Tra cứu

Danh tính chòm sao 'chơi bời nhất dải ngân hà'

Bạn đang đọc bài viết Danh tính chòm sao 'chơi bời nhất dải ngân hà' tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Khám phá nhiều điều thú vị về 12 cung hoàng đạo và bật mí tính cách, tình yêu của 12 cung hoàng đạo nào. Cùng xem Tiết lộ danh tính chòm sao 'chơi bời nhất dải ngân hà' nha. . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

Không chỉ ham vui mà top 5 cung hoàng đạo này nằm trong hội dân chơi không sợ mưa rơi đấy nhé, các cung hoàng đạo này có thể chơi bời xuyên cả dải ngân hà khiến các cung hoàng đạo khác phải dè chừng đấy nha. Cùng 12 cung sao gia nhập hội dân chơi cùng các cung hoàng đạo này nào.

Danh tính chòm sao 'chơi bời nhất dải ngân hà'
Chòm sao 'chịu chơi nhất dải ngân hà' là cung hoàng đạo nào nhỉ
XẾP HẠNGCHÒM SAOLÝ GIẢI
TOP 1 Song Tử (21/05 - 20/06) Thông tin về cung Song Tử!
Linh hoạt là đặc điểm nổi bật nhất. Người được sinh vào cung này thích giao tiếp và dành thời gian cho gia đình và bạn bè.Đưa ra quyết định nhanh chóng tùy theo tình huống khiến Song Tử là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho những người thân....
Tất nhiên rồi, làm sao có thể bỏ qua cung Hoàng đạo là trung tâm vũ trụ này chứ. Vừa có thể bày trò chơi, vừa hài hước lại có tài ăn nói, dường như Song Tử đi đến đâu là nơi đó biến thành hội chợ đông vui tới đó. Thậm chí Song Tử còn được so sánh rằng nếu không có họ thì thật là mất vui.

Không chỉ có thế, bên cạnh Song Tử bao giờ cũng có những bè lũ "điên loạn" cùng nhau ăn chơi nhảy múa và lầy lội không ai bằng. Thậm chí nếu có thể kể ra người luôn ở lại tới tàn tiệc, hẳn phải có mặt Song Tử nữa cơ!
TOP 2 Nhân Mã (22/11 - 21/12) Thông tin về cung Nhân Mã!
Cung Nhân Mã còn có tên gọi khác là Xạ Thủ và Cung Thủ trong 12 cung hoàng đạo. Năng lượng dồi dào cộng với niềm đam mê khám phá, Nhân Mã là cung thích đi du lịch và được du lịch...
Đứng thứ nhì trong bảng xếp hạng, không ai khác chính là Nhân Mã. Họ chính là những ngọn lửa lúc nào cũng cháy rực rỡ, dù tiền trong túi không nhiều nhưng đã chơi là quyết theo cuộc chơi đến cùng, không bỏ cuộc. Họ cũng là những người hào phóng nhất quả đất, khi mà bạn bỗng dưng hết tiền, họ sẽ sẵn sàng cho bạn vay hoặc thậm chí chi trả cho bạn chỉ để cuộc vui không tàn quá sớm.

Nhân Mã có thể nghĩ ra hàng tá những trò chơi vô cùng thú vị, cộng thêm bản chất cung Lửa khiến mọi người rất dễ bị lây lan sự nhiệt tình của họ. Thành ra sức nóng lan tỏa, ai nấy đều hồ hởi tham gia cuộc vui cùng Nhân Mã.
TOP 3 Thiên Bình (23/09 - 22/10) Thông tin về cung Thiên Bình!
Cung Thiên Bình còn có tên gọi khác là Thiên Xứng trong 12 cung hoàng đạo. Hài hước và nhiệt tình, Thiên Bình là người rất tuyệt trong tình bạn, đây là cung rất công bằng và đối xử tốt với mọi người..
Thật ngạc nhiên vì Thiên Bình xếp hạng khá cao về mức độ chịu chơi. Bởi lẽ họ là những người giữ hình tượng của bản thân nhiều nhất, Thiên Bình chẳng muốn từ chối ở lại đến cuối cùng dù họ đã phát chán và muốn bỏ về rồi. Còn nữa, Thiên Bình còn sẵn sàng chi tiền cho một cuộc chơi cùng hội bạn. Tuy nhiên, với những người bạn thân thiết, họ sẽ trở nên tiết kiệm hơn và không còn quá phóng túng trong chi tiêu nữa.

Hơn cả, nhu cầu giữ gìn hình tượng và muốn được đẹp trong mắt người khác là nỗi ám ảnh lớn nhất của Thiên Bình. Họ còn muốn làm hài lòng người khác, bởi họ sẽ luôn cảm thấy khó chịu nếu như đối phương không được đáp ứng và mặt thì xị ra. Huề cả làng là mong muốn lớn nhất của Thiên Bình.
TOP 4 Sư Tử (23/07 - 22/08) Thông tin về cung Sư Tử!
Cung Sư Tử hào phóng nhất trong vòng 12 Cung Hoàng Đạo. Hùng mạnh, sáng tạo và quyến rũ là những điểm nổi bật của người sinh trong cung này, đây cũng là cung bốc lửa và bốc đồng nhất trong 12 chòm sao....
Đối với Sư Tử, cung Hoàng Đạo được mệnh danh là "cuồng chân" và "cuồng nhiệt" này, chịu chơi chỉ là một cụm từ mô tả tính cách của họ. Bạn đang chán và muốn tìm một người đi Tây Bắc? Hãy nghĩ ngay tới Sư Tử, vì họ có nhu cầu đó, họ muốn chơi, muốn đi và đi khắp nơi. Sư Tử sẽ chẳng ngại chi tiền hay ngồi cả ngày trên tàu hỏa để đến một nơi đồi núi mây ngàn đâu.

Thậm chí như trong một bữa tiệc, mọi người có đi tăng hai tăng ba, hay thậm chí bốn năm sáu bảy, Sư Tử nếu không bận, họ chắc chắn sẽ đi, lại còn nhiệt tình góp phần vào cuộc vui ấy.

TOP 5 Ma Kết (22/12 - 19/01) Thông tin về cung Ma Kết!
Nói đến Ma Kết là người ta nhắc tới sự chuyên nghiệp và nét truyền thống nhất trong 12 cung hoàng đạo. Đây là cung được coi là nghiêm túc nhất trong 12 cung hoàng đạo...
Là một cung Hoàng Đạo khá trầm tĩnh và ít nói, thế nhưng Ma Kết hễ đã nói thì không ai nói lại. Họ một khi đã chơi là chơi hết mình, không cần biết đến ngày mai sẽ ra sao. Cơ mà sự thật là Ma Kết luôn để lại một khoản dành ra để đề phòng trường hợp bất trắc. Họ là người biết suy tính, rào trước đón sau và khá khéo léo. Vì thế, một khi đã bước vào cuộc chơi, Ma Kết đã dành hẳn ra một khoản để dành, một khoản để ăn nhậu. Và cứ thế mà cháy hết mình, bùng lên và khác hẳn ngày thường. Chất chưa!
© Bản quyền 12 Cung Sao

Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật