Tra cứu

Khi Song Ngư kết hợp với những cung hoàng đạo khác

Bạn đang đọc bài viết Khi Song Ngư kết hợp với những cung hoàng đạo khác tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Khi Song Ngư kết hợp với những cung hoàng đạo khác thì sẽ như thế nào? Cùng 12 Cung Sao xem các ung hòa hợp với Bảo Bình nha! . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

Khi Song Ngư kết hợp với những cung hoàng đạo khác
Khi Song Ngư kết hợp với những cung hoàng đạo khác sẽ như thế nào? Cùng 12 Cung Sao chúng tớ khám phá nha!

Song Ngư hay còn gọi là Cung Song Ngư thì câu “Tôi hiểu…” là câu thường gặp ở người cung này. Khá dễ tính và thích ứng nhanh với môi trường so với 12 cung hoàng đạo , Song Ngư có thể giao tiếp được với rất nhiều mẫu khác nhau. Song Ngư ghét nhất là mẫu người luôn tỏ ra biết mọi điều. Nếu muốn chỉ lỗi sai cho Song Ngư, người khác cũng cần nhẹ nhàng và biết cách. Nếu không sẽ làm họ tự ái....Tìm hiểu cung Song Ngư!

Kim Ngưu là cung Hoàng đạo hợp với Song Ngư để trở thành bạn bè tốt. Vậy còn trong tình yêu, công việc Song Ngư nên "kết đôi" với cung Hoàng đạo nào?

Tìm hiểu sự kết hợp của 12 cung hoàng đạo với nhau

Hợp làm bạn bè: Song Ngư - Kim Ngưu

Song Ngư đối với bạn bè dịu dàng, lương thiện, vì thế họ đôi lúc cũng có thể thay đổi được bản tính cố chấp của Kim Ngưu. Song Ngư không ngại rắc rối sẽ đến với mình, sẽ dùng sự kiên nhẫn của mình để thay đổi sự cố chấp của Kim Ngưu, trong khi đó cá tính mạnh mẽ của Kim Ngưu cũng sẽ mang đến cho Song Ngư không ít sức mạnh.

Hợp làm tri kỉ: Song Ngư - Ma Kết

Ma Kết muốn trở thành một người có trách nhiệm, mang lại cảm giác an toàn cho người khác. Trong khi đó Song Ngư lại rất thích dựa vào người khác, cái cảm giác được làm chỗ dựa cho người khác này khiến Ma Kết cảm thấy rất thú vị, thêm vào đó Ma Kết rất mềm lòng. Vì vậy mà Ma Kết và Song Ngư có thể trở thành tri kỉ thân thiết của nhau.

Hợp làm đồng nghiệp: Song Ngư - Kim Ngưu

Kim Ngưu rất nỗ lực trong khi làm việc, họ đặc biệt giữ vững lập trường của mình, có lúc cho dù Kim Ngưu không đúng họ vẫn ra sức ngụy biện. Trong khi đó Song Ngư có thể bỏ qua cho Kim Ngưu, vì Song Ngư có thể khoan dung với đồng nghiệp, luôn cảm thấy cách làm của đối phương có lí nên họ sẽ trở thành một đồng nghiệp rất tốt của Kim Ngưu.

Trong tình yêu Song Ngư hợp với cung Hoàng đạo nào nhất?

Hạng 1: Song Ngư - Cự Giải

Song Ngư và Cự Giải có tính cách và suy nghĩ  rất giống nhau. Cự Giải mong muốn có một tình yêu ổn định và thực tế, còn Song Ngư mong muốn người yêu một lòng yêu thương và chăm sóc cho họ, cả hai người đều thiếu cảm giác an toàn. Vì vậy nếu Song Ngư và Cự Giải yêu nhau thì hai người sẽ là một cặp đôi gắn bó keo sơn với nhau.

Hạng 2: Song Ngư - Thần Nông

Tình yêu của 2 cung Hoàng đạo này rất đặc biệt bởi vì họ thật lòng yêu thương đối phương chứ không phải với mục đích lợi dụng người yêu để trục lợi cho bản thân. Về mặt này Song Ngư và Thần Nông rất giống nhau, hai người khá dễ dàng để tiếp nhận đối phương, hơn nữa Song Ngư và Thần Nông sẽ là một cặp đôi rất hợp nhau. Sẽ không có ai hợp với Song Ngư hơn Thần Nông với sự đa tình trời cho. Xu hướng tư duy sáng tạo, khác người của Song Ngư có thể khiến cho người khác cảm thấy bực mình nhưng Thần Nông thì lại coi trọng Song Ngư, họ xem Song Ngư như một điều rất có giá trị của mình.

Hạng 3: Song Ngư - Ma Kết

Song Ngư là cung Hoàng đạo khá nhạy cảm, cảm xúc của họ không ổn định. Trong khi đó, Ma Kết lại là cung Hoàng đạo thực tế, họ luôn giữ vững lập trường và không dễ dàng thay đổi tình cảm và thái độ của bản thân. Chính vì sự khác biệt như vậy mà Song Ngư và Ma Kết khá hợp nhau. Tuy nhiên, hai người cũng phải mất một khoảng thời gian thử thách, phần lớn là vì Ma Kết không được lãng mạn cho lắm. 

Ma Kết có thể dùng ánh mắt yêu thương để chăm sóc cho Song Ngư nhưng họ lại không biết thể hiện tình cảm của mình bằng lời nói hay hành động lãng mạn nào đó. Nếu như Song Ngư có thể thích ứng với tình yêu “khô khan” của Ma Kết thì hai người có thể trở thành cặp đôi vững chắc yêu thương lẫn nhau, tin tưởng lẫn nhau và thấu hiểu lẫn nhau.

Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

1 nhận xét:

Mới cập nhật