Tra cứu

Kim Ngưu cực kỳ xung khắc với Sư Tử và Bảo Bình

Bạn đang đọc bài viết Kim Ngưu cực kỳ xung khắc với Sư Tử và Bảo Bình tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Bạn có biết Kim Ngưu cực kỳ xung khắc với Sư Tử và Bảo Bình? Tốt nhất là những người này nên tránh xa nhau ra... . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

Là các cặp cung nằm cách nhau bởi hai cung khác, tạo thành một góc vuông, nên còn gọi là các cặp cung “vuông góc”. Các bạn ấy thường hay đấu khẩu, bất đồng ý kiến, và chẳng chịu nhường nhau bao giờ. Tuy “căng thẳng” là vậy, nhưng nếu vượt qua được sự bất đồng và chịu học tập cái hay của nhau, thì các cặp cung này lại gắn bó siêu dài lâu đấy! Kim Ngưu có hai cung “căng thẳng" là Sư Tử và Bảo Bình.

Sư Tử và Bảo Bình rất khắc với Kim Ngưu đó, tại sao?
Sư Tử và Bảo Bình rất khắc với Kim Ngưu đó, tại sao?

Kim Ngưu và Sư Tử: Kim Ngưu thích sự tĩnh lặng, kín đáo, còn Sư Tử lại khoái ồn ảo và phô trương. Sư Tử hào phóng sẵn lòng cho đi mọi thứ mình có, thậm chí còn dẫn đến phí phạm. Trong khi đó, Kim Ngưu lại thận trọng và cực kì tiết kiệm, nhất là dụng đến chuyện tiền bạc. Hai tên cứng đầu này có thể thường xuyên hục hặc nhau vì những bất đồng quan điểm kể trên, thế nhưng lại ít khi nhận ra rằng, hai bạn ấy cũng sở hữu nhiều điểm chung mà khi kết họp lại có thể tạo thành một bộ đôi cự phách: cả Kim Ngưu và Sư Từ đầu sở hữu sức bền và lòng quyết tâm mạnh mẽ có thể san bằng mọi khó khăn, ngoài ra họ còn sở hữu lòng tự tôn cao chót vót, không cho phép mình thua kém bất cứ ai.

Kim Ngưu và Bảo Bình: Một cặp đôi với mâu thuẫn điển hình giữa một bên là kẻ chuyên phá luật, còn một bên là người chỉ muốn yên thân với cách sống an toàn. Kim Ngưu có thể sẽ phát điên trước những ý tưởng rủ rê đầy hoang đường của Bảo Bình, trong khi đó Bảo Bình sẽ khăng khăng kết tội Kim Ngưu là đó bảo thủ, nhàm chán. Tuy nhiên đến khi hai bạn này chịu bỏ qua những bất đồng bên ngoài, họ sẽ cực kì bất ngờ khi nhận ra đối phương cũng có những điểm chung vời minh: Kim Ngưu và Bảo Bình đều sống lý trí, không bị cảm xúc chi phối khi cần đưa ra quyết định quan trọng, ngoài ra còn có trực giác hết sức nhạy bén.

Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật