Tra cứu

Tiết lộ danh tính những chàng "vệ sĩ" của các chòm sao nữ

Bạn đang đọc bài viết Tiết lộ danh tính những chàng "vệ sĩ" của các chòm sao nữ tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Tiết lộ danh tính những chàng "vệ sĩ" của các chòm sao nữ.Cùng khám phá tại 12 cung sao để xem những anh chàng nào sẽ là người bảo hộ tuyệt vời cho các chòm sao nữ nhé! . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

Tiết lộ danh tính những chàng  "vệ sĩ" của các chòm sao nữ
Tiết lộ danh tính những chàng  "vệ sĩ" của các chòm sao nữ
Các cô gái của 12 cung hoàng đạo ngưỡng mộ và yêu quý những điểm gì ở các chàng trai trong 12 cung sao nhỉ? Mỗi chàng một vẻ, họ đều là những anh hùng trong lòng của riêng các sao nữ. Sự nhẹ nhàng và yếu đuối của các nàng Bảo Bình và Thiên Bình luôn cần sự che chở của chàng Bò Cạp mạnh mẽ. Còn các nàng khác trong 12 cung hoàng đạo cần sự che chở của chàng trai nào nhỉ? Cùng khám phá tại 12 cung sao để xem những anh chàng nào sẽ là người bảo hộ tuyệt vời cho các chòm sao nữ nhé!

Xếp hạng 1
12CungSao.Com - Cung Bạch Dương, truyền thuyết cung Bạch Dương Chàng trai Bò Cạp
Cô nàng được phù trợ: Bảo Bình và Thiên Bình

Chàng trai Bò Cạp trong ấm ngoài lạnh, có sức hút bí ẩn đối với những cô gái Bảo Bình và Thiên Bình. Dường như những cô nàng này tìm thấy cảm giác an toàn, được bảo vệ từ phía chàng Bò Cạp “chuẩn men”. Họ yếu đuối và cần được vờ vai vững chắc của quý nhân phù trợ Bò Cạp che chở suốt cuộc đời.


Khi được bên cạnh cung hoàng đạo nam này, sự tự tin và cá tính độc lập sẽ được họ phát huy một cách triệt để. Theo đó, mọi thành công trong sự nghiệp và cuộc sống đều nằm gọn trong tầm với của nàng Bảo Bình và Thiên Bình. 
Xếp hạng 2
12CungSao.Com - Cung Kim Ngưu,Kim Ngưu,truyền thuyết cung Kim Ngưu
Chàng trai Kim Ngưu
Cô nàng được phù trợ: Nhân Mã và Sư Tử

Các cô nàng Nhân Mã và Sư Tử vốn tính nôn nóng, bướng bỉnh và dễ xúc động. Do đó, khi gặp sự cố, họ thường bị động, chịu thiệt thòi và kiên quyết không chịu nghe lời khuyên của người khác.


Ngược lại, anh chàng Kim Ngưu làm việc điềm tĩnh, quan sát tỉ mỉ vấn đề và biết đưa ra những lời khuyên bổ ích. Kim Ngưu sẽ là quý nhân “bù đắp” những yếu điểm đó của nàng Nhân Mã và Sư Tử. Từ đó, những cô nàng này biết cách đối phó với mọi tình huống khó khăn để đạt được mục tiêu của mình.
Xếp hạng 3
12CungSao.Com - Song Tử,cung Song Tử,truyền thuyết cung Song Tử Chàng trai Sư Tử
Cô nàng được phù trợ: Cự Giải và Ma Kết

Những cô nàng dịu dàng và điềm đạm Cự Giải, Ma Kết thực ra cũng khát khao có được cuộc sống sôi động, nhiều sự thay đổi thú vị. Chàng trai hoạt bát và nhiệt tình Sư Tử giúp họ thỏa mãn niềm mong mỏi đó.


Ánh hào quanh lấp lánh toát ra từ anh chàng Sư Tử căng tràn sức sống sẽ khuấy động cuộc sống của những cô nàng Cự Giải và Ma Kết, mang lại cho họ những trải nghiệm thú vị và hứa hẹn những thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.
Xếp hạng 4
12CungSao.Com - Cự Giải,cung Cự Giải,truyền thuyết cung Cự Giải
Chàng trai Cự Giải
Cô nàng được phù trợ: Xử Nữ và Bạch Dương

Biết quan tâm, chia sẻ và nguyện hy sinh cho hạnh phúc của người khác là những điểm nổi bật của các anh chàng Cự Giải. Họ sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh mà không bao giờ nghĩ tới chuyện được đền đáp. Với những cô nàng Xử Nữ và Bạch Dương, chàng Cự Giải sẽ là quý nhân phù trợ, tiếp thêm sức mạnh cho họ trong suốt cuộc đời. Họ sẽ được “lây truyền” sự bao dung, không bao giờ thù dai và lòng hướng thiện của cung hoàng đạo này.
Vốn dĩ Xử Nữ và Bạch Dương thường trách móc cuộc sống không công bằng, nhưng khi bên cạnh chàng Cự Giải, họ sẽ hiểu ra vấn đề, từ đó không còn thái độ quy lỗi lầm cho người khác mà phải sửa đổi từ chính mình. Họ sẽ học được cách hy sinh lợi ích cá nhân để giúp đỡ mọi người, coi trọng tình cảm và xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp để “làm nền” cho những thành công rực rỡ sau này.
Xếp hạng 5
12CungSao.Com - Sư Tử, cung Sư Tử, truyền thuyết cung Sư Tử Chàng trai Nhân Mã
Cô nàng được phù trợ: Bò Cạp và Song Tử

Những anh chàng Nhân Mã sinh ra đã có tinh thần lạc quan, thích bay nhảy tự do và có thể mang lại niềm vui cho mọi người xung quanh. Với bạn bè, đồng nghiệp, Nhân Mã luôn hòa đồng và đối đãi chân thành, đặc biệt là các cô nàng Bò Cạp và Song Tử. 


Các nàng Bò Cạp và Song Tử tha hồ kết giao bạn mới, mở rộng mối quan hệ xã giao. Đó chính là nền tảng tạo nên sự thuận lợi và thành công trong sự nghiệp, cuộc sống của hai cung hoàng đạo nữ này. Điều đó lý giải tại sao những chàng trai Nhân Mã lại có thể làm quý nhân phù trợ cho cô nàng Bò Cạp và Song Tử.

Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật