Tra cứu

Khi Kim Ngưu trở thành Mẹ

Bạn đang đọc bài viết Khi Kim Ngưu trở thành Mẹ tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Khi Kim Ngưu trở thành Mẹ sẽ là người mẹ tuyệt vời nhất trong 12 cung hoàng đạo! . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

Khi Kim Ngưu trở thành Mẹ
Khi Kim Ngưu trở thành Mẹ chắc chắn là người mẹ tuyệt vời nhất trong 12 cung hoàng đạo đó

Một người mẹ Kim ngưu điềm tĩnh, hiền lành, bảo thủ, chăm lo cho gia đình, thương chồng thương con...chắc chắn là một trong những người mẹ tuyệt vời nhất trong 12 cung hoàng đạo nhà ta đó.

Tìm hiểu nhanh về Kim Ngưu

Một bầu trời kiên trì, chỉ với con

Với bản tính trầm lặng, thực tế và kiên nhẫn thì con có thể hỏi han mẹ cung Kim Ngưu suốt ngày, cho dù những câu hỏi đó có ngớ ngẩn đến cỡ nào thì mẹ chẳng nề hà chi, chẳng hề cáu bẩn, chẳng hề nổi đóa. Không chỉ kiên nhẫn, chịu khó mà còn giảng giải cho con hiểu những vấn đề khó khăn trong cuộc sống, thậm chí mẹ Kim Ngưu còn dùng phần lớn thời gian của mình chỉ để dành cho riêng các con mà thôi. Không chỉ vậy mà bất kì buổi biểu diễn, vở kịch hay trò chơi nào ở trường thì mẹ Kim Ngưu luôn có mặt để cổ vũ.

Sự bình an tuyệt đối cho con

Người mẹ cung Kim Ngưu là người ổn định và khá kiên quyết, có thể bảo đảm sự an toàn tuyệt đối cho những bé cưng nên luôn khuyến khích chúng ra ngoài và tham gia các hoạt động ngoài trời. Mẹ muốn các con có thể mạo hiểm và thưởng thức những điều kì thú bên ngoài, những điều này giúp mẹ Kim Ngưu có thể gần gũi và giúp con hiểu được mục đích thật sự cần hướng đến. Và hơn nữa, con sẽ học được bài học giá trị về lòng trung thành, sự tận tụy và tính kiên nhẫn từ mẹ.

Mẹ là số một

Với những đứa trẻ nhạy cảm thì mẹ Kim Ngưu luôn là chỗ dựa vững chãi cho con. Từ bé cho đến lúc trưởng thành, mẹ luôn thường trực một nụ cười và cái ôm âu yếm mỗi khi con cần. Mẹ cũng đủ nhạy cảm và thông mình để biết được con muốn gì, cần điều gì nên những việc mẹ làm cho các con của mình đều có mục đích rõ ràng. Người mẹ bao dung này luôn kiên nhẫn trong mọi hoàn cảnh với con. Tuyệt vời hơn cả, mẹ Kim Ngưu có niềm yêu thích mãnh liệt với ăn uống, lúc nào chúng cũng có thể thưởng thức được nhiều món ăn ngon do mẹ nấu nướng. Tuy nhiên, có đôi khi trong việc ăn uống, mẹ hơi “yêu thương” quá đà, dẫn đến tình trạng béo phì ở nhiều bé.

Mẹ bướng bỉnh nhưng mẹ yêu con

Kim Ngưu là người tiêu dùng thông thái và có gu thẩm mỹ cao, vì vậy các con sẽ xuất hiện trong đám bạn một cách phong cách nhất. Nhược điểm của mẹ là quá rập khuôn, dẫn đến sự bảo thủ, còn xu hướng ăn mặc đôi khi cũng bị giới hạn bởi chủ nghĩa vật chất. Những người mẹ Kim Ngưu còn bướng bỉnh, đôi lúc hay áp đặt suy nghĩ của mình lên các con và gián tiếp làm lệch đi tiến trình phát triển tâm lý của chúng. Khi lũ trẻ đến tuổi dậy thì ương bướng thì buộc lòng người mẹ này phải gạt bỏ cái tôi bướng bỉnh sang một bên để nhận lỗi trước mặt con, và mẹ thì cần giữ thái độ linh hoạt hơn khi các con nói và làm những điều khác xa với sự mong đợi của mình, như vậy thì mới có thể dạy con một cách hoàn hảo nhất.

Những người mẹ cung Kim Ngưu nổi tiếng:

Jessica Marie Alba( là diễn viên Mỹ, vợ của Cash Warren, họ có với nhau một bé gái); Penelope Cruz (là một nữ diễn viên người Tây Ban Nha, vợ của diễn viên Javier Bardem và có 2 con); Elisabeth Rohm( là diễn viên người  Đức, vợ của doanh nhân Ron Anthony Wooster, có 1 bé gái)...
Tìm hiểu về những Bà mẹ
Copyright @12CungSao.Com
Tham khảo nội dung từ Afamily

Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật