Tra cứu

Đồng tiền may mắn cho hôn nhân

Bạn đang đọc bài viết Đồng tiền may mắn cho hôn nhân tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Sách cổ của hoàng đế trung quốc ghi lại rằng có một số đồng tiền cổ gọi là "tiên hoa chúc", ném chúng vào phòng ngủ sẽ giúp vợ chồ... . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

Sách cổ của hoàng đế trung quốc ghi lại rằng có một số đồng tiền cổ gọi là "tiên hoa chúc", ném chúng vào phòng ngủ sẽ giúp vợ chồng có thêm nhiều tài lộc về con cái sau này. Vào đời Đường, thầy phong thủy thường khuyên hoàng đế dùng xâu tiền bằng vàng hoặc bạc ném vào phòng ngủ của công chúa. Trên đồng tiền này có khắc những câu chúc phúc.

Người dân cũng áp dụng phương pháp này để tăng cường vận may về hôn nhân cho các cặp vợ chồng trẻ. Vào thời nhà Hán, hoàng đế và hoàng hậu thường cho đổ đồng tiền vàng bạc lên người mỗi khi họ ngồi trên tràng kỷ. Họ tin rằng điều này sẽ mang đến nhiều may mắn cho triều đại và họ sẽ có nhiều con trai nối dõi.

[Phong thủy] - Đồng tiền may mắn cho hôn nhân
Hãy sử dụng đồng tiền may mắn để mang lại hạnh phúc hôn nhân

Do đó, đồng tiền được sử dụng không chỉ để xua đuổi sát khí mà còn đảm bảo triều đại luôn được hưng thịnh. Một biểu tượng may mắn được nhiều bà mẹ người Hoa ưa dùng là mặt dây chuyền bằng ngọc hình tròn có lỗ vuông ở giữa. Người ta tin rằng đeo biều tượng này để may mắn và bình an. Một biến thể khác là người ta xâu mười miếng ngọc hình đồng tiền bằng dây màu đỏ. Hình thức này tương tự như đồng tiền thập đế. Nên treo đồng tiền thập đế tại nơi làm việc, phía sau ghế ngồi, treo tám miếng ngọc trong phòng ngủ để tăng cường vận may về đường con cái.

Tăng cường vận may bằng cách kết hợp những biểu tượng may mắn khác. Đồng tiền may mắn có thể kết hợp với tất cả những con vật biểu tượng may mắn. Kết hợp với biểu tượng con dơi có nghĩa là ” may mắn đến ngay bây giờ”. Kết hợp với biểu tượng hai con chim có nghĩa là ” chúc bạn gặp may mắn ngay trước mắt”. Kết hợp với biểu tượng con bò, kỳ lân, cừu, rùa hoặc rồng nghĩa là ” tài lộc và thành công được nhân lên gấp ngàn lần”. Những con vật này được thiết kế đứng hoặc ngồi trên đống tiền, tượng trưng cho tài lộc dồi dào.

Tìm hiểu về Phong Thủy Học

Bản quyền thuộc Tử Vi Mệnh
Copyright @TuViMenh.Com

Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật