Tra cứu

Khám phá nhanh Cung Bảo Bình Nữ

Bạn đang đọc bài viết Khám phá nhanh Cung Bảo Bình Nữ tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về TÌm hiểu cung Bảo Bình nữ và những bí mật của cung này cả nhé nhé. Tìm hiểu những điều thầm kín nhất về cung bảo bình nữ nào! . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

Khám phá nhanh Cung Bảo Bình Nữ
Khám phá nhanh Cung Bảo Bình Nữ nào!

Bảo Bình nữ không phải là cô nàng đầy hứa hẹn cho các chàng nhà ta đâu nha, họ thích lối sống tự do, phóng khoáng, đi đây đi đó, không chịu ở một chổ đâu. Họ không bao giờ thuộc về ai, họ thuộc về tất cả đó. Họ là người tốt, có lòng nhân ái và thấu hiểu, cảm thông!

Tìm hiểu nhanh về Bảo Bình

Tổng quan về cung Bảo Bình
#5 - Bảo Bình & sự nghiệp đến tiền bạc
#4 - Bảo Bình & mối quan hệ bạn bè đến gia đình
#3 - Bảo Bình & chuyện tình yêu
#2 - Bảo Bình & đặc trưng tính cách
#1 - Bảo Bình - Các dấu hiệu & đặc điểm nhận biết

Bảo Bình - Cô gái giàu lòng nhân ái, thấu hiểu và cảm thông

Bảo Bình là những cô nàng giàu lòng nhân ái. Họ có khả năng thấu hiểu và cảm thông sâu sắc, vì thế họ đặc biệt yêu thích các hoạt động từ thiện. Những cô nàng này luôn thích đi, muốn đi và muốn được chia sẻ và xoa dịu nỗi đau của người khác. Bảo Bình sẵn sàng bộc lộ bản thân và cũng ít khi dành thời gian quan tâm xem người khác đang nghĩ gì về mình. Tuy nhiên, ngay cả khi đã tiết lộ tất cả về mình, nàng vẫn khiến cho người khác cảm thấy cô ấy là con người rất khó đoán. Bởi vì sở thích, cá tính cũng như cách sống của Bảo Bình luôn thay đổi. Cuộc đời của họ là những hành trình đi tìm những thứ thú vị, mới mẻ và tuyệt vời hơn.

Bảo Bình - Sống nội tâm, thích sự tự do cá nhân

Tâm sự với một cô gái Bảo Bình là một điều thực sự rất hấp dẫn bởi nàng là người biết lắng nghe, chia sẻ với cách nói chuyện vô cùng cuốn hút. Ngoài ra, Bảo Bình còn là người sống nội tâm và ít khi để người khác phải lo lắng cho mình. Nàng thích sự tự do cá nhân và muốn được tôn trọng trong bất kỳ một mối quan hệ nào. Bảo Bình ghét nhất là những người không giữ lời hứa. Với họ, lời nói đi kèm với chữ tín và niềm tin. Nàng không thích nợ nần hoặc có khi họ cũng khó cho ai vay mượn. Khi Bảo Bình tưởng tượng, nàng có thể nghĩ ra bất cứ trường hợp nào, bất cứ điều gì mà người khác nghĩ là bất khả thi, là lập dị.

Bảo Bình - Có thể thuộc về tất cả, có thể không thuộc về bất kì một ai

Trong tình yêu, Bảo Bình rất đặc biệt, nàng có thể rất chung thủy với bạn nhưng cũng có thể lãnh đạm với bạn bởi vì nàng có thể thuộc về tất cả, nàng cũng có thể không thuộc về bất kì ai. Vậy nên để Bảo Bình chung thủy với bạn, bạn cần cho nàng sự tự do cần thiết. Tình yêu đối với Bảo Bình là không phải là một đam mê cháy bỏng mà ẩn chứa nét tinh tế, nhẹ nhàng và chân thành. Bên ngoài, cô nàng là người cá tính mạnh nhưng sâu trong tâm lại là một cô gái vô cùng thuần khiết.

Họ là những cô nàng dễ chịu, khoan dung, không thích chỉ trích người khác, không hay ghen tuông hay đòi hỏi một cách vô lý. Nàng Bảo Bình cũng không phải mẫu người sướt mướt, ủy mị hay níu kéo bất cứ người nào không cần đến cô ấy. Tất cả những gì nàng cần là một người đàn ông luôn đem đến cho họ nhiều điều thú vị và đặc biệt.

Bảo Bình - Có khả năng trực giác và tiên đoán, chu đáo với các con

Bảo Bình có khả năng trực giác và tài tiên đoán hiếm có. Bởi vì Bảo Bình là những cô nàng của tương lai, biết rõ những gì sẽ diễn ra vào ngày mai. Là một người mẹ, nàng rất chu đáo và luôn muốn chăm sóc tận tình cho các con của mình. Bà mẹ Bảo Bình cực kỳ tâm lý và biết lắng nghe các con. Bên cạnh đó, kỷ luật là điều không thể thiếu khi cô ấy dạy dỗ lũ trẻ. Nàng dạy cho con cái tình yêu thương nhân loại, sống trung thực. Nàng sẽ không bao giờ trách phạt chúng vì sự ngay thẳng, cho dù sự thật được nói ra có cay đắng đến mấy.

Ưa thích: Ước mơ và những dự định trong tương lai, suy nghĩ về quá khứ, niềm vui vẻ, những người bạn tốt.
Không thích: Sự cô đơn quá mức, bắt chước, tầm thường, những lời hứa hẹn thoáng qua.

Biểu tượng của Bảo Bình là là người đàn ông ôm hai bình nước trên tay: một bình là nước sự sống, và bình kia là nước sự chết. Điều này tượng trưng cho sự phân biệt rõ ràng giữa tốt xấu, trắng đen. Những người sinh ra ở cung Bảo Bình thường là những người có trí tuệ và trí tưởng tượng phong phú. Họ rất thông minh, suy nghĩ khoa học và tư duy cực kỳ logic. Trong cuộc sống, họ luôn nhiệt tình giúp đỡ mọi người, họ sẽ không bao giờ bỏ qua bạn bè khi họ gặp khó khăn và cần sự giúp đỡ. Tuy nhiên, sức khỏe của những thần nước lại không được tốt cho lắm.

Fun facts cho nàng Bảo Bình:

* Hành tinh hộ mệnh cho Bảo Bình: sao Thiên Vương

Dưới chòm sao này, họ chịu sự cai quản của sao Thiên Vương – biểu tượng của sự đổi mới và phá cách - sẽ dẫn họ đi theo nhịp đập của riêng họ. Họ nhìn đời theo một cách khác. Người đời thấy thói quen và suy nghĩ của Bảo Bình là lập dị và khác thường theo một cách nào đó. Nhiều sách chiêm tinh học có nói cùng một ý sau: “Những gì Bảo Bình nghĩ, nửa thế kỷ sau người khác mới hiểu!”. Nhưng chính điều này làm Bảo Bình thêm độc đáo. Cung Bảo Bình sinh ra nhiều thiên tài hơn bất cứ cung Hoàng đạo nào khác. Đồng thời, cung này cũng có số lượng lớn nhất những người, ở mức độ ít hay nhiều, bị mắc bệnh tâm thần.

* Thần hộ mệnh: Thần Hera (Nữ thần Hôn nhân và Gia đình)

Nữ thần Hera là vợ của thần Zeus, là nữ hoàng của các vị thần, do đó bà có toàn quyền thống trị của một vị nữ hoàng trên đỉnh Olympus. Nữ thần Hera là nữ thần bảo hộ cho hôn nhân, cuộc sống gia đình, cho sự thánh thiện và bền vững của nó. Nữ thần Hera cũng tượng trưng cho sự hống hách, hay ghen tị và hay thay đổi. Những ai sinh ra trong tháng này thường có vẻ đẹp rạng rỡ, trí tuệ sắc sảo. Họ độc lập trong suy nghĩ, ý chí kiên cường. Họ táo bạo, dũng cảm và kiên trì trong mọi việc. Cá tính, mạnh mẽ và có khả năng lãnh đạo chính là những điểm mạnh của họ. Tuy nhiên họ cũng có những nhược điểm như nóng nảy, bướng bỉnh, cố chấp và hay ghen tị nữa.

* Màu tượng trưng: màu xanh Turquoise (ngọc lam)

Bảo Bình là chòm sao thích mơ mộng nên rất phù hợp với những màu thuộc nhóm nước như xanh biển, bạc và đặc biệt là xanh ngọc lam. Những màu này sẽ kích thích trí tưởng tượng của Bảo Bình cũng như khiến Bảo Bình trở nên đặc biệt, nổi bật so với đám đông. Là sắc xanh trời trong veo, lúc gợn mây bồng bềnh không thấy rõ được thể hiện tâm hồn và suy nghĩ thật cao, thật rộng, tuy thực tế nhưng cảm giác xa thật là xa. Là sắc xanh cơ bản - thứ duy nhất lạnh giữa hai màu đỏ và vàng rực rỡ - là sự khác biệt không thể chối cãi.

* Đá may mắn cho Bảo Bình: đá Turquoise

Đá may mắn giúp bạn khởi đầu những dự án mới. Người xưa cho rằng khi loại đá này ngả sang màu khác thì đó là sự cảnh báo cho nguy hiểm hay bệnh tật. Turpuoise mang đến niềm vui, hạnh phúc và sự may mắn. Là tinh thể của sự cân bằng, ngọc lam rất tuyệt vời để giữ bình tĩnh và làm dịu hệ thần kinh. Nó có thể giảm bớt lo lắng và giúp đỡ bạn khi đang bị suy nhược thần kinh.

*Những người phụ nữ nổi tiếng cung Bảo Bình:

Jennifer Aniston ( là một diễn viên điện ảnh người Mỹ, là diễn viên chính trong nhiều bộ phim Hollywood); Alicia Keys ( là một ca sĩ dòng nhạc R&B, nhạc sĩ và nghệ sĩ chơi dương cầm người Mỹ); Shakira ( là một ca sĩ, nhạc sĩ, nhạc công người Colombia, một trong những ca sĩ nhạc Rock thành công nhất thế giới)...

Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật