Gieo quẻHiện tạiTương laiXa hơn
Năm nay Dự báo mỗi năm!
12 cung hoàng đạo sẽ biết được năm nay cũng như những năm tiếp theo của mình sẽ diễn ra như thế nào và có gì may mắn, khó khăn để đón đầu cơ hội...
2018 2019 2020
Tháng này Dự báo mỗi tháng!
Mỗi tháng 12 cung hoàng đạo sẽ biết được tình hình tháng tiếp theo và những tháng tới của mình có gì thay đổi, để có thể cải thiện tốt hơn cuộc sống...
4/2018 5/2018 6/2018
Tuần này Dự báo mỗi tuần!
Mỗi tuần trôi qua bạn sẽ biết được tuần sau, tuần sau nữa của mình có gì hay, có gì dỡ và điều gì cần tránh, chắc chắn bạn sẽ cần những dự báo này...
16/4 - 22/4 23/4 - 29/4 30/4 - 6/5
Mỗi ngày Dự báo mỗi ngày!
Cứ vào mỗi buổi chiều, các bạn sẽ được xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, 12 con giáp một cách chính xác nhất, hãy tham gia và sống mỗi ngày...
20/4 21/4 22/4
Ngày sinh Xem bói ngày sinh!
Ngày sinh của 12 cung hoàng đạo vô cùng quan trọng, nó quyết định đến tính cách, con người của 12 cung hoàng đạo sau này, hãy cùng khám phá nó...
20/4 21/4 22/4
Xem ngày Xem ngày âm lịch!
Ngày âm lịch rất quan trọng trong tín ngưỡng của người phương đông, đặc biệt là người Việt Nam, nên bạn hãy xem ngày trước khi làm việc gì nhé...
20/4 21/4 22/4

Tra cứu

Dự báo

Hiểu 'tất tần tật' người cung Bạch Dương

Bạn đang đọc bài viết Hiểu 'tất tần tật' người cung Bạch Dương tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Nếu bạn vẫn mơ hồ về một Bạch dương sẽ có tính cách như thế nào thì hãy cùng 12 Cung sao chúng tớ tham gia vào Kết quả tìm kiếm Hội những người thuộc cung Bạch Dương để hiểu hơn về tính cách đặc trưng của cung hoang dao Bach duong nha. . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Sao cực hấp dẫn!

Trong 12 cung hoàng đạo thì cung Bạch Dương là chòm sao đầu tiên của hệ 12 chòm sao hoàng đạo, Bạch dương là chòm sao bắt đầu của mùa xuân vì vậy mà cung hoàng đạo này được hội tụ những nét rạng rỡ của mùa xuân với sức sống tràn đầy. Cùng 12 Cung sao khám phá về những nét cá tính đặc trưng của người cung Bạch dương nha!

Dễ dàng hiểu được Bạch dương qua 10 điều này
Dễ dàng hiểu được Bạch dương qua 10 điều này

1. Người sinh ra ở chòm sao bạch dương là người của sự tự do và tự chủ, họ thích đi đây đi đó, ngao du thiên hạ để thỏa sức khám phá và trưởng thành trong cuộc sống. Bạch dương luôn tràn đầy sức sống, nhiệt tình, tự tin và lạc quan.

2. Cung Bạch dương dù là nam hay nữ cũng đều là người có tính cách rất trung thực, bộc trực và ngay thẳng, đôi khi khiến người khác hiểu nhầm là người có tính thô lỗ. Tuy nhiên Bạch dương là một người yêu, người bạn và người thân tuyệt vời.

3. Những người cung Bạch dương thường có khiếu hài hước và thường có khả năng mang đến niềm vui cho mình và mọi người. Những chú cừu Dương cưu rất hòa đồng, hào phóng và thích giúp đỡ người khác. Bạch dương dễ dàng kết bạn với rất nhiều loại người khác nhau và thường giúp đỡ hết mình khi bạn bè hay ai đó gặp khó khăn

4. Mọi người vẫn nghĩ rằng người cung hoàng đạo Bạch dương có cá tính hướng ngoại nhưng thực tế một góc khuất trong tâm hồn của chú cừu Dương cưu lại có tính cách hướng nội. Tuy nhiên điều đó họ chỉ giữ nó cho riêng mình mà ít khi chia sẽ hay tâm sự cùng người khác.

5. Người cung Bạch dương là mẫu người rất tham vọng trong công việc và sự nghiệp, họ luôn đòi hỏi bản thân phải cải tiến không ngừng để làm tốt hơn những gì mình phải làm.

Hiểu 'tất tần tật' người cung Bạch Dương
Những tính cách đặc trưng của cung hoang dao Bach duong

6. Bạch dương rất ít trách móc và đổ lỗi cho người khác, bản tính bạch dương không chi li, tiểu tiết, nếu ai đó làm Bạch dương tổn thương thì họ chỉ im lặng để suy xét lại mối quan hệ đó.

7. Bạch Dương là người rất thông minh, quyết đoán, đã nói là làm. Tuy nhiên mâu thuẫn ở đây là Bạch dương có tính khá nóng vội và dễ cáu, thiếu kiên nhẫn nên có xu hướng dễ chán nản và nhanh bỏ cuộc nếu mọi việc không thuận lợi.

8. Cách sống của bạch dương khá tùy hứng, rất dễ hào hứng nhưng cũng rất dễ cảm thấy nhàm chán, vì vậy mà trong công việc và tình cảm thường bị người khác nghĩ là không nghiêm túc và chín chắn.

9. Một điều mà Bạch dương thường bị người khác không thích nhiều nhất đó là bản tính đôi lúc có xu hướng khoe khoang, khoác lác và tự mãn. Bạch dương thường rất thích được là 'trung tâm của sự chú ý'.

10. Trong tình yêu thì Bạch dương là người 'dễ yêu và dễ bỏ',vì bản tính đó nên người cung Bạch dương thường khá lận đận trong đường tình duyên. Họ muốn yêu nhưng không muốn bị gò bó, muốn được quan tâm nhưng lại thích được tự do riêng với bầu trời của mình.

Giờ thì bạn đã hiểu hơn về những chú cừu Dương cưu rồi chứ, đó là những cá tính của cung Bạch Dương đấy, nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn nữa về cung hoàng đạo Bạch dương thì hãy khám phá thêm nhiều bài viết về Bạch dương tại 12 Cung sao của chúng tớ nữa nhé. Chúc Hội những người thuộc cung Bạch Dương luôn vui vẻ và có thêm nhiều người bạn tốt nhé.

Khám phá về cung Bạch Dương nhé!

Hiểu về Cung Bạch Dương
Khám phá về 12 Cung hoàng đạo
Bản quyền thuộc @12CungSao.Com

Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật