Tra cứu

Xem bói tay trái hay xem tay phải?

Bạn đang đọc bài viết Xem bói tay trái hay xem tay phải? tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Khi xem tướng tay có một số người ngộ nhận cho rằng "nam trái nữ phải", trên thực tế thì phải xem cả hai tay trái phải. Điều này l... . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

Khi xem tướng tay có một số người ngộ nhận cho rằng "nam trái nữ phải", trên thực tế thì phải xem cả hai tay trái phải. Điều này là do tay trái hiện ra bản thính tiên thiên bẩm sinh, ảnh hưởng của hoàn cảnh sống lúc nhỏ, là lĩnh vực không nhận thức được. Tay phải là hiện ta hậu thiên do rèn luyện mà có được, sự phát triển vật chất, là lĩnh vực có ý thức.

[Tướng tay] - Xem bói tay trái hay xem tay phải?
Bạn có lầm tưởng xem Nam trái nữ phải không?

Nếu như tướng tay cảu tay trái đẹp, tướng tay của tay phải không đẹp, có thể đoán được cuộc sống thời kỳ niên thiếu của người này rất sung túc, được nuông chiều, về già có thể bị khổ não về vấn đề tiền bạc. Nếu như tướng tay trái không đẹp mà tay phải lại đẹp thì có thể đoán rằng cuộc sống thời thơ ấu của người này rất nghèo nàn, nhưng họ vượt qua từng bước khó khăn và có thể thành công.

Nhưng những vấn đề đó chỉ là cơ sở của tướng tay. Khuynh hướng hiện ta trên tay trái, tay phải đều là kết quả của mối tương giao phức tạo các quan hệ nhân quả.

Dưới đây sẽ so sánh cho chúng ta thấy rỏ vai trò của hai bàn tay trái và tay phải. Nếu như vị trí các đường chính về cơ bản là giống nhau thì chức tỏ đó là người có ý chí kiên cường, tính cách điềm đạm, có thể khắc phục khó khăn, mở ra vận thế.

Ngược lại, nếu đường chính của hai tay trái phải có sự khác nhau lớn, chỉ có hình dáng của một tay có sự thay đổi thì tính cách của người này nhất định có mâu thuẫn. Mâu thuẫn đó có thể khiến cho tính tình trở nên sâu sắc nhưng nếu như không điều hòa tốt, có thể dẫn đến hành vi của người này không hợp với lẽ thường hoặc không hiểu được người khác, kết quả họ thường sống trong cô độc.

Xem chỉ tay toàn tập
Xem tướng tay toàn tập
Bách khoa Xem tướng tổng hợp
Bản quyền thuộc Tử Vi Mệnh
Copyright @TuViMenh.Com

Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật