Tra cứu

Top 5 cung hoàng đạo ôm trọn vận may tháng 12

Bạn đang đọc bài viết Top 5 cung hoàng đạo ôm trọn vận may tháng 12 tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Top 5 cung hoàng đạo ôm trọn vận may tháng 12.Vận may trong tháng 12 tới đây sẽ thuộc về những cung hoàng đạo nào nhỉ?Cùng xem mình có nằm trong số những chòm sao may mắn đấy không nhé! . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

Top 5 cung hoàng đạo ôm trọn vận may tháng 12
Top 5 cung hoàng đạo ôm trọn vận may tháng 12

Trong tháng 11 vừa rồi những cung hoàng đạo nào hưởng hết lộc may của các chòm sao khác vậy nào? Tháng 12 đã sắp gõ cửa 12 cung hoàng đạo nhà mình rồi đấy, một tháng cuối cùng của năm ai cũng mong suông sẻ và may mắn đúng không nào? Nhưng lộc may của trời chỉ dành cho 5 chòm sao may mắn nhất thôi. Hãy xem đâu là cung Hoàng đạo may mắn nhất trong tháng đặc biệt này nào và cùng xem mình có nằm trong số những chòm sao may mắn đấy không nhé!

Xếp hạng 1
12CungSao.Com - Cung Bạch Dương, truyền thuyết cung Bạch Dương

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Vận may tiếp tục gõ cửa nhà Cự Giải trong tháng 12 này, bạn sẽ được hưởng thụ mọi thành quả của mình một cách xứng đáng. Nhờ vào khả năng vun vén và tiết kiệm tiền bạc, Cự Giải có một khoản dư kha khá để chi tiêu thoải mái vào cuối năm. Những mối quan hệ tốt đẹp sẽ đến với Cự Giải, bao gồm cả tình bạn, tình yêu và công việc. Bạn sẽ có dịp bộc lộ bản tính sôi nổi của mình qua những bữa tiệc, những cuộc hội ngộ… Bạn được đón tiếp ở mọi nơi, được chào đón mọi lúc. Bạn sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều mối quan hệ tốt đẹp, và việc của bạn chỉ là cân co đong đếm làm sao để lựa chọn cho mình tình cảm tốt nhất. Gia đình cũng sẽ góp phần cho niềm vui của Cự Giải được trọn vẹn, bạn sẽ có một mùa đông ấm áp bên người thân, bên cạnh kì nghỉ Giáng Sinh thật tuyệt vời và ý nghĩa.
Xếp hạng 2
12CungSao.Com - Cung Kim Ngưu,Kim Ngưu,truyền thuyết cung Kim Ngưu

Song Tử (22/5 - 21/6)

Từ khóa của Song Tử trong tháng này chính là tham vọng, công việc và tiền. Bạn có suy nghĩ khá tích cực về cuộc sống, bạn cảm nhận được những điều may mắn đang đến với mình và bạn cố gắng đễ giữ nó nhiều hơn, lâu hơn. Gia đình của bạn sẽ có một vài vấn đề, nhưng nó nhanh chóng được giải quyết và bạn lại tiếp tục hài lòng với cuộc sống của mình. Bạn được mời gọi đến những trung tâm vui chơi, những nơi để bạn sử dụng tiền bạc vào mục đích giải trí, tuy nhiên, hãy sử dụng sự may mắn của mình một cách hợp lí. Nó sẽ không hiện diện quá lâu cho bạn hoang phí, thay vào đó, bạn phải tập cách vun vén cho mình một khoản dư có thực. Đừng để trở bệnh vào thời gian này nhé, nó sẽ khiến mọi người lo lắng và có thể ảnh hưởng đến tiền bạc của bạn đấy!
Xếp hạng 3
12CungSao.Com - Song Tử,cung Song Tử,truyền thuyết cung Song Tử

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Cung Hoàng đạo may mắn tiếp theo phải kể đến Thiên Bình. Tháng 12 này mang đến cho bạn nhiều cơ hội để chứng tỏ khả năng làm việc, tổ chức và lãnh đạo của bạn. Bạn được ban cho nhiều năng lượng, bạn có ý tưởng và kế hoạch cho một dự án đầy bất ngờ và thành công. Tuy nhiên, nó cũng đỏi hỏi từ bạn tính tập trung, kiên nhẫn để giải quyết công việc. Bạn sẽ có nhiều biến chuyển tích cực về tình yêu trong tháng này. Nửa kia của bạn có ý định bày tỏ cảm xúc và mong muốn của họ đối với bạn. Việc của bạn là nên lắng nghe, suy xét thật kĩ những điều cần đáp ứng để giữ vững mối quan hệ này. Bên cạnh đó, hãy nhớ đến gia đình, họ luôn luôn chờ đón và mong muốn được chăm sóc cho bạn.
Xếp hạng 4
12CungSao.Com - Cự Giải,cung Cự Giải,truyền thuyết cung Cự Giải

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Nếu như bạn đang có một dự án muốn hoàn thành, hãy bắt đầu ngay, đây là thời điểm may mắn giúp bạn đủ thông minh và tập trung để kết thúc công việc. Bạn đang hạnh phúc, và bạn mong muốn có thể chia sẻ điều này với mọi người, qua cử chỉ, cách ăn mặc, qua lời nói và tác phong của bạn đối với mọi người. Mối quan hệ của bạn đang diễn ra khá tốt đẹp, bạn có suy nghĩ muốn dành nhiều thời gian của mình cho nó hơn, điều đó rất cần thiết. Bạn nhận được sự yêu mến từ mọi người, họ sẽ nhìn nhận bạn một cách khả quan hơn, tốt đẹp hơn. Còn bạn sẽ thay đổi và yêu mến họ như những gì bạn muốn.
Xếp hạng 5
12CungSao.Com - Sư Tử, cung Sư Tử, truyền thuyết cung Sư Tử

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Bạn có nhiều kế hoạch trong tháng này, và tin tốt cho bạn, mọi việc đều có thể hoàn thành tốt đẹp như bạn mong muốn. Bạn sẽ gặp một vài mối quan hệ mới, tuy nó không diễn ra theo ý bạn, nhưng nó giúp bạn nhìn nhận lại bản thân, về mặt tích cực, tiêu cực của mình. Túi tiền của bạn sẽ khá rủng rỉnh trong tháng này, nó báo hiệu một kì lễ đầy đủ và sung túc, hãy sử dụng tiền bạc của mình đúng chỗ, quan tâm đến bản thân, người yêu và qia đình một chút. Hãy thoát khỏi vỏ bọc “người của công việc”, thay vào đó, nên dành nhiều thời gian để vui chơi, tận hưởng mùa Giáng sinh ấm áp bên cạnh những người thân yêu nhất.

Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật