Tra cứu

Bạn có phải là cô nàng không thèm...xài tiền chồng?

Bạn đang đọc bài viết Bạn có phải là cô nàng không thèm...xài tiền chồng? tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Bật mí xem Bạn có phải là cô nàng không thèm...sài tiền chồng không nhé, nếu hoàng đạo nào mà nằm trong TOP này thì thật may mắn đấy! . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

Sống trong cuộc sống, điều may mắn và hạnh phúc nhất là chúng ta có thể sống với chính bản thân, sống độc lập và không dựa giẫm vào ai, đặc biệt là các cô vợ...không dựa giẫm vào chồng, độc lập tài chính với chồng cũng như có một gia đình có sự công bằng, tôn trọng lẫn nhau.

Điều đau lòng nhất chính là dựa...hơi người khác mà sống?
Điều đau lòng nhất chính là dựa...hơi người khác mà sống?

Và cuộc sống này không phải mọi thứ đều hoàn hảo, có người này người khác và 12 cung hoàng đạo cũng vậy, sẽ có cung hoàng đạo độc lập, nhưng sẽ có cung hoàng đạo thích dựa vào chồng, tiền của chồng để thể hiện. Vậy bạn có nằm trong số đó không, hãy kiểm chứng xem thử nhé?
XẾP HẠNGCHÒM SAOLÝ GIẢI
TOP 1 Người vợ Song Tử (21/05 - 20/06) Thông tin về cung Song Tử!
Linh hoạt là đặc điểm nổi bật nhất. Người được sinh vào cung này thích giao tiếp và dành thời gian cho gia đình và bạn bè.Đưa ra quyết định nhanh chóng tùy theo tình huống khiến Song Tử là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho những người thân....
Nàng Song Tử rất thích kết giao bạn bè, đặc biệt sau khi kết hôn, nếu phải quanh quẩn suốt trong nhà với những công việc không tên thì thật sự là địa ngục với cô nàng này. Đây là kiểu người vợ không thích dựa dẫm chồng, họ cần có bạn bè và người đồng hành càng nhiều càng tốt. Tuy nhiên, một khuyết điểm của nàng chính là thiếu tận tâm trong tình yêu, một cuộc sống mà ngày ngày phải đối diện với một người đàn ông quen thuộc khiến họ cảm thấy vô vị. Điều này khiến họ dễ ngả lòng trước những đối tượng bên ngoài.
TOP 2 Người vợ Bảo Bình (20/01 - 18/02) Thông tin về cung Bảo Bình!
Cung Bảo Bình là những người có ngày sinh từ 21/1 đến 19/2 có trí tưởng tượng rất phong phú trong 12 cung hoàng đạo. Đây vừa là điểm mạnh, vừa là điểm yếu của Bảo Bình. Điểm lợi đó là họ có cái nhìn khá toàn diện khi giải quyết vấn đề....
Quan niệm về gia đình của nàng Bảo Bình vốn không sâu sắc lắm, họ thích cảm giác tự do cá nhân. Vì vậy cho dù đã kết hôn thì họ cũng rất ít khi dựa dẫm vào chồng. Gia đình không phải là nơi trói buộc nàng Bảo Bình, cho dù ở trong bất cứ tập thể hay mối quan hệ nào thì họ vẫn thích sự độc lập, ghét cảm giác bị lệ thuộc hay bị chi phối ở phương diện nào đó. Do đó, bên cạnh việc họ chấp nhận làm tốt bổn phận người vợ thì họ còn mong nửa kia cho họ không gian riêng và ủng hộ những việc họ thích.
TOP 3 Người vợ Sư Tử (23/07 - 22/08) Thông tin về cung Sư Tử!
Cung Sư Tử hào phóng nhất trong vòng 12 Cung Hoàng Đạo. Hùng mạnh, sáng tạo và quyến rũ là những điểm nổi bật của người sinh trong cung này, đây cũng là cung bốc lửa và bốc đồng nhất trong 12 chòm sao....
Lý tưởng sự nghiệp của nàng Sư Tử rất mạnh và nàng không thích bị người khác can dự vào công việc của mình, cho dù đó là người đầu ấp tay gối. Sau khi kết hôn, họ vẫn không ngừng nỗ lực cho sự nghiệp, với tính cách mạnh mẽ, có tố chất lãnh đạo nên thành tựu của họ không hề nhỏ. Tuy vậy, càng thành công, họ càng hy vọng người bạn đời cũng phải xuất sắc như họ, vì vậy đôi lúc nếu đối phương không được như mong đợi, họ sẽ tỏ ra bất mãn, trong khi nửa kia lại thấy tự ti, ngột ngạt và có thể bị tổn thương lòng tự tôn của đàn ông.
TOP 4 Người vợ Ma Kết (22/12 - 19/01) Thông tin về cung Ma Kết!
Nói đến Ma Kết là người ta nhắc tới sự chuyên nghiệp và nét truyền thống nhất trong 12 cung hoàng đạo. Đây là cung được coi là nghiêm túc nhất trong 12 cung hoàng đạo...
Nàng Ma Kết đích thực là kiểu phụ nữ “vượng phu ích tử”. Họ có bản lĩnh chia sẻ gánh nặng gia đình với chồng, làm điểm tựa vững chắc cho người bạn đời cả về tinh thần lẫn vật chất. Không những vậy, người vợ Ma Kết còn có lý tưởng riêng, họ muốn tự mình gầy dựng sự nghiệp riêng, dù lớn hay nhỏ thì họ vẫn muốn thông qua quá trình này hoàn thiện chính mình, không tạo thêm áp lực cho đối phương. Ngoài xã hội, nàng có thể là người hơi khó đoán do khả năng quan sát nhanh nhạy và không dễ dàng bộc lộ bản thân, nhưng trong gia đình, đây là người cực kỳ ấm áp, tận tụy với chồng con. Họ sẵn sàng đối mặt với thị phi, khó khăn và tự giải quyết để giữ hạnh phúc gia đình.
TOP 5 Người vợ Nhân Mã (22/11 - 21/12) Thông tin về cung Nhân Mã!
Cung Nhân Mã còn có tên gọi khác là Xạ Thủ và Cung Thủ trong 12 cung hoàng đạo. Năng lượng dồi dào cộng với niềm đam mê khám phá, Nhân Mã là cung thích đi du lịch và được du lịch...
Phụ nữ Nhân Mã luôn có những theo đuổi của bản thân về cuộc sống, thậm chí vì những lý tưởng này, họ sẵn sàng “độc hành” mà không cần có bất cứ người đàn ông nào bên cạnh. Sau khi kết hôn, nàng vẫn không an phận làm một người vợ dựa dẫm chồng. Họ vẫn kiên trì những việc mình thích và mong đợi nửa kia sẽ luôn ủng hộ mình. Sự động viên và tán thưởng của người bạn đời chính là nguồn sức mạnh to lớn dành cho họ, giúp họ luôn mạnh mẽ để hoàn thành trách nhiệm của một người vợ mà vẫn có thể theo đuổi lý tưởng của mình. Ngoài ra, nàng Nhân Mã rất bình tĩnh khi đứng trước khó khăn, họ có nghị lực và kiên nhẫn để đối mặt vấn đề và tìm giải pháp.
© Bản quyền 12 Cung Sao

Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật