Tra cứu

Ma Kết cực kỳ có duyên với Song Tử, Sư Tử

Bạn đang đọc bài viết Ma Kết cực kỳ có duyên với Song Tử, Sư Tử tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Tại sao Ma Kết cực kỳ có duyên với Song Tử, Sư Tử...họ sinh ra là dành cho nhau chăng? . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

Ma Kết cực kỳ có duyên với Song Tử, Sư Tử vì họ sở hữu tính cách và những phẩm chất hoàn toàn không liên quan, các cặp cung này thường vô tình lơ đãng lướt qua nhau và chẳng mấy khi ngó ngàng đến nhau bao giờ. Thế nhưng một khi đã quen biết nhau, các bạn ấy sẽ gặp rất nhiều chuyện tình cờ và kì lạ như duyên số sắp đặt khiến hai người khó lòng quên được nhau vậy! Ma Kết có hai cung “duyên số” là Song Tử và Sư Tử.

Song Tử, Sư Tử có duyên với Ma Kết?
Song Tử, Sư Tử có duyên với Ma Kết?

Ma Kết và Song Tử: Lối suy nghĩ già đặn và nghiêm túc của “cụ non” Ma Kết dường như hoàn toàn lệch nhịp với cách sống vô tư của Song Tử. Song Tử luôn cho rằng cuộc sống có muôn ngàn cơ hội, bỏ qua cái này thì còn cái khác, trong khi Ma Kết lại chẳng hề lạc quan như thế, và luôn chắt chiu mọi thứ mình có. Xa lạ là vậy, nhưng nếu có dịp tình cờ ngồi lại trò chuyện cùng nhau, Song Tử và Ma Kết sẽ bất ngờ nhận ra ở đối phương một óc logic xuất sắc hệt như mình. Ma Kết tinh tường biết cách biến những ý tưởng phong phú của Song Từ thành thứ có ích, vậy nên đây sẽ là một bộ đội đáng gờm khi phác thảo phương hưởng, kế hoạch đấy!

Ma Kết và Sư Tử: Sư Tử và Ma Kết rõ ràng là hai sinh vật chẳng liên quan gì tới nhau. Trong khi Sư Tử hướng ngoại và luôn tìm cách thể hiện bản thân, thì Ma Kết lại thâm trầm và dè dặt đến mức khó gần. Ma Kết luôn cẩn trọng cân nhắc xem việc gì nên làm để mang lại kết quả tốt, còn Sư Từ một khi đã “máu lửa” lên thì đừng hỏi. Ấy thế nhưng đây cũng chính là hai cung tham vọng nhất trên vòng hoàng đạo, và một khi đã tìm được tiếng nói chung thì các bạn ấy sẽ là bộ đội đáng sợ khi chính phục mọi mục tiêu nhằm đạt được sự nể trọng của người khác đầy!

Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

1 nhận xét:

  1. cung ma kết hướng nội không muốn thể hiển nhiều khi ra bên ngoài xã hội, kiểu làm việc cứ âm thầm và lặng lẽ ấy. Cung này khó yêu, thích một mình.
    dia chi yen sao khanh hoa tai ha noi

    Trả lờiXóa

Mới cập nhật