Tra cứu

Bạn sẽ rước phải ấm ức nếu bất chấp cưới cung hoàng đạo nam này

Bạn đang đọc bài viết Bạn sẽ rước phải ấm ức nếu bất chấp cưới cung hoàng đạo nam này tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Chòm sao hoàng đạo Nam nào mà bạ không nên cưới? Cùng 12 Cung Sao chúng tớ khám phá xem nào! . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

TOP chòm sao Nam nếu bạn cưới sẽ là sai lầm lớn nhất cuộc đời
Nếu cưới Nam Thần Nông, đó chính là sai lầm lớn nhất của cuộc đời của một người phụ nữ!

Nếu bạn yêu một người, bạn sẵn sàng yêu hết mình...nhưng nếu quyết định cưới một người và trao cả cuộc đời mình cho người đó, thì bạn cần phải suy xét thật kỹ đó nha 12 chòm sao hoàng đạo. Một người con gái sẽ rất yếu đuối, nếu yêu được người đàn ông yêu mình thật sự, tốt với mình thật sự và đàng hoàng, thì đó chính là diễm phúc đối với họ, nếu không, đó thực sự là điều tai hại và đáng sợ nhất mà thượng đế mang cho bạn đó.

Top 1: Nam Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Nam Thiên Bình thường có vẻ bề ngoài khá bảnh bao, phong độ. Khi yêu, nam Thiên Bình cũng rất ân cần, chu đáo với bạn gái. Tuy nhiên, con người nam Thiên Bình khi kết hôn lại khiến bạn đời thực sự thất vọng. Sau khi kết hôn, nam Thiên Bình sẽ bộc lộ mọi tật xấu, nhược điểm khiến bạn đời choáng váng. Thay cho ngoại hình hào nhoáng lúc trước là sự nhếch nhác, lôi thôi, thay cho sự quan tâm, chăm sóc là sự hờ hững, lạnh nhạt, vì vậy hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi quyết định kết hôn với anh chàng Thiên Bình bạn nhé! 

Top 2: Nam Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Nam Xử Nữ cũng sở hữu ngoại hình bắt mắt và ấn tượng. Rất nhiều cô gái bị vẻ bề ngoài của anh chàng Xử Nữ thu hút. Nam Xử Nữ rất coi trọng bạn bè, nếu bạn bè gặp khó khăn, anh chàng Xử Nữ sẽ không do dự mà giúp đỡ hết lòng, đôi khi lại tận tình quá mức cần thiết. Nếu kết hôn với cung Hoàng đạo Nam này, bạn phải biết rằng họ sẵn sàng giúp đỡ bạn bè bằng tất cả những gì mình có, nếu có thể chấp nhận thì hãy kết hôn, bằng không cuộc sống hôn nhân sắp tới sẽ có nhiều mâu thuẫn không thể hóa giải.

Top 3: Nam Ma Kết (22/12 - 20/1)

Nam Ma Kết có thể coi là những người cuồng công việc. Khi bận rộn nam Ma Kết có thể làm việc quên ăn quên ngủ, thậm chí quên cả tắm, tập trung hết sức cho công việc đến khi hoàn thành mới thôi. Với Ma Kết, không gì quan trọng bằng sự nghiệp, cung Hoàng đạo nam Ma Kết sẽ hy sinh tất cả cho công việc. Để theo đuổi sự nghiệp, nam Ma Kết sẽ hy sinh mọi cuộc vui, hy sinh chính gia đình của mình, điều này sẽ khiến cuộc sống hôn nhân của bạn thực sự gặp rắc rối. Vì vậy nếu muốn kết hôn với anh chàng thuộc cung Ma Kết, bạn hãy suy nghĩ thật cẩn thận nhé. 

Top 4: Nam Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Nam Bọ Cạp khá độc đoán và thích chỉ đạo. Bất kể trong công việc hay trong cuộc sống, nam Bọ Cạp luôn muốn là người ra quyết định, lấn át người khác. Trong cuộc sống gia đình, nam Bọ Cạp gia trưởng và không nghe ý kiến của bất cứ ai. Kết hôn với anh chàng thuộc chòm sao này bạn thường xuyên phải chịu ấm ức và cảm thấy không thể hòa hợp.

Top 5: Nam Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Nam Bảo Bình thường ham chơi và thích tụ tập. Kết hôn với chòm sao này, người bạn đời thường cảm thấy là gánh nặng vì bản thân nam Bảo Bình thường ít chăm lo cho gia đình, hay thỏa mãn niềm vui cá nhân, bất chấp cảm nhận và suy nghĩ của người khác. Gắn bó cả cuộc đời với anh chàng thuộc cung Hoàng đạo này, bạn sẽ phải hy sinh và chịu đựng rất nhiều, vì vậy hãy thận trọng trước khi quyết định nhé.
Theo Tình yêu của 12 cung hoàng đạo
Bản quyền thuộc Mật Ngữ 12 Chòm Sao
Copyright @12CungSao.Com

Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật