Tra cứu

Chiêm tinh vận mệnh người tuổi Dần theo các cung hoàng đạo

Bạn đang đọc bài viết Chiêm tinh vận mệnh người tuổi Dần theo các cung hoàng đạo tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Chiêm tinh vận mệnh người tuổi Dần theo các cung hoàng đạo Cùng 12 Cung Sao Hoàng Đạo khám phá xem các cung hoàng đạo sẽ có sự nghiệp như thế nào khi sinh vào năm Dần nhé! . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

Chiêm tinh vận mệnh người tuổi Dần theo các cung hoàng đạo
Chiêm tinh vận mệnh người tuổi Dần theo các cung hoàng đạo 

Cùng 12 Cung Sao Hoàng Đạo khám phá xem các cung hoàng đạo sẽ có sự nghiệp như thế nào khi sinh vào năm Dần nhé! 

Bạch Dương (21/03-20/04)
12CungSao.Com - Cung Bạch Dương, truyền thuyết cung Bạch Dương

Người tuổi Dần cung Bạch Dương ( 21/3 - 20-4)


Sự nhiệt tình và dũng cảm của những người sinh năm Dần, kết hợp với cung Bạch Dương năng động, thân thiện và có sức quyến rũ là những đặc điểm nổi bật của người tuổi Dần cung Bạch Dương. Trong công việc, họ luôn hăng say với sự nhiệt tình hết mình. Khó có ai lại tràn trề nhiệt huyết làm việc như họ. Cộng với ý chí tiến thủ, chắc chắn sự nghiệp người tuổi Dần cung Bạch Dương sẽ ngày càng thăng tiến.

Người tuổi Dần cung Bạch Dương thích nghi khá nhanh và “đa năng” trong công việc. Họ có thể làm bất cứ việc gì nhờ sự chăm chỉ và thích thú khi làm việc. Nhưng có thể vì sự quá nhiệt tình mà khi gặp phải một công việc nhàm chán và gò bó sẽ khiến Bạch Dương tuổi Dần cảm thấy chán nản, bí bách và dễ nổi cáu. Hãy tạo cho họ một môi trường làm việc thoải mái để họ được thỏa sức phát huy khả năng cũng như nhiệt huyết của mình.
Kim Ngưu (21/04-20/05)
12CungSao.Com - Cung Kim Ngưu,Kim Ngưu,truyền thuyết cung Kim Ngưu

Người tuổi Dần cung Kim Ngưu ( 21/4 - 20/5)


Một Kim Ngưu nhạy cảm nhưng ấm áp, kết hợp với tính cách của người sinh năm Dần mạnh mẽ, quyết đoán là những gì nổi bật ở những người tuổi Dần cung Kim Ngưu.

Trong công việc, Kim Ngưu tuổi Dần là những người khá thực tế, kiên nhẫn và rất cẩn thận. Với họ, chỉ cần có lòng nhiệt huyết thì dù bất kể đó là công việc gì, họ cũng có thể hoàn thành dễ dàng. Trong mắt đồng nghiệp, người tuổi Dần cung Kim Ngưu cũng là những người hòa đồng, bao dung và khá thoải mái về mặt thời gian.

Một số người tuổi Dần cung Kim Ngưu rất thành công trong lĩnh vực nghệ thuật, thiết kế bởi trong họ là sự hội tụ đầy đủ của các yếu tố: sáng tạo, thông minh và nhiệt tình.

Điểm yếu của Kim Ngưu tuổi Dần là quá thẳng thắn và đôi lúc khá chủ quan. Trong công việc, họ không ngại phê bình ngay cấp trên hay đồng nghiệp hoặc cấp dưới của mình. Điều này có thể gây nên xích mích nội bộ. Ngoài ra với những công việc mà họ nghĩ họ không cần cố gắng cũng có thể làm được thì thường họ lơ là và kết quả làm việc không cao.
Song Tử (21/05-21/06)
12CungSao.Com - Song Tử,cung Song Tử,truyền thuyết cung Song Tử

Người tuổi Dần cung Song Tử ( 22/5 - 21/6)


Mạnh mẽ, tự tin, hòa đồng và khá náo nhiệt là những gì nổi bật ở một người tuổi Dần cung Song Tử. Họ ở đâu là nơi đó tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Điều này đã giúp cho Song Tử tuổi Dần trở nên đáng quý trong mắt bạn bè, đồng nghiệp.

Người tuổi Dần cung Song Tử thích những công việc có tính thử thách và cạnh tranh. Với trí tuệ và kỹ năng của mình, Song Tử tuổi Dần hoàn toàn xứng đáng cho vị trí lãnh đạo. Họ làm việc trên tinh thần vì lợi ích chung của cộng đồng chứ không vì mục đích cá nhân.

Những người tuổi Dần cung Song Tử luôn thích thể hiện cá tính của mình mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, họ không thích phải bó mình vào khuôn khổ. Họ cũng không thích những công việc cứ lặp đi lặp lại một cách nhàm chán.

Điều duy nhất khiến Song Tử tuổi Dần gặp khó khăn trong việc lựa chọn cho mình công việc phù hợp là cảm xúc của họ. Có thể lúc này họ vui cười nhưng chỉ trong chốc lát họ lại trở nên đa sầu, đa cảm. Nếu biết điều tiết cảm xúc của mình và tìm được một công việc phù hợp, Song Tử tuổi Dần có thể tiến tới đỉnh cao sự nghiệp của mình.
Cự Giải (22/06-22/07)
12CungSao.Com - Cự Giải,cung Cự Giải,truyền thuyết cung Cự Giải

Người tuổi Dần cung Cự Giải ( 22/6 - 23/7)


Đặc điểm nổi bật ở một người tuổi Dần cung Cự Giải là sự thân thiện, tự tin và vô tư. Họ là những người có khả năng vượt qua những thương tổn và đứng lên từ thất bại khá nhanh. Thậm chí, với tinh thần lạc quan yêu đời của mình, Cự Giải tuổi Dần còn là chỗ dựa tinh thần mang lại niềm vui sống cho mọi người xung quanh.

Trong công việc, người tuổi Dần cung Cự Giải khá cầu toàn. Họ muốn một công việc hoàn hảo, mộ đối tác hoàn mĩ và một mức lương “như mơ”. Nhưng không phải vì thế mà họ chỉ để ý tới lương khi chọn việc. Các yếu tố như chất lượng công việc, môi trường làm việc hay những vấn đề khác về cuộc sống cũng luôn được họ cân nhắc. Tuy nhiên, đây cũng là điểm yếu gây trở ngại cho Cự Giải tuổi Dần tìm được công việc như ý bởi sự đắn đo, suy tính có thể làm vuột mất cơ hội.

Người tuổi Dần cung Cự Giải nếu nắm giữ vai trò lãnh đạo thì sẽ rất thành công bởi sự quan tâm, chu đáo và đầu óc của họ. Nhưng đôi khi, một số Cự Giải tuổi Dần trở nên khá tham vọng nếu rơi vào tình huống cạnh tranh khốc liệt. Lúc đó, trong đầu họ chỉ suy nghĩ rằng làm thế nào để đạt được mục tiêu và chiến thắng đối thủ.
Sư Tử (23/07-23/08)
12CungSao.Com - Sư Tử, cung Sư Tử, truyền thuyết cung Sư Tử

Người tuổi Dần cung Sư Tử ( 24/7 - 23/8)


Sự cộng hưởng giữa hai con vật hổ và sư tử đã tạo nên một Sư Tử tuổi Dần đầy quyền uy, mạnh mẽ và tài giỏi. Sức mạnh của họ càng được thể hiện rõ nét khi họ giữ vai trò là người lãnh đạo. Với nhân viên, họ là cấp trên đầy quyết đoán. Với đối tác, họ là nơi gửi gắm niềm tin về tiềm năng phát triển có lợi cho cả đôi bên. Với những lợi thế này, người tuổi Dần cung Sư Tử như bước trên thảm đỏ tới đỉnh cao của sự nghiệp.

Trong công việc, người tuổi Dần cung Sư Tử rất tận tâm và tràn đầy nhiệt huyết. Họ lại sở hữu một trí tuệ có khả năng tư duy và ứng xử rất nhanh nên việc tìm kiếm được những đối tác tiềm năng cho công việc thành công với họ chẳng mấy khó khăn gì.

Tuy nhiên, nếu gặp rắc rối hay những chuyện ngoài ý muốn, Sư Tử tuổi Dần sẽ trở nên bực bội, nóng nảy và cáu gắt. Sự giận giữ trong cơn thịnh nộ của họ khiến cho mọi người xung quanh phải dè chừng, thậm chí khiếp sợ. Nếu người tuổi Dần cung Sư Tử không biết cách kiểm soát bản thân trong lúc này thì có thể làm mất đi những cơ hội kinh doanh tốt đẹp.
Xử Nữ (23/08-22/09)
12CungSao.Com - Xử Nữ, cung Xử Nữ, truyền thuyết cung Xử Nữ

Người tuổi Dần cung Xử Nữ ( 24/8 - 23/9)


Người tuổi Dần cung Xử Nữ sở hữu một sức khỏe và thể lực tốt. Họ cũng khá mạnh mẽ và hài hước nên dù đó là những công việc nặng nhọc, họ cũng vui vẻ hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Xử Nữ tuổi Dần luôn hòa đồng, lạc quan, yêu đời và rất năng động. Họ luôn có động lực làm việc mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, đôi lúc họ làm việc theo cảm tính cũng như sở thích chứ không hề vạch sẵn kế hoạch. Điều này có thể khiến công việc của họ gặp trở ngại khi nảy sinh những vấn đề ngoài dự đoán.

Với những công việc đã hoạch định sẵn, họ luôn hăng hái và nhiệt tình để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Họ khá trung thực và cởi mở với các đồng nghiệp cũng như cấp trên của mình. Đây cũng được coi là điểm sáng trong con người Xử Nữ tuổi Dần, giúp họ luôn có bên mình những bạn bè tốt.

Điểm yếu duy nhất mà Xử Nữ tuổi Dần cần lưu ý ở bản thân mình là việc quá tập trung vào một việc duy nhất. Và nếu công việc không được như ý sẽ khiến họ nhụt chí và trở nên chán nản. Hãy biết cách dự đoán trước công việc và hoạch định sẵn kế hoạch để tránh hao tổn sức lực và thời gian.
Thiên Bình (23/09-22/10)
12CungSao.Com - Thiên bình, cung thiên bình, truyền thuyết cung thiên bình

Người tuổi Dần cung Thiên Bình ( 24/9 - 23/10)


 Người tuổi Dần cung Thiên Bình nổi bật với trí tưởng tượng phong phú, tư duy nhanh nhạy và khá hài hước. Trong giao tiếp hay gặp gỡ đối tác, khách hàng, họ là những người luôn tươi cười, mang lại cho mọi người cảm giác thoải mái với những câu đối đáp dí dỏm. Với tài “ăn nói” này thì sự nghiệp của Thiên Bình tuổi Dần sẽ luôn được suôn sẻ và dễ dàng.

Những người tuổi Dần cung Thiên Bình rất tử tế, chu đáo và lấy việc giúp đỡ người khác làm niềm vui. Trong công việc, họ thích được tự do thỏa trí sáng tạo chứ không muốn bị gò mình làm những việc làm đơn điệu, nhàm chán. Đôi lúc điều này có thể khiến họ làm mách lòng cấp trên.

Một số người tuổi Dần cung Thiên Bình có tính cách hay hờn dỗi và thiếu quyết đoán. Ngoài ra đa số họ đều có ý chí tiến thủ, không muốn mình mờ nhạt trong việc góp phần tạo nên sự thành công.
Thần Nông (23/10-21/11)
12CungSao.Com - Thần Nông, cung Thần Nông, truyền thuyết cung Thần Nông

Người tuổi Dần cung Thần Nông ( 24/10 - 22/11)


Người tuổi Dần cung Thần Nông là những người vui vẻ và có cái nhìn lạc quan về cuộc sống. Trong công việc, họ là những người khá mạnh mẽ, đầy quyết đoán và có chút tham vọng. Họ cũng rất tài giỏi và thông minh nên họ làm việc như chơi mà chẳng hề gặp chút bất lợi. Tuy nhiên, một số Thần Nông tuổi Dần lại ưa thích khám phá, tìm tòi, thích thám hiểm nên công việc, kiếm tiền với họ không hề có sức hấp dẫn.

Nếu giữ vai trò là nhà quản lý, lãnh đạo thì người tuổi Dần cung Thần Nông luôn được cấp dưới tận tụy góp sức mình nhờ sự tinh ý và khéo léo trong cách ứng xử với nhân viên.

Điểm yếu duy nhất tồn tại trong con người chòm sao Thần Nông tuổi Dần là tính đa nghi và thích chiếm hữu. Sự nghi ngờ của họ sẽ khiến họ vuột mất những đối tác kinh doanh tiềm năng. Và việc thích chiếm hữu khiến họ trở nên độc đoán trong mắt mọi người.
Nhân Mã (22/11-21/12)
12CungSao.Com - Nhân mã, cung nhân mã, truyền thuyết cung nhân mã

Người tuổi Dần cung Nhân Mã ( 23/11 - 21/12)


Người tuổi Dần cung Nhân Mã rất duyên dáng, chu đáo và khá khôn ngoan. Họ luôn muốn chứng tỏ bản thân bằng việc tham gia vào những công việc đầy tính thách thức. Dù vậy, sự nhiệt tình không biết mệt mỏi vì công việc của mình cũng đã phần nào giúp họ có được sự tự tin khi đương đầu với thử thách. Công việc càng khó khăn thì họ lại càng thích thú và hào hứng bắt tay vào làm việc.

Nhờ tinh thần trách nhiệm cùng tác phong làm việc khá chuyên nghiệp nên những người Nhân Mã tuổi Dần luôn tạo dựng được niềm tin với cấp trên dù họ có là ai.

Điểm yếu duy nhất mà người tuổi Dần cung Nhân Mã có sẽ được thể hiện khi họ gặp vấn đề trong công việc. Họ không hề lường trước rủi ro mà chỉ tìm cách kiểm soát chúng khi vấn đề đã nảy sinh. Tuy vậy, sự táo bạo trong cách làm việc của họ cũng mang lại cho người tuổi Dần cung Nhân Mã những thành công nhất định trên con đường sự nghiệp của mình.
Ma Kết (22/12-19/01)
12CungSao.Com - Nhân mã, cung nhân mã, truyền thuyết cung nhân mã

Người tuổi Dần cung Ma Kết ( 22/12 - 19/1)


Sự thẳng thắn, cởi mở, thân thiện và trung thực là những tính cách nổi bật thường thấy ở những người tuổi Dần cung Ma Kết. Trong công việc, họ thích những việc làm thoải mái về mặt thời gian cũng như về ý tưởng.

Người tuổi Dần cung Ma Kết không phải tuýp người ưa nịnh nọt cấp trên để có được vị trí tốt trong công việc. Với họ, tinh thần trách nhiệm là trên hết. Nếu họ là người lãnh đạo thì sẽ là một ông chủ bà chủ thẳng thắn, công bằng.

Khuyết điểm của người tuổi Dần cung Ma Kết là một số họ có những thói quen không dễ thay đổi. Đặc biệt khi phải làm việc ở một môi trường không phù hợp, họ sẽ mất một thời gian dài để có thể thích nghi và làm quen với công việc của mình.
Bảo Bình (20/01-18/02)
12CungSao.Com - Bảo Bình, cung Bảo Bình, truyền thuyết cung Bảo Bình

Người tuổi Dần cung Bảo Bình ( 20/1 - 18/2)


Những người được chòm sao Bảo Bình chiếu mạng lại sinh ra trong năm Dần sẽ có những nét tính cách đặc trưng như sự tò mò, khả năng quan sát và sáng tạo khá tốt. Đặc biệt trong công việc, họ thích cạnh tranh và không bao giờ bỏ lỡ cơ hội để có thể vượt qua thử thách. Với những công việc cần sự tính toán và quan sát kỹ lưỡng thì họ luôn biết vận dụng khả năng cũng như thế mạnh của mình để đạt được những thành tựu đáng kể.

Những việc luôn làm người tuổi Dần cung Bảo Bình đắn đo là việc liên quan đến tự do cá nhân. Họ luôn muốn có một không gian riêng để thỏa trí tưởng tượng và sáng tạo.

Người tuổi Dần cung Bảo Bình có vẻ không mấy phù hợp với vị trí lãnh đạo bởi tính khí thất thường và đôi lúc tỏ ra tự cao tự đại. Họ thích tự mình quyết định mọi việc và khá đề cao chủ nghĩa cá nhân.
Song Ngư (19/02-20/03)
12CungSao.Com - Song Ngư, cung Song Ngư, truyền thuyết cung Song Ngư

Người tuổi Dần cung Song Ngư ( 19/2 - 20/3)


Khó có cung hoàng đạo nào sinh năm Dần có được sự nhạy cảm, tư tưởng sâu sắc và trí sáng tạo tuyệt vời như cung Song Ngư. Chính bởi vậy mà những người tuổi Dần cung Song Ngư không bao giờ cạn ý tưởng trong công việc. Tuy có chút nhút nhát nhưng điều này không mấy ảnh hưởng tới họ khi cần đưa ra một quyết định.

Người tuổi Dần cung Song Ngư khá tử tế, chu đáo, từ bi và bao dung. Họ thích giúp đỡ, bao bọc những người gặp khó khăn mà không hề suy tính việc mình sẽ được trả ơn như thế nào.

Nói chung, người tuổi Dần cung Song Ngư rất có trách nhiệm tron công việc. Thậm chí họ còn là những người truyền cảm hứng làm việc cho mọi người xung quanh từ những ý tưởng độc đáo của mình. Họ luôn biết cách dung hòa giữa công việc và gia đình. Họ không quá quan trọng tiền bạc hay quyền lực. Với họ, một cuộc sống bình yên mới thực sự là cuộc sống lý tưởng.

Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật