Tra cứu

Sư Tử cực kỳ xung khắc với Thần Nông, Kim Ngưu

Bạn đang đọc bài viết Sư Tử cực kỳ xung khắc với Thần Nông, Kim Ngưu tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Tại sao Sư Tử cực kỳ xung khắc với Thần Nông, Kim Ngưu vậy? Chắc chắn có lý do gì đó xung quanh đây? . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

Sư Tử cực kỳ xung khắc với Thần Nông, Kim Ngưu vì là các cặp cung năm cách nhau bởi hai cung khác, tạo thành một góc vuông, nên còn gọi là các cặp cung “vuông góc”. Các bạn ấy thường hay đầu khẩu, bất đồng ý kiến, và chẳng chịu nhường nhau bao giờ. Tuy “căng thẳng” là vậy, nhưng nếu vượt qua được sự bất đồng và chịu học tập cái hay của nhau, thì các cặp cung này lại gắn bó siêu dài lâu đấy! Sư Tử có hai cung “căng thẳng” là Thiên Yết và Kim Ngưu.

Sư Tử cực kỳ xung khắc với Thần Nông, Kim Ngưu, lý do là gì?
Sư Tử cực kỳ xung khắc với Thần Nông, Kim Ngưu, lý do là gì?

Sư Tử và Thiên Yết: Khác nhau cứ như ban ngày với ban đêm, Sư Tử thì lạc quan, phóng khoáng, chính trực, còn Thiên Yết lại trầm tĩnh, kín đáo và nhiều suy tính. Sư Tử chỉ thích những người cũng thẳng thắn quang minh chính đại như mình, trong khi Thiên Yết rõ ràng chỉ thích ẩn mình trong bóng đêm. Ngược lại, người thường tỏ ra khó chịu nhất trước kiểu cách phô trương của Sư Tử chính là Thiên Yết. Với tính cách cũng ương hướng và cực đoan như nhau, cặp đôi này chỉ có thể hoặc là xung đột ầm ẩm từ ngày này sang ngày khác, hoặc là trở thành chiến hữu tin tưởng nhau tuyệt đối và cực kì hữu dụng cho nhau. Đương nhiên là trường hợp hai sẽ hiếm khi xảy ra hơn rồi!

Sư Tử và Kim Ngưu: Kim Ngưu thích sự tĩnh lặng, kín đáo, còn Sư Tử lại khoái ồn ảo và phô trương. Sư Tử hào phóng sẵn lòng cho đi mọi thứ mình có, thậm chí còn dẫn đến phí phạm. Trong khi đó, Kim Ngưu lại thận trọng và cực kì tiết kiệm, nhất là dụng đến chuyện tiền bạc. Hai tên cứng đầu này có thể thường xuyên hục hặc nhau vì những bất đồng quan điểm kể trên, thế nhưng lại ít khi nhận ra rằng, hai bạn ấy cũng sở hữu nhiều điểm chung mà khi kết hợp lại có thể tạo thành một bộ đôi cụ phách: cả Kim Ngưu và Sư Từ đầu sở hữu sức bền và lòng quyết tâm mạnh mẽ có thể san bằng mọi khó khăn, ngoài ra họ còn sở hữu lòng tự tôn cao chót vót, không cho phép mình thua kém bất cứ ai.

Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật