Tra cứu

Lý giải nguyên do 12 cung hoàng đạo gặp trắc trở trong sự nghiệp

Bạn đang đọc bài viết Lý giải nguyên do 12 cung hoàng đạo gặp trắc trở trong sự nghiệp tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Lý giải nguyên do 12 cung hoàng đạo gặp trắc trở trong sự nghiệp.cùng 12 Cung Sao xem xét lại những mặt nào của mình đang cản trở sự nghiệp của các cung hoàng đạo nhé! . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

Lý giải nguyên do 12 cung hoàng đạo gặp trắc trở trong sự nghiệp
Lý giải nguyên do 12 cung hoàng đạo gặp trắc trở trong sự nghiệp
Những mặt tính cách hơi tiêu cực của 12 cung hoàng đạo đôi khi quá bảo thủ, cố chấp, cầu toàn hoặc thiếu trách nhiệm...đó là những nguyên nhân khiến cho các cung hoàng đạo đôi khi gặp rắc rối trong công việc và sự nghiệp không thể tiến triển một cách thuận lợi. Nhưng đôi khi chính họ lại không nhận ra được những sự cản trở do chính mình tạo ra ấy. Vậy hãy cùng 12 Cung Sao xem xét lại những mặt nào của mình đang cản trở sự nghiệp của các cung hoàng đạo nhé!
Bạch Dương (21/03-20/04)
12CungSao.Com - Cung Bạch Dương, truyền thuyết cung Bạch Dương

Quá bảo thủ, không chịu thay đổi

Bạch Dương khi xác định được mục tiêu cho mình sẽ kiên trì đến cùng, với hy vọng xây dựng được sự nghiệp lớn mạnh của riêng mình. Nếu con đường đang đi là sai hay chệch hướng, với bản tính bảo thủ, không chịu thay đổi, Bạch Dương sẽ vẫn kiên trì đi tiếp, kết quả là thất bại nặng nề.
Kim Ngưu (21/04-20/05)
12CungSao.Com - Cung Kim Ngưu,Kim Ngưu,truyền thuyết cung Kim Ngưu

Quá cố chấp và dè chừng

Kim Ngưu có yêu cầu rất cao đối với mọi việc, bất kể là việc gì, Kim Ngưu cũng cố chấp muốn nắm quyền kiểm soát từ đầu đến cuối, luôn thiếu cảm giác an toàn trong sự nghiệp vì thế khó có thể thành công.
Song Tử (21/05-21/06)
12CungSao.Com - Song Tử,cung Song Tử,truyền thuyết cung Song Tử

Thiếu kiên trì và nhiệt huyết

Song Tử thường thiếu kiên trì trong mọi việc, mọi vấn đề, mới hoàn thành được bảy, tám phần đã khiến Song Tử cảm thấy nhàm chán và hết hứng thú. Thiếu nhiệt huyết trong công việc khiến sự nghiệp của Song Tử dậm chân tại chỗ thậm chí còn không nhận được thiện cảm của đồng nghiệp.
Cự Giải (22/06-22/07)
12CungSao.Com - Cự Giải,cung Cự Giải,truyền thuyết cung Cự Giải

Nóng vội, tham lam

Cự Giải làm gì cũng mong nhanh chóng đạt được thành công. Cự Giải thường muốn “đốt cháy giai đoạn” nên khó gặp thành công. Ngoài ra bản tính tham lam muốn làm nhiều việc một lúc cũng khiến công việc của Cự Giải rối như tơ vò, đây cũng là nguyên nhân khiến con đường sự nghiệp của Cự Giải gặp nhiều gian nan.
Sư Tử (23/07-23/08)
12CungSao.Com - Sư Tử, cung Sư Tử, truyền thuyết cung Sư Tử

Thiếu quyết đoán, tự tin

Sư Tử hay thiếu sự tự tin về bản thân, luôn lo sợ mọi người sẽ không tôn trọng mình, sợ phải chịu trách nhiệm do những lỗi lầm mình gây ra, do đó trong công việc thường thiếu quyết đoán, làm việc không hiệu quả, đôi khi còn làm liên luỵ sang cả đồng nghiệp.
Xử Nữ (23/08-22/09)
12CungSao.Com - Xử Nữ, cung Xử Nữ, truyền thuyết cung Xử Nữ

Không chuyên tâm, làm quá nhiều nghề

Xử Nữ luôn muốn làm nhiều việc cùng lúc, chính vì làm việc không chuyên tâm, không phải việc gì Xử Nữ làm cũng đạt kết quả tốt. Ngoài ra vì muốn thành công trong nhiều lĩnh vực, Xử Nữ ngoài công việc chính còn ôm đồm thêm rất nhiều nghề khác, do thiếu chuyên môn, cuối cùng công việc chính của Xử Nữ cũng bị ảnh hưởng mà các nghề khác cũng không được khởi sắc như mong đợi.
Thiên Bình (23/09-22/10)
12CungSao.Com - Thiên bình, cung thiên bình, truyền thuyết cung thiên bình

Bị liên luỵ bởi đồng nghiệp

Thiên Bình rất hay giúp đỡ đồng nghiệp trong công việc, thậm chí còn làm quá khả năng của mình. Chính vì sự giúp đỡ thái quá này mà Thiên Bình thường xuyên bị áp lực nặng nề bởi những công việc của đồng nghiệp mình nhận giúp đỡ.
Thần Nông (23/10-21/11)
12CungSao.Com - Thần Nông, cung Thần Nông, truyền thuyết cung Thần Nông

Hiếu thắng và đa nghi

Thần Nông là người hiếu thắng, dù bất kì công việc gì cũng luôn muốn thành công, với Thần Nông, thất bại là điều không thể chấp nhận, một khi thất bại Thần Nông dễ tiêu cực, bi quan, lãng phí tài năng của bản thân, xa rời mọi người. Không ai có thể giúp được Thần Nông lúc này. Thần Nông đa nghi, ít tin tưởng đồng nghiệp nên khó nhận được sự giúp đỡ và gặp khó khăn khi cộng tác với đồng nghiệp.
Nhân Mã (22/11-21/12)
12CungSao.Com - Nhân mã, cung nhân mã, truyền thuyết cung nhân mã

Thiếu liên kết với đồng nghiệp

Làm việc nhóm rất quan trọng nhưng Nhân Mã lại xem nhẹ điều này. Trong công việc, Nhân Mã thường tự tin bản thân mình có thể làm tốt nhiều việc, trên thực tế việc ôm đồm quá nhiều việc cộng với việc từ chối sự giúp đỡ của người khác khiến Nhân Mã thường xuyên không hoàn thành công việc đúng hạn.
Ma Kết (22/12-19/01)
12CungSao.Com - Ma Kết, cung Ma Kết, truyền thuyết cung Ma Kết

Thiếu tự tin nên thường để mất cơ hội thành công

Ma Kết thiếu tự tin nên thường để vuột mất cơ hội, chỉ khi nào chắc chắn bản thân sẽ hoàn thành tốt Ma Kết mới dám nhận lời, điều này khiến cho con đường sự nghiệp của Ma Kết gặp nhiều trở ngại.
Bảo Bình (20/01-18/02)
12CungSao.Com - Bảo Bình, cung Bảo Bình, truyền thuyết cung Bảo Bình

Muốn kiếm tiền nhanh, đầu tư thất bại

Bảo Bình khá bảo thủ, Bảo Bình luôn muốn cố gắng hết sức để kiếm được nhiều tiền trong thời gian ngắn nhất có thể, do đó Bảo Bình tiến hành đầu tư  thiếu suy xét vào nhiều mục tiêu, kết quả thường lâm vào thua lỗ nặng nề.

Song Ngư (19/02-20/03)
12CungSao.Com - Song Ngư, cung Song Ngư, truyền thuyết cung Song Ngư

Tự tin quá mức và quá mạo hiểm

Song Ngư luôn muốn có được sự nghiệp vẻ vang, rực rỡ. Với bản tính ưa mạo hiểm và quá tự tin, Song Ngư thường đưa ra những quyết định thiếu an toàn, thành công thì ít mà thất bại thì nhiều.

Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật