Tra cứu

[Tướng Tay] - Hình dạng bàn tay P.4 - Hình Thủy

Bạn đang đọc bài viết [Tướng Tay] - Hình dạng bàn tay P.4 - Hình Thủy tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Xem tướng tay hình thủy, tướng bàn tay hình dạng thủy của bàn tay để xem vận mệnh cuộc đời, tính cách, công việc, sự nghiệp thông qua bàn tay hình thủy! bạn nhé! . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

Bàn tay hình Thủy & xem tướng số của bàn tay này!
Bàn tay hình Thủy & xem tướng số của bàn tay này!
Nghệ thuật xem tướng tay là một trong những môn khoa học quan trọng góp phần khám phá tính cách cũng như dự đoán tương lai của mỗi người. Hình dạng của bàn tay quyết định tính cách của mỗi người, cũng là bước thứ nhất cấu thành tư liệu cơ bản về cuộc đời của mỗi cá nhân. Căn cứ vào hình vuông hay hình chữ nhật, cho đến độ dài ngắn của các ngón tay và có thể quy hình dạng bàn tay về 4 loại hình cơ bản là hình thổ, hình phong, hình hỏa và hình thủy.

IV - Xem tướng bàn tay Hình Thủy

Lòng bàn tay dài phối kết hợp với các ngón tay dài là đặc trưng của ngón tay hình thủy. Đa số những người có bàn tay hình thủy đều mẫn cảm, ôn hòa và sáng ý, trong số họ có rất nhiều người là nghệ thuật gia, thi nhân.Trong giới nghệ thuật có rất nhiều người có bàn tay hình thủy. Họ thường là người được giáo dục đến nơi đến chốn, phong thái thanh nhã và có chút kiêu ngạo, khi bàn đến những vấn đề về danh lợi, họ thường có khuynh hướng lý tưởng hóa.

Ngón tay của người có bàn tay Hình Thủy

Tay hình thủy ngón tay nhỏ và dài, đầu ngón tay hình mũi khoan tròn, cũng có người đầu ngón tay nhỏ và nhọn. Ngón tay dài là đặc trưng của người có lòng nhẫn nại và coi trọng tiểu tiết!

Chỉ tay của người có bàn tay Hình Thủy

Tay hình thủy lòng bàn tay có quá nhiều đường chỉ tay nhỏ chằng chịnh, chứng tỏ họ là người có thiên tính đa sầu, đa cảm.

Bàn tay của nhà chiêm tinh

Trong bốn loại hình tay, người có bàn tay hình thủy là người coi nhẹ vật chất, luôn có khuynh hướng làm việc bằng trực giác, và cảm giác chứ không phải bằng lý tính. Họ có tiêm thức mạnh, rất nhiều người có những năng lực siêu nhiên. Vì vậy nhiều người có bàn tay hình thủy có hứng thú với các vấn đề thuộc tâm lý hoặc tâm linh.

Bàn tay của người mẫn cảm

Người có bàn tay hình thủy dễ bị tổn thương, luôn tình cảm hóa sự việc, tương đối khó thích ứng với áp lực của cuộc sống hiện đại. Họ thường thích hợp với cuộc sống có tiết tấu chậm, không thích đua tranh, thích cuộc đời sống yên tĩnh. Họ ôn nhi, hòa hợp lại rất dễ bị ảnh hưởng bởi hoàn cảnh, tương đối khuyết thiếu năng lực phán đoán độc lập.

Người nổi tiếng có bàn tay hình Thủy

Công nương Diana: Điển hình cho bàn tay hình thủy là dài nọn, nhã nhặn, rất ưa nhìn. Đa số những người có bàn tay hình thủy thường có thẩm mỹ thời trang độc đáo, rất nhiều người thành công ở những lĩnh vực thời trang, thiết kế...công nương Diana chính là một điển hình cụ thể nhất cho những người có bàn tay hình thủy!

Tìm hiểu những hình dạng bàn tay khác

Xem tướng số mệnh toàn tập
Xem tướng bàn tay toàn tập
Bản quyền Mật Ngữ 12 Chòm Sao
Copyright @12CungSao.Com

Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật