Tra cứu

Các con giáp luôn cần sự giúp đỡ của ông mai bà mối

Bạn đang đọc bài viết Các con giáp luôn cần sự giúp đỡ của ông mai bà mối tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Các con giáp luôn cần sự giúp đỡ của ông mai bà mối. cùng 12 cung sao xem tình duyên của mình có do ông mai bà mối sắp đặt hay là duyên trời định sẵn nhé! . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

Các con giáp luôn cần sự giúp đỡ của ông mai bà mối
Các con giáp luôn cần sự giúp đỡ của ông mai bà mối
Các  bạn muốn tình yêu của mình đến một cách tự nhiên "sét đánh" hay thông qua sự mai mối của người khác nhỉ? Dù muốn tình yêu đến với mình một cách tự nhiên do duyên trời sắp đặt thì những người cầm tinh tuổi các con giáp dưới đây cũng phải nhờ đến sự sắp đặt của ông tơ bà nguyệt mai mối mà thôi. Bạn có thuộc trong số các con giáp này không vậy, cùng 12 cung sao xem tình duyên của mình có do ông mai bà mối sắp đặt hay là duyên trời định sẵn nhé!
Xếp hạng 1
12CungSao.Com - Cung Bạch Dương, truyền thuyết cung Bạch Dương Tuổi Dần

Lý do khiến người tuổi Dần vẫn còn FA là đề ra tiêu chuẩn quá cao trong việc tìm đối tượng cho mình, đặc biệt là yêu cầu về ngoại hình. Vì quá chú trọng đến vẻ ngoài của người khác, nên con giáp này bỏ qua những ưu điểm về tính cách, vẻ đẹp nội tâm. Dù đã không ít lần yêu, nhưng con giáp này đều thất bại vì nảy sinh nhiều mâu thuẫn và không hiểu tâm tư, tình cảm và tính cách của đối phương.

Thực ra, người tuổi Dần rất muốn có được cuộc sống hôn nhân yên bình, hạnh phúc. Khi được người khác mai mối, những điều kiện về ngoại hình, tính cách ít nhiều con giáp này sẽ nắm bắt được. Hơn thế, điều đó còn được “sàng lọc” kỹ lưỡng từ những người thân và người giới thiệu. Do đó, sẽ tránh tình trạng mơ hồ, không hiểu đối phương và tỷ lệ thành công sẽ cao hơn.
Xếp hạng 2
12CungSao.Com - Cung Kim Ngưu,Kim Ngưu,truyền thuyết cung Kim Ngưu
Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi dịu dàng, khoan dung và tốt bụng. Những ưu điểm này lại là nhược điểm lớn của họ trong chuyện tình cảm. Bởi họ rất dễ bị lừa dối, bị người khác điều khiển và rơi vào thế bị động.

Nếu được giới thiệu hoặc mai mối, người tuổi Mùi sẽ yên tâm hơn về tính cách đối phương cũng như hiểu biết về điều kiện gia đình người ấy. Hơn thế, những ưu điểm nói trên sẽ nhanh chóng “đốn gục” trái tim đối phương, tạo tình cảm tốt đẹp, lâu bền. Đó là lý do giải thích tại sao người tuổi Mùi rất phù hợp với nhân duyên mai mối. 
Xếp hạng 3
12CungSao.Com - Song Tử,cung Song Tử,truyền thuyết cung Song Tử Tuổi Sửu

Trong 12 con giáp, người tuổi Sửu chất phác, thực thà và ôn hòa nhất. Hơn thế, họ rất trầm tính nên thường không gặp vận đào hoa trong tình duyên. Mặc dù cũng không ít “vệ tinh” xung quanh, nhưng vì quá trầm tính và rụt rè nên người tuổi Sửu không chủ động nắm bắt cơ hội để bày tỏ tình cảm chân thành của mình.

Tuy nhiên, nếu được mai mối, cả hai bên sẽ có thời gian để tìm hiểu nhau thông qua sự “kiểm duyệt” của gia đình hai bên. Theo đó, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn. Tuy nhiên, cũng cần phải mất một thời gian khá dài để cả hai tìm hiểu và tiến thêm bước quan trọng trong tình cảm.

Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật