Gieo quẻHiện tạiTương laiXa hơn
Năm nay Dự báo mỗi năm!
12 cung hoàng đạo sẽ biết được năm nay cũng như những năm tiếp theo của mình sẽ diễn ra như thế nào và có gì may mắn, khó khăn để đón đầu cơ hội...
2018 2019 2020
Tháng này Dự báo mỗi tháng!
Mỗi tháng 12 cung hoàng đạo sẽ biết được tình hình tháng tiếp theo và những tháng tới của mình có gì thay đổi, để có thể cải thiện tốt hơn cuộc sống...
4/2018 5/2018 6/2018
Tuần này Dự báo mỗi tuần!
Mỗi tuần trôi qua bạn sẽ biết được tuần sau, tuần sau nữa của mình có gì hay, có gì dỡ và điều gì cần tránh, chắc chắn bạn sẽ cần những dự báo này...
16/4 - 22/4 23/4 - 29/4 30/4 - 6/5
Mỗi ngày Dự báo mỗi ngày!
Cứ vào mỗi buổi chiều, các bạn sẽ được xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, 12 con giáp một cách chính xác nhất, hãy tham gia và sống mỗi ngày...
20/4 21/4 22/4
Ngày sinh Xem bói ngày sinh!
Ngày sinh của 12 cung hoàng đạo vô cùng quan trọng, nó quyết định đến tính cách, con người của 12 cung hoàng đạo sau này, hãy cùng khám phá nó...
20/4 21/4 22/4
Xem ngày Xem ngày âm lịch!
Ngày âm lịch rất quan trọng trong tín ngưỡng của người phương đông, đặc biệt là người Việt Nam, nên bạn hãy xem ngày trước khi làm việc gì nhé...
20/4 21/4 22/4

Tra cứu

Dự báo

[Cung lai] - Cung Cự Giải lai Cung Sư Tử

Bạn đang đọc bài viết [Cung lai] - Cung Cự Giải lai Cung Sư Tử tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Cung Cự Giải lai Cung Sư Tử như thế nào? Tìm hiểu cung hoàng đạo lai giữa Cự Giải và cung hoàng đạo lai Sư Tử trong 12 cung hoàng đạo nhé! . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Sao cực hấp dẫn!

[Cung lai] - Cung Cự Giải lai Cung Sư Tử
Cung Cự Giải lai Cung Sư Tử, nếu ở phía Cự Giải, sẽ có được sự mạnh mẽ và tự tin của Sư Tử
Cung hoàng đạo lai giữa Cự Giải lai Sư Tử sinh ngày 19 Tháng Bảy đến 24 Tháng Bảy (19/07 đến 24/07) trong năm. Họ là những người có chút thiếu ổn định và dễ dàng bị lung lay khi bị tác động của một điều gì đó trong cuộc sống. Họ làm việc và tiếp cận cuộc sống thường theo cảm hứng?? Họ khá là nhút nhát trong sự kiện nhưng một lúc sau lại gây sự chú ý bởi sự nổi bật của mình.
Sự kết hợp giữa lửa và nước với nhau trong Cung Cự Giải lai Cung Sư Tử là sự kết hợp rất thú vị và đối lập. Năng lượng bùng cháy của họ được kiềm chế bởi tính nhạy cảm. Đổi lại, những cảm xúc của họ được hình thành bởi sự tham vọng mãnh liệt mà họ có. Họ cực kỳ duyên dáng và mạnh mẽ, nhưng đôi khi sẽ rất bỡ ngỡ và nhút nhát.

[Cung lai] - Cung Cự Giải lai Cung Sư Tử
Cung Cự Giải lai Cung Sư Tử, nếu ở phía Sư Tử, sẽ có được sự ấm áp và điềm tĩnh của Cự Giải đó nhé!
Cách nhanh nhất để thành công Cung Cự Giải lai Cung Sư Tử là chỉ ra những gì được và chưa được của họ. Họ cần phải biết cách duy trì sự ổn định trong cuộc sống. Hãy có tính kỷ luật, nhưng đừng mất đi sự tự nhiên. Họ cần bình tĩnh và tìm được khoảng không gian thoải mái nhất cho riêng mình.

Cung Cự Giải lai Cung Sư Tử khá là nhạy cảm với những lời chỉ trích. Họ rất giàu trí tưởng tượng và sự tự tin. Họ có mối quan tâm mạnh mẽ đến ẩm thực. Khả năng sáng tạo những món ăn cũng là lợi thế của họ. Họ tận hưởng niềm vui và các cuộc tụ họp bạn bè. Họ không quan tâm nhiều đến thời gian của riêng mình và dành nó cho đối tác của họ. Họ hào phóng và sáng tạo trong các mối quan hệ của họ với người khác. Họ rất giỏi trong sự đồng cảm với những người thân yêu của họ.

Cung Cự Giải lai Cung Sư Tử là những người hướng về các giá trị truyền thống, biết lo lắng cho gia đình, kiêu sa rực rỡ, đầy tham vọng, nhạy cảm, tự hào, sáng tạo, biểu cảm, nhiều cảm hứng, vui vẻ, thiết thực, lãng mạn, đam mê, thực tế, rộng lượng và đầy cảm xúc. Họ cũng có thể nhạy cảm với nhiều điều, đặc biệt họ không thích sự phụ thuộc.

Cung Cự Giải lai Cung Sư Tử có thể là một thiên tài với trí tuệ thông minh hoặc họ có thể là người vô đạo đức. Họ có những kỷ niệm tuyệt vời. Họ không quên bất cứ chi tiết nào trong quá khứ. Họ là những người công bằng, cho dù đó là kẻ thù hay bạn thân. Đồng thời, họ có thể gặp khó khăn khi buông bỏ hận thù và dung thứ cho ai đó.

Trong cuộc sống, Cung Cự Giải lai Cung Sư Tử khá là mâu thuẫn và đôi khi họ cảm thấy mình rất cô đơn. Nếu họ có thể đạt được trạng thái cân bằng thoải mái, họ sẽ hạnh phúc hơn.Họ là những người sống tình cảm và tận tâm, điều này sẽ không thay đổi, trừ khi họ không còn niềm tin ở đối phương. Họ hướng đến gia đình trong cuộc sống. Bản chất của Sư Tử mạnh mẽ và có thể vượt qua những khó khăn, nhưng Cự Giải thì rất yếu đuối. Họ có thể bị tổn thương sâu bên trong nhưng luôn cố gắng gượng dậy.
Họ thích sáng tạo những sản phẩm nghệ thuật, nhưng lại muốn làm nó thật đặc biệt. Cung Cự Giải lai Cung Sư Tử thích được kiểm soát, và nắm quyền chủ động trong mọi vấn đề.
Theo Cung hoàng đạo Lai
Bản quyền thuộc Mật ngữ 12 chòm sao @12CungSao.Com

Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

1 nhận xét:

  1. Cung Cự Giải lai Cung Sư Tử có thể là một thiên tài với trí tuệ thông minh hoặc họ có thể là người vô đạo đức. Họ có những kỷ niệm tuyệt vời. Họ không quên bất cứ chi tiết nào trong quá khứ. Họ là những người công bằng, cho dù đó là kẻ thù hay bạn thân. Đồng thời, họ có thể gặp khó khăn khi buông bỏ hận thù và dung thứ cho ai đó.

    Trong cuộc sống, Cung Cự Giải lai Cung Sư Tử khá là mâu thuẫn và đôi khi họ cảm thấy mình rất cô đơn. Nếu họ có thể đạt được trạng thái cân bằng thoải mái, họ sẽ hạnh phúc hơn.Họ là những người sống tình cảm và tận tâm, điều này sẽ không thay đổi, trừ khi họ không còn niềm tin ở đối phương. Họ hướng đến gia đình trong cuộc sống. Bản chất của Sư Tử mạnh mẽ và có thể vượt qua những khó khăn, nhưng Cự Giải thì rất yếu đuối. Họ có thể bị tổn thương sâu bên trong nhưng luôn cố gắng gượng dậy.

    Trả lờiXóa

Mới cập nhật