Tra cứu

Những công việc 12 chòm sao nếu theo đuổi sẽ mãi không thành công

Bạn đang đọc bài viết Những công việc 12 chòm sao nếu theo đuổi sẽ mãi không thành công tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Những công việc 12 chòm sao nếu theo đuổi sẽ mãi không thành công.Hãy cùng 12 Cung Sao Hoàng Đạo khám phá xem các cung hoàng đạo không nền làm những công việc như thế nào nhé! . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

Những công việc 12 chòm sao nếu theo đuổi sẽ mãi không thành công
Những công việc 12 chòm sao nếu theo đuổi sẽ mãi không thành công
Có những nghề nghiệp vì không hợp với cung mệnh nên dù có làm mãi vẫn không mang lại thành quả cho 12 cung hoàng đạo. Hãy cùng 12 Cung Sao Hoàng Đạo khám phá xem các cung hoàng đạo không nền làm những công việc như thế nào nhé!
Bạch Dương (21/03-20/04)
12CungSao.Com - Cung Bạch Dương, truyền thuyết cung Bạch Dương Bạch Dương là người khá phóng khoáng nhưng lại không chịu được áp lực cao. Bởi vậy, họ rất khó có thể làm công việc của một tài xế lái xe, người luôn phải chịu căng thẳng trên những cung đường dài. Bên cạnh đó, bản tính thích chinh phục và lãnh đạo khiến họ không bao giờ chịu làm một công việc nhàm chán và đơn điệu. Bởi thích môi trường áp lực nên những công việc hành chính văn phòng tẻ nhạt cũng luôn khiến họ cảm thấy nghẹt thở và chỉ muốn bứt phá, trốn chạy.

Kim Ngưu (21/04-20/05)
12CungSao.Com - Cung Kim Ngưu,Kim Ngưu,truyền thuyết cung Kim Ngưu
Trái lại với Bạch Dương, ổn định là tiêu chí hàng đầu của Kim Ngưu. Họ là một trong những cung hoàng đạo sống có nguyên tắc nhất, có lẽ một phần do bản tính hơi cứng đầu và ngại thay đổi. Do vậy, Kim Ngưu khó có thể thích hợp được với những ngành nghề tự do với nguồn thu nhập không ổn định như phóng viên, nhiếp ảnh. Họ là những nhân viên văn phòng tốt và luôn muốn tìm kiếm cho mình vị trí trong một công ty hay tập đoàn nào đó thay vì suốt ngày chạy qua lại ngoài đường.
Song Tử (21/05-21/06)
12CungSao.Com - Song Tử,cung Song Tử,truyền thuyết cung Song Tử Song Tử là típ người vui vẻ, hoạt bát, dí dỏm và hiếu kỳ. Do vậy, họ đặc biệt ghét những công việc lặp đi lặp lại một cách nhàm chán. Họ thích đi du lịch nhưng lại không thích làm công việc điều phối tour bởi không chịu được khi thấy người khác được tung tăng ngoài đường mà mình chỉ ngồi một chỗ. Ngoài ra, nghề kế toán với nhằng nhịt những con số quanh mình khiến họ luôn phải cau có và bị ràng buộc cũng là một lựa chọn khá tồi tệ. Nếu phải làm trong những ngành này thì chắc chắn cứ một tháng, họ phải rủ rê bạn bè đi tụ tập để F5 bản thân đến mấy lần.
Cự Giải (22/06-22/07)
12CungSao.Com - Cự Giải,cung Cự Giải,truyền thuyết cung Cự Giải Cự Giải là người vô cùng chăm chỉ, cần cù và bền chí. Họ không ngại làm bất cứ công việc gì kể cả cực kỳ lặt vặt. Tuy nhiên, rất ít người trong số họ thích đi theo con đường giải trí như ca sĩ, diễn viên. Bởi an toàn là một điều quan trọng hàng đầu đối với mẫu người này. Họ không thích sự mạo hiểm và sử hữu nguồn tài chính không ổn định. Theo họ, những công việc này chỉ kiếm được nhiều tiền được trong một thời gian bất kỳ nào đó chứ không thể đảm bảo cho họ một cuộc sống lâu dài.
Sư Tử (23/07-23/08)
12CungSao.Com - Sư Tử, cung Sư Tử, truyền thuyết cung Sư Tử Sư Tử là cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố lửa, những người cực kỳ sôi nổi và luôn muốn cháy hết mình trong bất kỳ hoạt động nào. Họ đặc biệt sợ phải làm những công việc đơn độc và chỉ có một mình bên trong bốn bức tường kín, chẳng khác nào chúa sơn lâm bị nhốt trong lồng sắt. Bởi vậy, họ sẽ không thể trở thành một nhà nghiên cứu thành công. Ngồi học hay nghiên cứu một mình trong phòng là điều khiến họ cảm thấy vô cùng bức bách và khó chịu đến phát điên.
Xử Nữ (23/08-22/09)
12CungSao.Com - Xử Nữ, cung Xử Nữ, truyền thuyết cung Xử Nữ Những nữ thần Xử Nữ là biểu tượng của sự thuần khiết, nét đẹp và sự thông minh. Xử Nữ luôn xuất hiện với một phong thái hết sức đặc biệt, nhưng tính cách không phô trương, ồn ào khiến họ không phù hợp với những cương vị lãnh đạo như các giám đốc, chính trị gia. Dù họ có dịp đến với nghề thì những áp lực dồn dập và cạnh tranh mệt mỏi cũng sẽ khiến họ mất đi hứng thú và muốn lui về nghỉ ngơi sớm.
Thiên Bình (23/09-22/10)
12CungSao.Com - Thiên bình, cung thiên bình, truyền thuyết cung thiên bình Thiên Bình là người có cá tính khảng khái, công bằng nhưng đôi khi sự chí công vô tư khiến họ khó đưa ra nhiều quyết định trong cuộc sống bởi họ luôn phải đắn đo suy nghĩ sao cho mọi chuyện trở nên công bằng nhất có thể. Những công việc có liên quan đến tính toán, tiền nong nhiều như nhân viên ngân hàng, kế toán viên sẽ trở nên khá khó khăn đối với họ. Bởi thế, những bà vợ Thiên Bình đôi khi sẽ bị áp lực nặng với việc quản lý và cân bằng chi tiêu cho mọi thành viên trong gia đình. 
Thần Nông (23/10-21/11)
12CungSao.Com - Thần Nông, cung Thần Nông, truyền thuyết cung Thần Nông Những người thuộc chòm sao Thần Nông thường có chí hướng, tham vọng cao và niềm đam mê cuồng nhiệt. Họ sẽ không bao giờ chịu chấp nhận những công việc nhỏ nhặt như phục vụ, bồi bàn. Đối với họ, những công việc này không bao giờ có thể đem lại tương lai sáng lạn và một cuộc sống đầy đủ. Nếu bị đặt trong tình cảnh bắt buộc, họ vẫn có thể làm được những việc này, nhưng hiệu quả của chúng sẽ không cao lắm.
Nhân Mã (22/11-21/12)
12CungSao.Com - Nhân mã, cung nhân mã, truyền thuyết cung nhân mã Với nguồn năng lực dồi dào và bản năng thích tìm tòi khám phá, Nhân Mã là người thích được đi nhiều nhất trong các cung hoàng đạo. Họ hướng tới những công việc luôn có sự thay đổi và chứa đựng nhiều thử thách để có cơ hội khẳng định bản thân. Do vậy, những công việc gò bó và ít đi lại sẽ là điều khủng khiếp đối với họ. Trở thành nhân viên điều hành dữ liệu, lập trình viên với những con số, dòng code rằng rặc trên màn hình máy tính là quyết định mà ít thấy cô gái Nhân Mã nào lựa chọn.
Ma Kết (22/12-19/01)
12CungSao.Com - Ma Kết, cung Ma Kết, truyền thuyết cung Ma Kết Ma Kết là cung hoàng đạo có tính cách âm thầm, bình thản, ít nổi bật và không thích tham gia vào các cuộc tranh cãi. Đối với một sự việc bất kỳ, họ thường có suy nghĩ riêng và luôn giữ vững ‎ kiến của mình. Cố chấp, bảo thủ là những đặc tính khá tiêu cực của họ. Bởi vậy, Ma Kết không nên làm những công việc có liên quan đến pháp luật như luật sư, chủ tọa toàn án. Đôi khi, tính thiên vị của Ma Kết có thể vô tình làm hại đến nhiều người trong cương vị của một người cầm cân nảy mực.
Bảo Bình (20/01-18/02)
12CungSao.Com - Bảo Bình, cung Bảo Bình, truyền thuyết cung Bảo Bình Những người thuộc cung hoàng đạo này khá tiết kiệm và biết cách chi tiêu an toàn nên công việc của họ làm phải mang lại nguồn tài chính ổn định. Hơn nữa, họ không mấy tin tưởng vào chuyện may rủi và luôn quan niệm rằng chỉ có sự nỗ lực mới mang đến kết quả tốt nhất cho công việc. Bởi vậy, Bảo Bình không thích hợp với các công việc có nhiều nguy cơ rủi ro như kinh doanh bất động sản, môi giới cổ phiếu.
Song Ngư (19/02-20/03)
12CungSao.Com - Song Ngư, cung Song Ngư, truyền thuyết cung Song Ngư Những nàng cá Song Ngư thích cuộc sống phóng khoáng và thoải mái như được tung tăng vùng vẫy ngoài đại dương mênh mông. Họ không bao giờ chịu được sự gò bó và gắn mình với công việc như một nhân viên hành chính văn phòng  đơn thuần. Tuy nhiên, những công việc quá tự do và phiêu lưu như nhà thám hiểm cũng là một điều khá khó khăn với những nàng cá yếu ớt này.

Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật