Tra cứu

Những cung hoàng đạo nam không bao giờ 'cưng' người yêu

Bạn đang đọc bài viết Những cung hoàng đạo nam không bao giờ 'cưng' người yêu tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Khám phá nhiều điều thú vị về 12 cung hoàng đạo và bật mí tính cách, tình yêu của 12 cung hoàng đạo nào. Cùng xem Những cung hoàng đạo nam không bao giờ 'cưng' người yêu nha. . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

Con gái khi yêu luôn muốn được người yêu chiều chuộng, thế nên nếu nàng nào nhất định muốn được 'cưng nựng' thì nhất quyết đừng bao giờ vớ vào những chàng trai thuộc các cung hoàng đạo này nhé, bởi vì chàng ta sẽ không bao giờ biết làm hài lòng bạn đâu mà còn cảm thấy phiền phức nữa cơ.

Những cung hoàng đạo nam không bao giờ 'cưng' người yêu
Những cung hoàng đạo nam không bao giờ 'cưng' người yêu là ai nhỉ?
XẾP HẠNGCHÒM SAOLÝ GIẢI
TOP 4 Song Tử (21/05 - 20/06) Thông tin về cung Song Tử!
Linh hoạt là đặc điểm nổi bật nhất. Người được sinh vào cung này thích giao tiếp và dành thời gian cho gia đình và bạn bè.Đưa ra quyết định nhanh chóng tùy theo tình huống khiến Song Tử là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho những người thân....
tâm nhiều đến nửa kia của mình. Nếu bạn vì thiếu cảm giác an toàn mà có thói quen hỏi đi hỏi lại những câu hỏi đại loại như "Em có quan trọng với anh không? Vì sao anh yêu em? Sao anh không ở bên em nhiều hơn?" v.v… không những sẽ không có được câu trả lời hài lòng mà ngược lại còn khiến chàng bực bội và ngày càng lạnh nhạt hơn. Nếu muốn yêu cung Hoàng đạo này, bạn cần phải chuẩn bị tâm lý chàng sẽ dành thời gian ở bên bạn bè, chiến hữu nhiều hơn là phải cùng bạn ở nhà hoặc đi mua sắm, dạo phố. Để tình cảm được bền lâu, bạn phải thật sự là người hy sinh để thấu hiểu, bao dung tính cách tôn thờ sự tự do cá nhân của Song Tử.
TOP 3 Bảo Bình (20/01 - 18/02) Thông tin về cung Bảo Bình!
Cung Bảo Bình là những người có ngày sinh từ 21/1 đến 19/2 có trí tưởng tượng rất phong phú trong 12 cung hoàng đạo. Đây vừa là điểm mạnh, vừa là điểm yếu của Bảo Bình. Điểm lợi đó là họ có cái nhìn khá toàn diện khi giải quyết vấn đề....
Kỳ thực trong lòng chàng trai Bảo Bình thường xem tất cả các mối quan hệ đều tương đối như nhau. Chàng ít khi xem trọng một thứ tình cảm nào đó quá nhiều và cũng không muốn phải cho đi vì người mình yêu. Đừng thấy sự thú vị, hài hước và đối xử tốt với mọi người ở Bảo Bình mà bạn nghĩ rằng đây là chàng trai "biết yêu" một ai đó. Tốt với người khác không đồng nghĩa với việc có thể đem lại đủ yêu thương, niềm tin và cảm giác an toàn cho đối phương. Ngoài ra, cho dù bạn và chàng đã là một đôi thì thói quen "ga lăng" với mọi cô gái của anh chàng này cũng khiến bạn luôn trong trạng thái bất an và hoài nghi, chưa kể chàng cũng thường có nhiều mối quan hệ không tên mập mờ với người khác phái.
TOP 2 Thiên Bình (23/09 - 22/10) Thông tin về cung Thiên Bình!
Cung Thiên Bình còn có tên gọi khác là Thiên Xứng trong 12 cung hoàng đạo. Hài hước và nhiệt tình, Thiên Bình là người rất tuyệt trong tình bạn, đây là cung rất công bằng và đối xử tốt với mọi người..
Những anh chàng thuộc cung Hoàng đạo này đa số là người rất "miệng lưỡi". Chàng có thể vì bản thân mà sẵn sàng đưa ra vô số những cái cớ để đối phó với sự giận dỗi, mè nheo của người yêu. Đặc biệt những câu nói ỡm ờ, bóng gió sẽ khiến bạn khó mà nắm bắt được tâm tư của chàng. Đàn ông cung Hoàng đạo này còn có đào hoa rất thịnh vượng, chàng sẵn sàng vì để thỏa chí với nhiều bóng hồng theo đuổi mà nói dối bạn, muốn chàng thật sự vì bạn mà hy sinh quả thật không hề dễ dàng. Hơn nữa, dù chàng là thật lòng yêu bạn thì vẫn không thích nhượng bộ khi cả hai có bất đồng quan điểm. Đây là anh chàng rất trọng sĩ diện và còn rất hay "nói lý lẽ" với cả người yêu.
TOP 1 Nhân Mã (22/11 - 21/12) Thông tin về cung Nhân Mã!
Cung Nhân Mã còn có tên gọi khác là Xạ Thủ và Cung Thủ trong 12 cung hoàng đạo. Năng lượng dồi dào cộng với niềm đam mê khám phá, Nhân Mã là cung thích đi du lịch và được du lịch...
Nếu bạn là một người rất cần cảm giác an toàn và hy vọng một nửa của mình có thể dành nhiều thời gian ở bên cạnh, hoặc khi bạn cần, người ấy luôn xuất hiện kịp thời để bạn thấy mình luôn được quan tâm, nếu bạn có những khao khát như thế thì Nhân Mã tuyệt đối không phải là chàng trai lý tưởng của bạn. Với bản tính yêu tự do và thường chơi trò mất tích thì anh chàng cung Hoàng đạo này khiến bạn khó mà chấp nhận được, cho dù miễn cưỡng ở bên nhau cũng sẽ dễ nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã và tình cảm khó lâu dài. Không những vậy, Nhân Mã rất biết tạo niềm vui cho người khác, thêm vào bản tính thích thể hiện bản lĩnh đàn ông, thường ga lăng với những người khác phái nên kỳ thực có không ít cô gái thầm thương trộm nhớ, thậm chí là chủ động tấn công anh chàng này.
© Bản quyền 12 Cung Sao

Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật