Gieo quẻHiện tạiTương laiXa hơn
Năm nay Dự báo mỗi năm!
12 cung hoàng đạo sẽ biết được năm nay cũng như những năm tiếp theo của mình sẽ diễn ra như thế nào và có gì may mắn, khó khăn để đón đầu cơ hội...
2018 2019 2020
Tháng này Dự báo mỗi tháng!
Mỗi tháng 12 cung hoàng đạo sẽ biết được tình hình tháng tiếp theo và những tháng tới của mình có gì thay đổi, để có thể cải thiện tốt hơn cuộc sống...
2/2018 3/2018 4/2018
Tuần này Dự báo mỗi tuần!
Mỗi tuần trôi qua bạn sẽ biết được tuần sau, tuần sau nữa của mình có gì hay, có gì dỡ và điều gì cần tránh, chắc chắn bạn sẽ cần những dự báo này...
19/3 - 25/3 26/3 - 1/4 2/4 - 8/4
Mỗi ngày Dự báo mỗi ngày!
Cứ vào mỗi buổi chiều, các bạn sẽ được xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, 12 con giáp một cách chính xác nhất, hãy tham gia và sống mỗi ngày...
24/3 25/3 26/3
Ngày sinh Xem bói ngày sinh!
Ngày sinh của 12 cung hoàng đạo vô cùng quan trọng, nó quyết định đến tính cách, con người của 12 cung hoàng đạo sau này, hãy cùng khám phá nó...
24/3 25/3 26/3
Xem ngày Xem ngày âm lịch!
Ngày âm lịch rất quan trọng trong tín ngưỡng của người phương đông, đặc biệt là người Việt Nam, nên bạn hãy xem ngày trước khi làm việc gì nhé...
24/3 25/3 26/3

Tra cứu

Dự báo

Xem tướng Lông mày đoán số mệnh tốt xấu

Bạn đang đọc bài viết Xem tướng Lông mày đoán số mệnh tốt xấu tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Xem tướng Lông mày đoán số mệnh tốt xấu và số vận sang hèn của con người thông qua xem tướng Lông mày. Xem bói tướng đoán biết vận mệnh và cuộc đời của con người thông qua xem tướng Lông mày. Xem tướng mũi tốt xấu,xem tướng Lông mày. Tìm hiểu về thuật xem bói, bói toán, bói tướng, xem tướng, nhìn tướng người biết số phận cuộc đời. . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Sao cực hấp dẫn!

Cách xem tướng tướng Lông mày đoán số vận con người, coi tướng người thông qua việc xem tướng lông mày từ đó biết được tính cách và số phận hung cát của một người. Tại 12 Cung sao sẽ giúp bạn biết được thuật xem tướng lông mày tốt xấu và khám phá được nhiều kiến thức hữu ích liên quan đến thuật xem tướng. Nếu bạn quan tâm hơn, hãy tìm hiểu chuyên mục Tướng số của chúng tôi.

Lông mày dài quá miệng là dấu hiệu trường thọ, song vẫn có quan hệ mật thiết với nhịp thở của con người. Dù là phải khí công hay thái cực đều chú trọng tới thở sâu, chậm rãi, khoan thai.

Nếu lông mày mọc rất dài, giao nhau ở chỗ ấn đường, tạo cảm giác ấn đường bị chèn ép, người có tướng mặt như vậy sẽ gặp nguy hiểm tính mạng khi đến tuổi trung niên, có thể sống không quá 40 tuổi. Đàn ông có tướng mặt này không tốt đối với con cái, hơn nữa không tốt đối với cả vợ. Lông mày không nên giao nhau, nếu giao nhau tại ẩn đường ắt là tướng hung. Nếu người nào không có ấn đường ắt sẽ trường thọ.

Xem tướng Lông mày đoán số mệnh tốt xấu

Ấn Đường

 • Ấn đường có nốt ruồi đen, chủ quan tai.
 • Ấn đường không sáng, chủ vận mệnh ngưng trệ.
 • Lông mày giao nhau ở ấn đường, chủ phá vận. Lông mày dài là đẹp, nhưng không nên dài đến ấn đường, khiến hai lông mày giao nhau, tướng mặt này là tướng hao tốn vận khí và tuổi thọ.
 • Nếu đuôi lông mày mọc nốt ruồi đen là điềm báo sẽ có quý nhân phù hộ về mặt tiền bạc trong lúc khó khăn.

Đường nang

 • Đường nang chính là bọng mắt, chỗ này hơi nhỏ lên là đẹp, là tướng hưởng phúc trạch của con cháu, không nên quá dày giống như là có một chiếc túi ở mắt, cũng không nên quá mỏng không tương xứng với mắt.
 • Đường nang đầy đặn, chủ quý.
 • Đường nang tối tăm, chủ vận thế trì trệ.
 • Nếu vị trí này có âm khí, tối tăm không sáng thì dù có trình độ học vấn cao siêu tới đâu, cũng khó có danh tiếng và địa vị tốt đẹp.

Lông mày lộ là tướng rất xấu

 • Lông mày thì không nên lộ xương lông mày, mắt lộ thì không nên lộ con ngươi.
 • Lông mày dựng đứng, không ép xuống da để lộ xương lông mày là người tính tình mạnh mẽ, tuy nhiên nếu quá lộ thì lại là kẻ hung ác.
 • Đồng thời xương lông mày và xương thiên đình chụm lại giống như vuốt chim ưng, kéo dài đến tận chân tóc, thì là tướng mặt của bậc cao nhân tu đạo. Người như vậy có phong thái của bậc thần tiên, không những cao quý mà còn tích cực tu dưỡng bản thân, đắc đạo thành tiên.

Tổng quan xem tướng số con người

Kiến thức Thuật xem tướng
Xem Tướng số cuộc đời
Bản quyền 12 Cung Sao

Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật