Tra cứu

TOP chòm sao hay bị người khác trách lầm

Bạn đang đọc bài viết TOP chòm sao hay bị người khác trách lầm tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Cùng bật mí những chòm sao hay bị người khác trách lầm, đơn giản vì họ thích im lặng và đơn giản họ thích...bị hiểu lầm? . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

Cuộc sống này có lẽ đáng buồn hơn cả chính là bị người khác hiểu lầm, mặc dù bạn là một người như thế này, có thể sẵn sàng giúp đỡ bất cứ ai, nhưng chính những người bạn giúp đỡ lại có lòng nghi ngờ, đố kị hay không hài lòng về bạn. Và 3 cung hoàng đạo dưới đây chính là những người thường xuyên bị hiểu lầm trong cuộc sống nhất...lý do tại sao?

Bạn không thể chiều lòng cả thế giới được...hãy mặc kệ họ?
Bạn không thể chiều lòng cả thế giới được...hãy mặc kệ họ?
XẾP HẠNGCHÒM SAOLÝ GIẢI
TOP 1 Bảo Bình (20/01 - 18/02) Thông tin về cung Bảo Bình!
Cung Bảo Bình là những người có ngày sinh từ 21/1 đến 19/2 có trí tưởng tượng rất phong phú trong 12 cung hoàng đạo. Đây vừa là điểm mạnh, vừa là điểm yếu của Bảo Bình. Điểm lợi đó là họ có cái nhìn khá toàn diện khi giải quyết vấn đề....
Một ngày đẹp trời, nếu bạn bắt gặp một người đang bị vu oan một vấn đề gì đó mà họ vẫn mỉm cười và dửng dưng như không, chẳng hề hé môi lấy một lời, đó ắt hẳn phải là Bảo Bình. Vốn được mệnh danh là con người kín tiếng và không thích thân thiết với người khác quá nhiều, họ luôn bỏ ngoài tai những lời bàn tán và những chỉ trỏ của người khác. Nếu bạn đem một bí mật của mình nói cho Bảo Bình nghe, đó sẽ là ngân hàng tốt nhất có thể nắm giữ bí mật của bạn một cách chắc chắn nhất. Họ không thích tám chuyện với người ngoài chỉ vì sở thích. Đối với Bảo Bình, việc bà tám công sở là điều họ ghét nhất, và tất nhiên, họ không muốn ai xen vào chuyện của mình cũng không muốn xen vào chuyện của người khác.

Chẳng phải vì Bảo Bình quá ư máu lạnh. Thật ra họ vẫn để ý chuyện người khác hiểu lầm mình, hoặc cũng vẫn sẽ tức giận rồi muốn được thanh minh. Chỉ có điều, họ quá... lười để có thể biện hộ cho chính mình. Vậy nên ai phát hiện ra thì tốt, không thì cũng không sao. Dù sao thì trái đất vẫn quay, và cũng chẳng ảnh hưởng gì đến Bảo Bình hay nền hòa bình thế giới cả.
TOP 2 Ma Kết (22/12 - 19/01) Thông tin về cung Ma Kết!
Nói đến Ma Kết là người ta nhắc tới sự chuyên nghiệp và nét truyền thống nhất trong 12 cung hoàng đạo. Đây là cung được coi là nghiêm túc nhất trong 12 cung hoàng đạo...
Lại là một con người của công việc, Ma Kết luôn hết lòng vì công việc và dành toàn tâm toàn ý về nó. Thế nhưng ít ai biết rằng, thật ra Ma Kết cũng có sự lãng mạn mà đến cả Song Ngư cũng chào thua. Ma Kết khi yêu cũng hết mực chung tình và thương yêu nửa kia, chẳng muốn xa rời chút nào. Ấy vậy mà thi thoảng, họ chạy đi làm chuyện công việc hoặc bận một buổi họp đột xuất nào đó, Ma Kết rất dễ bị giận, rồi bị bảo là không quan tâm đến người yêu.

Thật ra, Ma Kết vốn không phải là một người khéo ăn nói. Họ có thể làm quan tòa, thẩm phán hay một nhà hùng biện tài ba, nhưng khi đứng trước người Ma Kết yêu thương, bao nhiêu lời ong tiếng ve của họ bỗng nhiên rủ nhau đi đâu hết. Thế nên họ bị người yêu giận dỗi là chuyện hết sức bình thường. Hơn thế nữa, vì mỗi khi làm chuyện gì đó là họ rất chuyên tâm, đến nỗi không để ý có ai đang ở bên cạnh mình. Bởi vậy, dù có quan tâm cỡ nào nhưng không thể hiện ra ngoài, cứ âm thầm lặng lẽ như Ma Kết cũng vẫn dễ bị hiểu lầm lắm lắm!
TOP 3 Bạch Dương (21/03 - 19/04) Thông tin về cung Bạch Dương!
Bạch Dương năng động và nhiệt huyết. Luôn tiên phong trong công việc và chuyện bạn bè. Vì là cung đầu tiên trong 12 cung Hoàng đạo nên Bạch Dương luôn đi đầu trong tất cả các hoạt động...
Vốn bị quá nhiều trách nhiệm đè nặng lên người, Bạch Dương luôn là một con người cháy với ngọn lửa nhiệt huyết và tinh thần tiên phong cao cả. Họ là những người không ngại gian khó, sẵn sàng lao vào thử thách để vượt qua chính mình. Hay thậm chí, khi nội bộ xảy ra chuyện gì đó, họ sẽ ngay lập tức đứng mũi chịu sào ngay để giải quyết mọi chuyện một cách êm thấm. Ấy vậy mà dường như người khác không hiểu họ, cứ cho rằng Bạch Dương tự phụ, tự mình cho bản thân là đứng trên cả thế giới.

Thật ra, Bạch Dương khá tốt tính. Họ không quan trọng chuyện ai đúng ai sai, điểm tích cực nhất của Bạch Dương chính là biết đánh giá tình hình chung, đặt chuyện chung lên trên cái cá nhân. Tuy thế, đôi khi cảm thấy nếu mình có thể tự giải quyết, Bạch Dương sẽ thức khuya dậy sớm, hoàn thành cho thật nhanh, đảm bảo tiến độ không bị chậm trễ. Thỉnh thoảng, họ quyết định tự mình sửa lại một số lỗi của người khác, vì đó là lỗi nhỏ, nhưng người kia lại cho rằng Bạch Dương không thèm đếm xỉa đến họ mà tự ý làm mọi việc. Hoặc nữa, đôi khi Bạch Dương không tin tưởng giao công việc đó cho ai vì sẽ làm trái ý mình, nên sẽ tự giải quyết cho nhanh chóng. Và vì thế, ôi thôi, những hiểu lầm của Bạch Dương cứ chất cao như núi, đến nhảy xuống sông Hoàng Hà cũng không rửa sạch.
© Bản quyền 12 Cung Sao

Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật