Tra cứu

Khi Thiên Bình kết hợp với những cung hoàng đạo khác

Bạn đang đọc bài viết Khi Thiên Bình kết hợp với những cung hoàng đạo khác tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Khi Thiên Bình kết hợp với những cung hoàng đạo khác.Cùng khám phá xem Thiên Bình hợp với cung hoàng đạo nào nhất và hợp về lĩnh vực gì nhất nhé! . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

 Khi Thiên Bình kết hợp với những cung hoàng đạo khác
Khi Thiên Bình kết hợp với những cung hoàng đạo khác
Bạn thuộc Cung Thiên Bình và bạn muốn biết mình hợp với các cung hoàng đạo nào khác đúng không nào? Dựa trên vị trí cung hoàng đạo và đặc điểm của hệ chiêm tinh 12 cung hoàng đạo. Hôm nay 12 Cung Sao sẽ tiếp tục chỉ cho các bạn khám phá về chòm sao Thiên Bình xem bạn hợp với cung Hoàng đạo nào và hợp nhau về điều gì nhé!
  1. Khi Xử Nữ kết hợp với những cung hoàng đạo khác
  2. Khi Cự Giải kết hợp với những cung hoàng đạo khác
  3. Khi Song Tử kết hợp với những cung hoàng đạo khác
  4. Khi Kim Ngưu kết hợp với những cung hoàng đạo khác
  5. Khi Bạch Dương kết hợp với những cung hoàng đạo khác

Hợp làm bạn bè: Thiên Bình - Nhân Mã

 Khi Thiên Bình kết hợp với những cung hoàng đạo khác
Thiên Bình và Nhân Mã đều thích sự mạo hiểm, họ có sự tương đồng về sở thích cũng như trong cách suy nghĩ. Vì vậy họ rất thích hợp làm bạn của nhau.

Hợp làm tri kỉ: Thiên Bình - Bảo Bình

Thiên Bình và Bảo Bình sở dĩ có thể trở thành tri kỉ tốt nhất của nhau là bởi vì hai chòm sao này đều thích sự “ảo tưởng”, đôi khi cả Thiên Bình và Bảo Bình đều không muốn đối  mặt với cuộc sống hiện thực. Có thể là do cuộc sống có quá nhiều điều khiến họ cảm thấy bất lực, chính vì vậy Thiên Bình và Bảo Bình đã chọn cách chạy trốn khỏi hiện thực phũ phàng ấy.

Hợp làm đồng nghiệp: Thiên Bình - Thần Nông

Trong công việc không ai hợp làm đồng nghiệp của Thiên Bình hơn Thần Nông. Thần Nông thông minh điềm đạm có thể chi ra lối đi cho Thiên Bình khi Thiên Bình không có phương hướng làm cho Thiên Bình tin tưởng và khâm phục.

Cung Hoàng đạo nào hợp với Thiên Bình trong tình yêu?

 Khi Thiên Bình kết hợp với những cung hoàng đạo khác

Hạng 1: Thiên Bình - Song Tử

Thiên Bình và Song Tử đều là cung Hoàng đạo trí thức, có sở trường về giao tiếp trong xã hội vì vậy hai người hẹn hò với nhau sẽ rất vui vẻ. Thiên Bình đẹp trai, xinh gái và Song Tử thông minh, trí thức thế nên khi yêu nhau sẽ là một cặp trời sinh, xứng đôi vừa lứa. Để Thiên Bình quan tâm đến việc phát triển hơn nữa mối quan hệ giữa Thiên Bình và Song Tử, Song Tử bao giờ cũng sớm đạt được những gì Thiên Bình muốn ở Song Tử.

Hạng 2: Thiên Bình - Bảo Bình 

Cùng là cung Hoàng đạo thuộc nhóm gió, Thiên Bình và Bảo Bình hợp nhau nhất ở điểm đều thích kết bạn vì vậy nên cả hai có nhiều mối quan hệ, đồng thời cũng chịu tin tưởng đối phương và đều giữ được không gian riêng tư của bản thân. Thủ nghĩ mà xem, nếu là một cung Hoàng đạo khác, sẽ có thể đủ bao dung để bạn của Thiên Bình gọi Thiên Bình ra lúc nửa đêm canh ba không? Nhưng cặp đôi Thiên Bình và Bảo Bình có thể làm được điều đó. Vì vậy chỉ cần không phải là muốn độc chiếm đối phương thì Thiên Bình và Bảo Bình có thể là một cặp đôi tồn tại lâu dài.

Hạng 3: Thiên Bình - Sư Tử

Sư Tử là thành phần “một khi đã yêu là yêu hết mình”, đa tình và quyến rũ. Tuy nhiên, trong một số sự việc rất thích giải quyết bằng cách của riêng mình nên Sư Tử luôn tỏ ra là người cố chấp. Về điểm này, Thiên Bình tốt hơn rất nhiều, họ thích giải quyết khó khăn bằng lí trí hơn là bằng tình cảm. Vì vậy, Thiên Bình cần phải bày tỏ tình cảm thật của mình nhiều hơn nữa, không nhất thiết chỉ dùng những cách thức rập khuôn cứng nhắc. Tình yêu của Thiên Bình và Sư Tử quá phức tạp, đây có thể là kết quả của việc hai người vẫn đang tìm hiểu nhau, Nếu như Sư Tử chịu khó luyện tập nói những điều đường mật thì có thể có được tình yêu lãng mạn của Thiên Bình.

Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật