Tra cứu

Người mang lại may mắn cho 12 cung hoàng đạo

Bạn đang đọc bài viết Người mang lại may mắn cho 12 cung hoàng đạo tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về 12 cung hoàng đạo mang những đặc điểm vận mệnh riêng khi kết hợp với những chòm sao nào thì sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ. Cùng 12 Cung Sao Hoàng Đạo khám phá xem quý nhân của các cung hoàng đạo là ai nhé! . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

Người mang lại may mắn cho 12 cung hoàng đạo
Người mang lại may mắn cho 12 cung hoàng đạo
12 cung hoàng đạo mang những đặc điểm vận mệnh riêng khi kết hợp với những chòm sao nào thì sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ. Cùng 12 Cung Sao Hoàng Đạo khám phá xem quý nhân của các cung hoàng đạo là ai nhé!
Bạch Dương (21/03-20/04)
12CungSao.Com - Cung Bạch Dương, truyền thuyết cung Bạch Dương Bạch Dương khá dũng cảm, thích sự sáng tạo, luôn tin vào bản thân và ưa sự mạo hiểm. Tuy nhiên, đôi khi họ lại thiếu kiên nhẫn, nóng tính và điều này có thể sẽ gây ra vài hiểu lầm không đáng có với những người xung quanh. Bạch Dương là cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố lửa, vậy nên cũng không có gì là ngạc nhiên khi Song Tử, Sư Tử và Bạch Dương tương thích với nhau. Với họ, bạn thân, gia đình là quý nhân của mình bởi đó là những người am hiểu con người Bạch Dương nhiều nhất cả về tính cách lẫn sở thích. Đặc biệt khi Bạch Dương gặp khó khăn hay rắc rối thì bạn bè, người thân sẽ luôn bên cạnh giúp đỡ họ.
Kim Ngưu (21/04-20/05)
12CungSao.Com - Cung Kim Ngưu,Kim Ngưu,truyền thuyết cung Kim Ngưu
Kim Ngưu là chòm sao thủ lĩnh của nhóm nguyên tố đất. Bên cạnh Xử Nữ và Ma Kết tương thích với Kim Ngưu vì cùng nhóm nguyên tố, thì đất khá hòa hợp với nước. Có lẽ vì thế mà Kim Ngưu cũng khá hợp với các cung thuộc nhóm nguyên tố nước như Song Ngư, Cự Giải.

Những người thuộc chòm sao Kim Ngưu rất cần cù và đáng tin cậy. Nhưng đôi lúc, vì xu hướng cá nhân khiến Kim Ngưu trở nên khó hiểu trong mắt mọi người. Điều này sẽ gây trở ngại cho họ trong việc học hành cũng như sự nghiệp. Những lúc thế này, đồng nghiệp của Kim Ngưu chính là “quý nhân” của họ. Bởi qua thời gian cùng làm việc, đồng nghiệp là những người thông cảm và hiểu Kim Ngưu nhất. Họ sẽ mang lại những lời khuyên và giúp Kim Ngưu gỡ rối vấn đề.
Song Tử (21/05-21/06)
12CungSao.Com - Song Tử,cung Song Tử,truyền thuyết cung Song Tử Cùng thuộc nhóm nguyên tố khí nên Song Tử khá hợp với hai cung còn lại là Thiên Bình và Bảo Bình. Nhóm khí lại khá tương thích với nhóm lửa nên Song Tử còn có thể thích ứng với những cung thuộc nhóm này như Bạch Dương và Sư Tử.

Song Tử là những người thông minh, khá linh hoạt và thích ứng khá nhanh với mọi hoàn cảnh. Khi gặp rắc rối trong cuộc sống hay trở ngại trong công việc, quý nhân của chòm sao này chính là những người bạn đã kết thân lâu năm. Những người bạn này sẽ đưa ra những lời khuyên bổ ích cho Song Tử và thậm chí còn có thể giúp đỡ về tiền bạc nếu Song Tử gặp rắc rối về tài chính.
Cự Giải (22/06-22/07)
12CungSao.Com - Cự Giải,cung Cự Giải,truyền thuyết cung Cự Giải Cự Giải là chòm sao đứng đầu nhóm nguyên tố nước. Bởi vậy, chòm sao này rất hòa hợp với hai cung còn lại trong nhóm nước là Song Ngư và Thần Nông. Cự Giải rất nhạy cảm. Việc dễ xúc động khiến cho họ cảm thấy áy náy, bứt rứt vì những chuyện nhỏ nhặt hay công việc hoàn thành không tốt.

Bố mẹ, người thân trong gia đình chính là quý nhân của Cự Giải lúc này. Sự quan tâm, gần gũi, lắng nghe của họ chính là động lực giúp Cự Giải yếu đuối có thêm sức mạnh để vượt qua khó khăn.
Sư Tử (23/07-23/08)
12CungSao.Com - Sư Tử, cung Sư Tử, truyền thuyết cung Sư Tử Những người thuộc chòm sao Sư Tử khá thông minh và thích sáng tạo. Trong sự nghiệp, có thể không có gì gây trở ngại cho Sư Tử. Nhưng trong chuyện tình yêu thì họ lại gặp không ít rắc rối bởi tính cách thích làm chủ và cứng đầu của mình.

Trong những lúc gặp rắc rối thế này, trẻ em chính là quý nhân của Sư Tử. Điều này nghe có vẻ khó hiểu, nhưng chính việc lắng nghe trẻ nhỏ hay giúp đỡ chúng sẽ cho đối phương thấy được mặt tốt và thông cảm cho Sư Tử. Bên cạnh đó, Sư Tử là chòm sao dẫn đầu trong nhóm nguyên tố lửa, vì vậy nên khá tương thích với các cung cũng thuộc nhóm nguyên tố này như Nhân Mã và Bạch Dương.


Xử Nữ (23/08-22/09)
12CungSao.Com - Xử Nữ, cung Xử Nữ, truyền thuyết cung Xử Nữ Những người sinh ra dưới chòm sao Xử Nữ được biết đến với tính cách có chút ngại ngùng, nhút nhát nhưng khá thực tế và đáng tin cậy. Xét về nhóm nguyên tố thì Xử Nữ thuộc nhóm nguyên tố đất nên khá hợp với hai cung còn lại trong nhóm là Kim Ngưu và Ma Kết. Đất và nước cũng khá hòa hợp nên Xử Nữ cũng không hề tương khắc với Thần Nông và Cự Giải.

Vấn đề của Xử Nữ là quá cầu toàn và hay ngờ vực khiến bản thân họ rơi vào tình trạng căng thẳng và áp lực về tâm lý. Quý nhân cho Xử Nữ lúc này chính là những chuyên gia tâm lý hay những người bạn cực thân của họ. Những chuyên gia hay những người bạn sẽ dành thời gian lắng nghe tâm sự của Xử Nữ và cho họ những lời khuyên hữu ích.
Thiên Bình (23/09-22/10)
12CungSao.Com - Thiên bình, cung thiên bình, truyền thuyết cung thiên bình Thiên Bình là chòm sao biểu tượng cho sự cân bằng tuyệt đối trong các cung hoàng đạo. Cùng thuộc nhóm nguyên tố khí nên Thiên Bình, Bảo Bình và Song Tử khá hợp nhau.

Những người thuộc chòm sao Thiên Bình khá duyên dáng, dễ tính và có khả năng ngoại giao tốt. Họ là những người đặt sự nghiệp ở vị trí hàng đầu và khá cả tin. Bởi vậy, họ rất dễ bị người khác lợi dụng hay lừa gạt. Và nếu họ phạm lỗi hay không hoàn thành tốt công việc, họ rất dễ suy sụp. Những lúc này, quý nhân của Thiên Bình chính là người yêu hay những người bạn từ thuở nhỏ. Họ am hiểu Thiên Bình nên sẵn sàng ở bên để an ủi, khuyên nhủ và giúp đỡ Thiên Bình vượt qua khó khăn.
Thần Nông (23/10-21/11)
12CungSao.Com - Thần Nông, cung Thần Nông, truyền thuyết cung Thần Nông Chòm sao Thần Nông thuộc nhóm nguyên tố nước nên rất hòa hợp với hai chòm sao cũng thuộc nhóm này là Song Ngư và Cự Giải. Thần Nông là những người có cá tính mạnh mẽ, đam mê công việc. Tuy nhiên, đôi lúc Thần Nông không kiểm soát nổi cảm xúc của mình khiến họ trở nên nóng nảy và bực bội. Những đàn anh, đàn chị lớn tuổi sẽ là quý nhân cho Thần Nông lúc này. Bởi sự am hiểu cuộc sống, kinh nghiệm từng trải và lối suy nghĩ chín chắn, họ sẽ đưa ra lời khuyên rất hữu ích, giúp Thần Nông trở nên bình tĩnh hơn.
Nhân Mã (22/11-21/12)
12CungSao.Com - Nhân mã, cung nhân mã, truyền thuyết cung nhân mã Những người sinh ra dưới chòm sao Nhân Mã luôn trung thực, thông minh và rất tốt bụng. Trong số 12 cung hoàng đạo thì Nhân Mã hợp với Bạch Dương và Sư Tử nhất vì cả ba cùng thuộc nhóm nguyên tố lửa. Ngoài ra, Nhân Mã cũng khá hợp với nhóm nguyên tố khí như Bảo Bình, Thiên Bình.

Khi gặp rắc rối, Nhân Mã thường đánh mất phương hướng và trở nên thiếu lạc quan. Quý nhân của Nhân Mã lúc này chính là những người bạn mới. Hãy thử kết thêm vài người bạn mới, vì họ sẽ giúp Nhân Mã được tiếp xúc thêm với những điều mới mẻ, và từ đó khơi dậy những ý tưởng giúp Nhân Mã hoàn thành tốt công việc của mình.
Ma Kết (22/12-19/01)
12CungSao.Com - Ma Kết, cung Ma Kết, truyền thuyết cung Ma Kết Là chòm sao thuộc nhóm nguyên tố đất nên Ma Kết khá hợp với Xử Nữ và Kim Ngưu. Bên cạnh đó, Ma Kết cũng khá hòa hợp với nhóm nguyên tố nước như Song Ngư và Thần Nông ở một mức độ nào đó. Ma Kết là những người khá thực tế, có tính cẩn thận và kỷ luật. Họ luôn cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định trong công việc, rất ít khi họ mắc sai lầm. Có thể cũng chính từ tính cách đó mà Ma Kết trờ thành người bảo thủ trong mắt những người xung quanh. Hay khi mắc sai lầm trong công việc sẽ gây áp lực cho Ma Kết.

Những lúc thế này, những người bạn vui tính chính là quý nhân của Ma Kết. Sự hài hước của họ sẽ giúp Ma Kết giảm bớt căng thẳng và có những phút giây thư giãn, mang lại một tinh thần thoải mái cho Ma Kết có một tuần làm việc hiệu quả hơn.
Bảo Bình (20/01-18/02)
12CungSao.Com - Bảo Bình, cung Bảo Bình, truyền thuyết cung Bảo Bình Vì cùng thuộc nhóm nguyên tố khí nên Bảo Bình hòa hợp nhất với Thiên Bình và Song Tử. Ngoài ra, Bảo Bình còn tương thích với nhóm nguyên tố lửa như Bạch Dương và Nhân Mã.

Những người thuộc chòm sao Bảo Bình khá thân thiện và thích sự sáng tạo. Trong công việc, họ khá trung thành. Đôi lúc, Bảo Bình trở nên khó hiểu trong mắt mọi người vì sự khó đoán trong tính cách cũng như tình cảm. Bảo Bình khá cứng đầu và không bao giờ chịu nhường bước. Thú vị thay, đối thủ trong công việc làm ăn hay tình địch trong chuyện tình cảm lại chính là “quý nhân” của Bảo Bình. Việc đối đầu sẽ thôi thúc Bảo Bình có thêm nỗ lực để đương đầu với khó khăn, thử thách.
Song Ngư (19/02-20/03)
12CungSao.Com - Song Ngư, cung Song Ngư, truyền thuyết cung Song Ngư Người sinh ra dưới dấu hiệu chiêm tinh của chòm sao Song Ngư này thích ứng rất tốt với nhóm nguyên tố nước như Cự Giải và Thần Nông. Nước và Đất cũng khá hòa hợp, nên Song Ngư cũng không hề tương khắc với Ma Kết hay Kim Ngưu.

Những người thuộc cung Song Ngư thường thích sự lãng mạn, mơ mộng, thích tưởng tượng, có tấm lòng nhân ái và bao dung. Có lẽ bởi vậy mà khi đối mặt với thực tế Song Ngư dễ bị tổn thương. Và trong trường hợp xấu nhất sẽ gây nên lòng thù hận. Nửa kia của Song Ngư chính là “quý nhân” của họ trong lúc này. Sự cảm thông, chia sẻ và nhẹ nhàng an ủi sẽ xoa dịu đi nỗi đau trong lòng Song Ngư, giúp họ trở nên lạc quan hơn để vượt qua những thương tổn.

Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật