Tra cứu

Cặp đôi bạn bè, tri kỉ và đồng nghiệp hợp nhất với Thần Nông

Bạn đang đọc bài viết Cặp đôi bạn bè, tri kỉ và đồng nghiệp hợp nhất với Thần Nông tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Cặp đôi bạn bè, tri kỉ và đồng nghiệp hợp nhất với Thần Nông là những cung nào?Hợp làm bạn bè: Thần Nông - Xử Nữ Hợp làm tri kỉ: Thần Nông - Song Ngư Hợp làm đồng nghiệp: Thần Nông - Thiên Bình . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

Hôm nay 12 Cung Sao sẽ giới thiệu đến bạn đọc nội dung Cặp đôi bạn bè, tri kỉ và đồng nghiệp hợp nhất với Thần Nông. Ở bài viết này, các bạn nhà ta sẽ biết cung Thần Nông hợp làm bạn bè với ai, hợp làm tri kỷ với ai và hợp làm đồng nghiệp với ai trong 12 cung hoàng đạo nhé. Giờ thì cùng khám phá nha!

Cặp đôi bạn bè, tri kỉ và đồng nghiệp hợp nhất với Thần Nông
Cặp đôi bạn bè, tri kỉ và đồng nghiệp hợp nhất với Thần Nông là những cung nào? Cùng 12 Cung Sao khám phá nhé!

Thần Nông vốn nổi tiếng là cung Hoàng đạo bí ẩn và lạnh lùng bậc nhất trong số các cung Hoàng đạo. Thế nhưng, những bật mí sau đây về các cung Hoàng đạo hợp với Thần Nông sẽ khiến bạn bất ngờ nhiều đấy...Dự báo năm 2015 của Bọ Cạp có nhiều thú vị trong chuyện tình cảm Khám phá 10 tính cách của Bọ Cạp không phải ai cũng biết Bọ Cạp - Cung Hoàng đạo bắt đầu mùa đông lạnh Thần Nông – Người phụ nữ nhạy cảm trong tình yêu Bí mật khi yêu của phụ nữ Thần Nông

Hợp làm bạn bè: Thần Nông - Xử Nữ

Thần Nông và Xử Nữ là những người có yêu cầu rất cao đối với mọi lĩnh vực trong đời sống, khi làm bất cứ việc gì họ đều rất nỗ lực và coi trọng tiểu tiết, cách nghĩ của Thần Nông và Xử Nữ có nhiều điểm tương đồng. Chính vì vậy họ hợp để làm bạn của nhau.

Hợp làm tri kỉ: Thần Nông - Song Ngư

Thần Nông bề ngoài mạnh mẽ, bên trong yếu mềm vì vậy mà những cung Hoàng đạo khác thường không thể bước vào nội tâm của Thần Nông. Nhưng Song Ngư với tính cách thấu hiểu lòng người khiến cho lớp vỏ bao quanh Thần Nông tan vỡ trong nháy mắt. Chính vì vậy mà Song Ngư trở thành tri kỉ của Thần Nông.

Hợp làm đồng nghiệp: Thần Nông - Thiên Bình

Thần Nông và Thiên Bình rất hợp để làm đồng nghiệp của nhau. Thần Nông thông minh điềm đạm có thể chỉ ra lối đi cho Thiên Bình không có phương hướng làm cho những người thuộc cung này tin tưởng và khâm phục.

Nội dung được @12CungSao.Com biên tập từ Afamily
Vui lòng sử dụng tiện ích Tin gốc để xem nội dung gốc

Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật