Tra cứu

Sự lãng mạn trong cảm xúc của Song Ngư với Cự Giải, Thần Nông

Bạn đang đọc bài viết Sự lãng mạn trong cảm xúc của Song Ngư với Cự Giải, Thần Nông tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Bật mí sự lãng mạn trong cảm xúc của Song Ngư với Cự Giải, Thần Nông...sẽ có nhiều điều thú vị... . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

Sự lãng mạn trong cảm xúc của Song Ngư với Cự Giải, Thần Nông vì sao? Không có ai đồng điệu tâm hôn, để “bắt sóng cảm xúc” của nhau như các cặp cung này. Các bạn ấy mà “phải lòng” nhau là hứa hẹn sẽ có những câu chuyện cực kì thơ mộng luôn! Và dù có xảy ra bất đồng, thì cả hai cũng dễ dàng bỏ qua cho nhau. Song Ngư có hai cung “lãng mạn” là Cự Giải và Thiên Yết.

Song Ngư với Cự Giải, Thần Nông sẽ ra có chuyện tình lãng mạn?
Song Ngư với Cự Giải, Thần Nông sẽ ra có chuyện tình lãng mạn?

Song Ngư và Cự Giải: Đều là những bậc thầy về khả năng thần giao cách cảm, giỏi "đánh hơi" trạng thái cảm xúc của người khác, Cự Giải và Song Ngư rất nhanh chóng tìm thấy ở nhau cảm giác thân thuộc và ấm áp. Song Ngư thường chỉ chăm chăm sống vì người khác mà quên cả bản thân, nhưng Cự Giải sẽ luôn chăm lo cẩn thận cho bạn Cá. Ngược lại, Cự Giải sẽ chẳng tìm được ai giàu cảm thông và sẳn sàng chia sẻ mọi tâm tư phức tạp của minh như Song Ngư. Một mối quan hệ thủy chung và êm đêm cùng năm tháng dù cho họ là bạn bè, đồng nghiệp hay anh chị em kết nghĩa, song cả hai đầu khá mềm yếu nên cần cẩn thận trước những thử thách khắc nghiệt của cuộc sống.

Song Ngư và Thiên Yết: Sẽ chẳng lạ nếu ngay lần đầu gặp nhau, cặp đôi này đã cảm thấy mình đuông như đã gặp người kia từ kiếp trước. Thiên Yết và Song Ngư có thể hiểu nhau đến mức "thần giao cách cảm", và luôn biết cách xoa dịu cảm xúc của nhau. Thiên Yết bị cuốn hút bởi những thứ bí ẩn, trong khi đó Song Ngư lại là kẻ luôn làm người khác cảm thấy mông lung khó hiểu. Còn với Song Ngư, thứ tình cảm mãnh liệt và thẳng thắn của Thiên Yết luôn là thứ bạn Cá ao ước. Có điều Song Ngư luôn đối tốt và sẵn sáng ra sức giúp đỡ mọi người xung quanh, kiểu hành xử có thể khiến Thiên Yết thích chiếm hữu cảm thấy bất an.

Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật