Tra cứu

Khám phá nhanh Cung Bạch Dương Nữ

Bạn đang đọc bài viết Khám phá nhanh Cung Bạch Dương Nữ tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Khám phá chi tiết cung bạch dương nữ, các bạn bạch dương nữ vào đây khám phá các đặc điểm, tính cách cảu mình nha! . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

Khám phá nhanh Cung Bạch Dương Nữ
Khám phá nhanh Cung Bạch Dương Nữ nào!
Bật mí những bí mật thú vị của cung Bạch Dương Nữ nè 12 chòm sao ơi. Những điều thú vị nhất về cung Bạch Dương Nữ không phải ai cũng biết sẽ có ở đây nha, hiểu những nét đặc biệt của Bạch Dương Nữ như thế nào để mà ứng xử với họ nào!

Tìm hiểu nhanh về Bạch Dương

#4 - Bạch Dương & mối quan hệ bạn bè đến gia đình
#3 - Bạch Dương & chuyện tình yêu
#2 - Bạch Dương & đặc trưng tính cách
#1 - Bạch Dương - Các dấu hiệu & đặc điểm nhận biết

Bạch Dương - Tràn trề năng lượng và đầy sức sống

Ngày xuân 21/3 là ngày khởi đầu của năm Hoàng đạo, và cung đầu tiên - nàng Bạch Dương, cũng mang tính cách của một người dẫn đầu. Cô nàng Bạch Dương thích phiêu lưu, đầy tham vọng, bốc đồng, nhiệt tình và tràn đầy năng lượng. Năng lượng khổng lồ khiến nàng rất nhiệt tình, tích cực và hiếu động, đôi khi thích tranh cãi, cứng đầu, dễ mất bình tĩnh, dễ bị xúc phạm và có khả năng trả thù nếu tự nghĩ rằng bản thân không được tôn trọng.

Bạch Dương - Vô tư bộc trực nhưng đầy trách nhiệm

Trong các mối quan hệ, Bạch Dương là người thẳng thắn, bộc trực, vô tư; đồng thời cũng là một người bạn nhiệt tình, hào phóng; và là một cô người yêu đầy trách nhiệm, đam mê nhưng cực kỳ khó tính. Những điểm không tốt ở nàng Bạch Dương chính là có thể dễ dàng nổi nóng bởi những người đồng hành chậm chạp, và vì cái tôi cá nhân, họ có thể gạt bỏ mọi lời khuyên của những người xung quanh. Tuy nhiên, Bạch Dương lại thu hút người khác bởi tinh thần tiên phong và nhiệt huyết trong cuộc sống, nhưng khi Bạch Dương không còn hứng thú với nó nữa, nàng sẽ không muốn bị người khác thúc đẩy để quay trở lại vấn đề đó. Bạch Dương hoặc sẽ làm đến cùng hoặc không làm gì bởi vì nàng không chấp nhận những thứ ở khoảng giữa. Nàng muốn được tự do hành động hơn là chỉ nghĩ đến các kế hoạch và không đưa nó vào thực tế.

Bạch Dương - Mạnh mẽ và đầy lý trí trong tình yêu

Đối với những cung Hoàng đạo nữ khác, tình yêu có thể là tất cả nhưng với Bạch Dương, mọi thứ dường như không hẳn vậy. Những cô gái thuộc cung này có thể sống tốt mà không cần sự hiện diện của người đàn ông trong cuộc sống. Tuy nhiên, như vậy không có nghĩa là Bạch Dương không cần có tình yêu. Nàng Bạch Dương luôn cần có ai đó để chia sẻ và nương tựa vào tuy rằng tỏ ra rất mạnh mẽ và quyết đoán, nhưng hành động lại luôn thiên về tình cảm hơn là lý trí. Bạch Dương không hứng thú với việc làm một bà mẹ nội trợ, mặc dù nàng nấu ăn không tệ. Mối quan tâm của họ không bao quanh bởi những bức tường của ngôi nhà mà là ở ngoài xã hội, ở đó họ có thể tự do thích thú với những sáng tạo vô biên của mình.

Bạch Dương - Lãng mạn nhưng cũng rất hay ghen

Bạch Dương thuộc tuýp phụ nữ thích sự lãng mạn, và nàng luôn muốn người đàn ông của họ làm những hành động lãng mạn để duy trì tình cảm và hạnh phúc mà họ đang có. Sâu thẳm trong tâm hồn, họ cũng là một cô gái, vẫn tiềm ẩn đâu đó sự dịu dàng, để thấy được điều đó, họ chỉ tỏ ra cho những người mà họ thật sự yêu thương mà thôi.

Nàng Bạch Dương có tính hay ghen, ghen vô cớ, có thể ghen vì bất kỳ lý do nào, thậm chí những lý do chẳng liên quan, bởi vì bản thân họ luôn muốn mình là số một của người ấy. Và khi ghen, nàng rất đáng sợ, bạn sẽ không biết Bạch Dương sẽ làm gì bạn đâu. Bạch Dương sẽ cảm thấy buồn bã và chán nản khi không cảm nhận được sự quan tâm của người thương, sau cùng sẽ chia tay và tìm đến bến bờ khác. Vì họ nghĩ, thà đau nhất thời còn hơn níu kéo những gì không thuộc về mình. Nhưng mặt khác, trong tình yêu, ở cô nàng Bạch Dương, họ rất chân thành, không hề toan tính, sẵn sàng chia sẻ tất cả mọi thứ.

Ưa thích: hành động, thách thức, động lực chiến đấu, tự nhiên.
Không thích: phải chờ đợi, không có đối thủ, phải thất bại, lời khuyên của người khác.

Biểu tượng của Bạch Dương là con cừu có bộ lông vàng với đôi sừng sắc nhọn, dường như đôi sừng ấy thể hiện rằng bản thân Bạch Dương phải đấu tranh, thích nắm quyền chủ động trong mọi việc, vì vậy có thể Bạch Dương là nhà lãnh đạo, hoặc chỉ đơn giản truyền cảm hứng cho mọi người để họ có thể tự nhìn nhận theo một cách khác. Bạch Dương có thể thực hiện được điều này bằng cách chủ tâm hành động theo những động cơ thúc đẩy mình.

Fun Facts cho nàng Bạch Dương 

* Hành tinh hộ mệnh cho Bạch Dương: Sao Hỏa (Mars)

Dưới sự thống trị của sao Hỏa, nàng Cừu rất dễ tự ái và bị kích động. Không mất nhiều thời gian để một chuyện bé tí như con thỏ bị xé ra to. Mang linh hồn của lửa nên với việc quay lại quá khứ để hoài niệm là một việc hết sức vô bổ với họ.

* Thần hộ mệnh: Thần chiến tranh Mars (Ares trong thần thoại Hy Lạp)

Ares là thần của chiến tranh, hay chính xác hơn là thần của những kẻ cuồng loạn hiếu chiến thích sự chém giết đổ máu. Vị thần quyền lực, uy nghiêm, dám ham muốn và dám hành động. Vị thần này phản ánh đúng bản chất vốn có của cung Hoàng đạo này.

* Màu tượng trưng: màu đỏ

Màu đỏ tượng trưng cho sự hiếu chiến, máu lửa, sự nhanh nhẹn. Nhưng cô nàng Bạch Dương lại hợp với gam màu nhẹ, nhất là xanh dương, xanh da trời. Sắc nhẹ này mang đến cho họ một phong cách tươi mới và trẻ trung hơn.

* Đá may mắn cho Bạch Dương: Kim cương

Kim cương là loại đá quý nhất trong tất cả các loại đá quý, là biểu tượng của vẻ đẹp, sự mạnh mẽ và cả sức mạnh về tinh thần lẫn thể chất. Người Roman cổ tin rằng nếu đeo kim cương trên cánh tay trái, áp sát da, sẽ mang lại lòng dũng cảm và sự táo bạo, liều lĩnh.

* Những người phụ nữ quyền lực nổi tiếng cung Bạch Dương

Nữ hoàng Elizabeth đệ nhị (Elizabeth Alexandra Mary), Mariah Carey (một trong những phụ nữ vĩ đại nhất trong âm nhạc), Lady Gaga (một tài năng bẩm sinh, với hình ảnh “độc và quái”, đôi khi còn rất “dị”),...
Khám phá nhanh Chòm sao Nữ
Copyright @12CungSao.Com
Tham khảo tử Afamily

Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật