳng thừng nói ra những gì họ nghĩ mà không hề cân nhắc đến tình huống mà họ gặp phải. Điều này dễ khiến cho người tuổi Dậu cung Nhân Mã làm mếch lòng đồng nghiệp cũng như cấp trên của mình.

Người tuổi Dậu cung Nhân Mã luôn lựa chọn công việc có mục đích chứ không phải đơn thuần là vì sở thích. Họ có một cái đầu lạnh khi cần quyết định và ý tưởng sống khá thực tế. Đôi lúc, họ hơi tự tin thái quá vào bản thân. Điều này khiến mọi người xung quanh nghĩ rằng họ tự phụ.
Ma Kết (22/12-19/01)
12CungSao.Com - Ma Kết, cung Ma Kết, truyền thuyết cung Ma Kết

Người tuổi Dậu cung Ma Kết (22.12 - 18.1)


Người tuổi Dậu cung Ma Kết khá quyết đoán và rất kiên định. Họ luôn thể hiện được sức mạnh và uy lực của mình bằng lời nói. Khi đã đưa ra quyết định về một vấn đề thì không ai có thể khiến họ suy nghĩ lại.

Nếu là người lãnh đạo, Ma Kết tuổi Dậu rất có uy lực và thể hiện được vị thế của mình, quản lý được cấp dưới. Nhưng họ lại là những người quá cứng nhắc vì luôn đặt ra những quy tắc để nhân viên của mình phải tuân theo. Còn khi người tuổi Dậu cung Ma Kết giữ vị trí là nhân viên thì họ rất dễ gây mâu thuẫn với cấp trên của mình vì sự độc lập và thích làm theo ý mình của họ.

Người tuổi Dậu cung Ma Kết sẽ thành công hơn nếu có sự nghiệp của riêng mình, do chính  họ gây dựng. Họ là những người có tham vọng và luôn cố gắng vì công việc và tương lai của mình.
Bảo Bình (20/01-18/02)
12CungSao.Com - Bảo Bình, cung Bảo Bình, truyền thuyết cung Bảo Bình

 Người tuổi Dậu cung Bảo Bình (19.1 - 20.2)


Người tuổi Dậu cung Bảo Bình có tính cách khá cởi mở và hòa đồng. Họ cũng rất có tài giao tiếp nên con đường sự nghiệp của họ luôn có những cơ hội thăng tiến.

Trong công việc, người tuổi Dậu cung Bảo Bình được đánh giá là có trực giác nhạy bén. Họ khá rộng lượng và thân thiện với mọi người. Bạn bè, đồng nghiệp cần lời khuyên hay giúp đỡ là họ sẵn sàng góp sức mà không hề câu nệ điều gì.

Người tuổi Dậu cung Bảo Bình khá thông minh, nhưng họ lại thiếu sự quyết đoán. Họ cần người khác chỉ bảo, dẫn dắt họ những việc cần làm chứ họ ít khi tự thân vận động. Sự phụ thuộc quá nhiều vào người khác này khiến họ rơi vào thế bị động trong học tập cũng như công việc.
Song Ngư (19/02-20/03)
12CungSao.Com - Song Ngư, cung Song Ngư, truyền thuyết cung Song Ngư

Người tuổi Dậu cung Song Ngư (21.2 - 19.3)


Song Ngư mơ mộng sinh năm Dậu luôn nhìn thấy được những điều tốt đẹp ở mọi người mà ít ai thấy được. Họ là những người rất thân thiện và cởi mở với mọi người. Việc giúp đỡ mọi người và làm những điều có ích cho xã hội là thú vui của họ.

Trong công việc, người tuổi Dậu cung Song Ngư là những người rất nhiệt tình và luôn phấn đấu hết mình vì sự nghiệp. Khác với những sự nhút nhát của cung Song Ngư sinh những năm khác, Song Ngư sinh năm Dậu rất thẳng thắn và dũng cảm nói ra những gì mình nghĩ, mình làm. Họ có khả năng chịu đựng được những công việc đòi hỏi áp lực vì bản thân họ luôn biết cách làm mới bản thân và tránh xa mệt mỏi.

Do ảnh hưởng của cung Song Ngư nên người tuổi Dậu thuộc cung này có trí tưởng tượng khá phong phú và khả năng sáng tạo tốt. Ưu điểm này giúp họ dễ nổi danh nếu chuyên tâm theo đuổi lĩnh vực nghệ thuật.

Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật