Gieo quẻHiện tạiTương laiXa hơn
Năm nay Dự báo mỗi năm!
12 cung hoàng đạo sẽ biết được năm nay cũng như những năm tiếp theo của mình sẽ diễn ra như thế nào và có gì may mắn, khó khăn để đón đầu cơ hội...
2018 2019 2020
Tháng này Dự báo mỗi tháng!
Mỗi tháng 12 cung hoàng đạo sẽ biết được tình hình tháng tiếp theo và những tháng tới của mình có gì thay đổi, để có thể cải thiện tốt hơn cuộc sống...
4/2018 5/2018 6/2018
Tuần này Dự báo mỗi tuần!
Mỗi tuần trôi qua bạn sẽ biết được tuần sau, tuần sau nữa của mình có gì hay, có gì dỡ và điều gì cần tránh, chắc chắn bạn sẽ cần những dự báo này...
16/4 - 22/4 23/4 - 29/4 30/4 - 6/5
Mỗi ngày Dự báo mỗi ngày!
Cứ vào mỗi buổi chiều, các bạn sẽ được xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, 12 con giáp một cách chính xác nhất, hãy tham gia và sống mỗi ngày...
22/4 23/4 24/4
Ngày sinh Xem bói ngày sinh!
Ngày sinh của 12 cung hoàng đạo vô cùng quan trọng, nó quyết định đến tính cách, con người của 12 cung hoàng đạo sau này, hãy cùng khám phá nó...
22/4 23/4 24/4
Xem ngày Xem ngày âm lịch!
Ngày âm lịch rất quan trọng trong tín ngưỡng của người phương đông, đặc biệt là người Việt Nam, nên bạn hãy xem ngày trước khi làm việc gì nhé...
22/4 23/4 24/4

Tra cứu

Dự báo

Bí mật cách tặng quà cho 12 cung hoàng đạo

Bạn đang đọc bài viết Bí mật cách tặng quà cho 12 cung hoàng đạo tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Cách tặng quà cho 12 cung hoàng đạo hợp ý. 12 Cung Hoàng Đạo thích món quà như thế nào? Làm sao để tặng quà cho 12 chòm sao hài lòng? . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Sao cực hấp dẫn!

Bí mật cách tặng quà cho 12 cung hoàng đạo
12 cung hoàng đạo chòm sao nhà ta thích quà gì? Cùng 12 Cung Sao xem chuỗi bài viết cách chọn quà cho các bạn ý nhé!

Chúng ta đều biết rằng việc tìm kiếm các món quà hoàn hảo là điều không hề dễ dàng. Hôm nay, 12 Cung Sao sẽ giúp các bạn cách chọn quà tặng cho 12 cung hoàng đạo chòm sao chính xác, đúng món quà, đúng thời điểm và đúng đối tượng...chắc chắn, các bạn sẽ dễ dàng lấy lòng và làm hài lòng 12 cung hoàng đạo khi họ nhận được các món quà này đấy.

Đây sẽ là một chuỗi các bài viết hướng dẫn mọi người cách tặng quà cho 12 cung hoàng đạo, hướng dẫn mọi người cách chọn quà, quà nào thích hợp với cung nào và cung đó có thích món quà đó không. Chúc may mắn!

Ghi chú: Cách tặng quà chi tiết cho 12 cung hoàng đạo sẽ được 12 Cung Sao cập nhật đầy đủ vào 6h ngày 05/12/2014 cả nhà nhé!

Ý tưởng quà tặng cho Cung Bạch Dương 

Bí mật cách tặng quà cho 12 cung hoàng đạoBạch Dương trong cuộc sống rất thích những món quà. Bất cứ điều gì thú vị, đầy màu sắc và vui nhộn sẽ làm cho Bạch Dương hạnh phúc. Họ yêu thích những bất ngờ...Tìm hiểu cách chọn quà & tặng quà cho Cung Bạch Dương!

Ý tưởng quà tặng cho Cung Kim Ngưu

Bí mật cách tặng quà cho 12 cung hoàng đạoKim Ngưu yêu sự sang trọng, sự gợi cảm và giá trị thực tiễn. Họ có thể đánh giá một món quà thiết thực như có nhiều ứng dụng, có thể sử dụng trong nhiều việc và sang trọng bóng nhoáng...Tìm hiểu cách chọn quà & tặng quà cho Cung Kim Ngưu!

Ý tưởng quà tặng cho Cung Song Tử

Bí mật cách tặng quà cho 12 cung hoàng đạoKhi chọn một món quà cho Song Tử, đừng quên tính cách của họ. Họ muốn những thứ dễ thương, nhí nhảnh và sinh động ...Tìm hiểu cách chọn quà & tặng quà cho Cung Song Tử.

Ý tưởng quà tặng cho Cung Cự Giải

Bí mật cách tặng quà cho 12 cung hoàng đạoCự giải sẽ đánh giá cao món quà bởi nó không chỉ là món quà, đó là cách thức mà nó được trình bày. Cự giải là những người nhận rất duyên dáng, họ thích sự tinh tế và công phu của món quà ...Tìm hiểu cách chọn quà & tặng quà cho Cung Cự Giải

Ý tưởng quà tặng cho Cung Sư Tử

Bí mật cách tặng quà cho 12 cung hoàng đạoSư Tử trong cuộc sống của bạn rất thích những buổi lễ nhận quà tặng. Trong thực tế, nhận càng nhiều quà cậu ấy càng thích và càng khoái, chỉ cần càng to càng sướng ... Tìm hiểu cách chọn quà & tặng quà cho Cung Sư Tử!

Ý tưởng quà tặng cho Cung Xử Nữ 

Bí mật cách tặng quà cho 12 cung hoàng đạoHãy chọn những món quà liên quan đến giao dục, sức khỏe hoặc trí tuệ để tặng cho Xử Nữ, nhưng phải đơn giản và không quá mắc ...Tìm hiểu cách chọn quà & tặng quà cho Cung Xử Nữ!

Ý tưởng quà tặng cho Cung Thiên Bình

Bí mật cách tặng quà cho 12 cung hoàng đạoThiên Bình thích những món quà dễ thương và màu sáng, trên thực tế, quà càng nhiều thì càng tốt. Nhưng khi gói quà không cần quá công phu, nếu được mang đến tặng luôn cho lẹ ...Tìm hiểu cách chọn quà & tặng quà cho Cung Thiên Bình!

Ý tưởng quà tặng cho Cung Thần Nông

Bí mật cách tặng quà cho 12 cung hoàng đạoThần Nông trong cuộc sống thích nhận quà tặng rất nhiều & đôi khi họ nhận không chỉ cho bản thân họ, hãy tặng những món quà mang tính chất gợi cảm, gợi tình và hơi mang tính dục vọng tí cho Thần Nông nha...Tìm hiểu cách chọn quà & tặng quà cho Cung Thần Nông.

Ý tưởng quà tặng cho Cung Nhân Mã 

Bí mật cách tặng quà cho 12 cung hoàng đạoNhân Mã trong cuộc sống thích phiêu lưu và du lịch. Họ muốn được tự do, không bị ràng buộc bởi sự đơn điệu và nhàm chán. hãy tặng họ những chuyến đi du lịch hoặc đi phượt ở đâu đó nhé...Tìm hiểu cách chọn quà & tặng quà cho Cung Nhân Mã!

Ý tưởng quà tặng cho Cung Ma Kết

Bí mật cách tặng quà cho 12 cung hoàng đạoMa Kết trong cuộc sống của bạn thích sự thực tế và các giá trị thực tiễn. Họ thích sự đơn giản trong thiết kế trình bày và mục đích. Nhưng họ lại thích một món quà chân thành hơn ... Tìm hiểu cách chọn quà & tặng quà cho Cung Ma Kết.

Ý tưởng quà tặng cho Cung Bảo Bình

Bí mật cách tặng quà cho 12 cung hoàng đạoBảo BÌnh thích sự hài hước và nhiều tiếng cười trong cuộc sống. Họ thích sự nhộn nhịp của xã hội. Hãy mời họ đến nơi có nhiều người hoặc đang có các bữa tiệc ...Tìm hiểu cách chọn quà & tặng quà cho Cung Bảo Bình

Ý tưởng quà tặng cho Cung Song Ngư

Bí mật cách tặng quà cho 12 cung hoàng đạoSong Ngư trong cuộc sống thích mơ mộng. Họ thích các môn nghệ thuật, tâm linh và sáng tạo. Họ là những người tình cảm và lãng mạn. Hãy tặng họ những món quà lãng mạn và yêu đời nhé ... Tìm hiểu cách chọn quà & tặng quà cho Cung Song Ngư.
Cách chọn quà tặng cho 12 Cung Hoàng Đạo
Bản quyền thuộc @12 Cung Sao

Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật