Tra cứu

Bí ẩn giữa ranh giới tốt xấu của Bọ Cạp - Thần Nông

Bạn đang đọc bài viết Bí ẩn giữa ranh giới tốt xấu của Bọ Cạp - Thần Nông tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Khám phá bí mật Bí ẩn giữa ranh giới tốt xấu của Bọ Cạp - Thần Nông là cực kỳ mong manh. Hãy tìm hiểu tại sao cung Bò Cạp có tính cách đó nhé! . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

Để hiểu cung Bò Cạp, hay còn gọi là Cung Thần Nông, sinh ngày 23/10 đến 21/11 trong 12 cung hoàng đạo. Hãy đọc TÌM HIỂU CHI TIẾT CUNG BÒ CẠP sau đã nhé! Nếu bạn nào là cung Bò Cạp hay có bạn là cung Bò Cạp, bạn sẽ biết được rằng họ là Thiên Sứ nhưng cũng là Ác Quỷ, ngoài ra họ còn được mệnh danh là người ruột để ngoài da, miệng độc địa nhưng tâm tốt vô cùng...(?) Hình như vậy!

Bí ẩn giữa ranh giới tốt xấu của Bọ Cạp - Thần Nông là cực kỳ mong manh
Bí ẩn giữa ranh giới tốt xấu của Bọ Cạp - Thần Nông là cực kỳ mong manh
Không phải ngẫu nhiên mà người ta hay dùng những từ 'nguy hiểm', 'chớ dại động vào' khi nói về Bò Cạp.
  • * Cung Bò Cạp (23/10 - 21/11), còn được gọi là cung Thần Nông hay Thiên Yết.
  • * Nguyên tố: Nước
  • * Hành tinh thống trị: Sao Hỏa và Diêm Vương
  • * Biểu tượng: Bò Cạp và Đại Bàng
Chữ M được như ký hiệu với một cái đuôi mũi tên được cho là đại diện của Bò Cạp và nọc độc chết người của nó. Có cảm xúc mãnh liệt và luôn suy nghĩ, Bò Cạp làm tất cả để trả thù và trả thù - "nọc độc ở đuôi" được coi là một phần trong tính cách của họ. Trong khi đó, Đại Bàng lại đại diện cho bản chất cao quý, thông minh sáng suốt của Bò Cạp.

Bò Cạp là chòm sao duy nhất trong số 12 chòm sao của cung hoàng đạo, được sự đồng quản của hai ngôi sao, sao Hỏa (thần chiến tranh) và sao Diêm Vương (thần địa ngục). Đặc trưng của cung Bò Cạp là sự thần bí, khó đoán. Tuy vậy, trong tình yêu, họ lại phân biệt trắng đen rất rõ ràng, dám yêu dám hận, có thể rất cố chấp hoặc rất tuyệt tình. Người thuộc cung Bò Cạp hiểu khá rõ mục tiêu của mình, một khi đã xác định thì cứ thế thẳng tiến về phía trước.
  • *Ưu điểm: Trực giác siêu nhạy, khả năng quan sát sắc bén, thông minh, có thói quen suy xét cẩn thận, ý chí kiên cường, bền bỉ, sức chịu đựng tốt, trung thành, khó bị lừa gạt, có sức mạnh tiềm tàng mạnh mẽ. 
  • *Khuyết điểm: Lạnh lùng, kiêu ngạo, đố kỵ, dễ bị ám ảnh, ngoan cố, hay ngờ vực, hiếu thắng, không chịu thỏa hiệp, dễ nổi nóng, khó nắm bắt, tâm lý báo thù mạnh mẽ.
Người sinh ra dưới chòm sao Bò Cạp luôn tồn tại và phát triển theo hai trạng thái, hoặc là thiên sứ hoặc là ác quỷ. Họ có thể là thiên sứ sẵn sàng hy sinh bản thân vì người khác. Ngược lại, họ cũng có thể biến thành ác quỷ, không ngại trả giá để ép kẻ địch vào đường cùng. Có thể nói, Bò Cạp là những kẻ theo đuổi chủ nghĩa cực đoan.

Những người thuộc cung Bò Cạp có thể rất khác nhau về tính cách. Hắc ám nhất chính là tuýp Bò Cạp tàn nhẫn, thù dai, có sức mạnh phá hủy đối với người xung quanh. Dưới sự quản thúc của sao Diêm Vương, Bò Cạp có sức mạnh to lớn, sẽ nổ tung khi phẫn nộ.

Bò Cạp mạnh mẽ, có lòng tự trọng cao, hiếu thắng, tuyệt đối không chấp nhận kẻ khác hạ nhục mình. Tuy vậy, Bò Cạp cũng có nguyên tắc riêng, họ sẽ không chủ động trêu chọc người khác, nhưng khi bị xâm phạm, Bò Cạp sẽ phản kích lại vô cùng mạnh mẽ. Điểm đáng sợ của họ là mặt ngoài có thể bình tĩnh đối diện với kẻ địch, trong lòng thì cuộn trào toan tính, có thể chịu khuất phục tạm thời để nuôi kế sách lâu dài, tìm cơ hội đánh trả. Lòng kiên nhẫn bền bỉ và sức chịu đựng vô hạn khiến Bò Cạp trở thành đối thủ mà không ai muốn đối đầu.

Ngược lại, những mặt tính cách này của Bò Cạp nếu được hướng vào mục đích đúng đắn thì sẽ là điểm mạnh giúp họ đạt được thành công lớn.

5 tính cách tốt của cung Bọ Cạp

Cách đọc 5 tính cách tốt của cung Bọ Cạp

Hòa đồng

Cẩn thận

Thông minh

Mạnh mẽ

Hết mình

5 tính cách xấu của cung Bọ Cạp

Cách đọc 5 tính cách xấu của cung Bọ Cạp

Thù dai

Tiêu cực

Lạnh lùng

Kiêu ngạo

Ích kỷ

Khám phá bí ẩn cung Thần Nông

Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật