Tra cứu

Tình yêu của Cung Thiên Bình và Cung Song Ngư

Bạn đang đọc bài viết Tình yêu của Cung Thiên Bình và Cung Song Ngư tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Tình yêu của Cung Thiên Bình và Cung Song Ngư có hợp không? Cùng 12 Cung Sao xem Song Ngư và Thiên Bình có hợp nhau không nhé! . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

Trong Tình yêu của Cung Thiên BìnhCung Song Ngư, hai chòm sao có chung niềm vui chia sẻ về văn hóa, nghệ thuật, văn học và đó là sự kết hợp của Gió và Nước, cho nên bộ đôi này rất thu hút và hấp dẫn nhau.

Tình yêu của Cung Thiên Bình và Cung Song Ngư
Tình yêu của Cung Thiên Bình và Cung Song Ngư sẽ ra sao? Cùng Nguyệt Lão 12 Cung Sao gieo 1 quẻ tình duyên nhé!

Nhưng khoảng cách giữa Cung Thiên Bình và Cung Song Ngư có thể sớm xảy ra đó nhé, chính vì quan điểm sống của mỗi người. Mỗi người phải cảnh giác và tránh điều này xảy ra. Một Song Ngư thường xuyên nằm trong sự cô đơn, trong khi Thiên Bình không thể phát triển được nếu không có sự ngưỡng mộ và tâng bốc của người khác, khi mà Song Ngư sống rất thực tế và chỉ biết nói thực, thì sẽ không bao giờ tâng bốc Thiên Bình nếu Thiên Bình không có gì đặc biệt. Song Ngư đi theo chủ nghĩa thực dụng và điều này gây tổn thương cho con người của Thiên Bình. Trong trao đổi, Song Ngư tỏ rỏ sự trừu tượng và khác biệt trong cách suy nghĩ, Thiên Bình cũng không thể bắt kịp được điều này.

Hãy tìm hiểu thêm một số thông tin về cung Thiên Bình sau đây: 

Hãy tìm hiểu thêm một số thông tin về cung Song Ngư sau đây: 

Hai chòm sao Thiên Bình và Song Ngư chỉ hợp nhau chút chút thôi, còn cơ bản hai bạn không phải là một cặp ăn ý đâu. Song Ngư sống quá thực dụng và lạnh lùng, không có sự ấm áp, và chính điều này sẽ giết chết tình yêu của hai bạn đó!

Nguyệt Lão - 12 Cung Hoàng Đạo - 12 Cung Sao

Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

5 nhận xét:

  1. wae? hk chịu được. Mình thích một a cung song ngư mà người ta cứ nói mình hợp với song tử. không chịu , mà dù có lạnh lùng thì chỉ cần yêu thật lòng thì gì mình cũng accept!

    Trả lờiXóa
  2. wae? hk chịu được. Mình thích một a cung song ngư mà người ta cứ nói mình hợp với song tử. không chịu , mà dù có lạnh lùng thì chỉ cần yêu thật lòng thì gì mình cũng accept!

    Trả lờiXóa

Mới cập nhật