Tra cứu

[Midheaven Signs] - Dấu hiệu Thiên Đỉnh chiếu Sư Tử

Bạn đang đọc bài viết [Midheaven Signs] - Dấu hiệu Thiên Đỉnh chiếu Sư Tử tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Tìm hiểu khi Dấu hiệu Thiên Đỉnh chiếu Sư Tử trong chiêm tinh học và Midheaven Signs Sư Tử có ý nghĩa gì trong cuộc sống nhé! . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

[Midheaven Signs] - Dấu hiệu Thiên Đỉnh chiếu Sư Tử
Khám phá Dấu hiệu Thiên Đỉnh chiếu Sư Tử trong chiêm tinh học
Dấu hiệu Thiên Đỉnh của Sư Tử có sự bền bỉ để đạt được những mục tiêu cao cả mà họ nhắm tới. Họ biết rằng sự kiên trì sẽ được đền đáp. Họ hiểu rằng bất cứ thử thách họ đi qua trong cuộc hành trình của họ sẽ làm cho họ mạnh mẽ hơn. Họ là người dũng cảm và cao thượng, nhưng cũng dễ trở thành kiêu ngạo.

Cung Sư Tử ở vị trí Thiên Đỉnh là người rất tham vọng. Họ có khả năng lãnh đạo và khả năng điều hành. Đôi khi họ phóng đại khả năng của mình thật vĩ đại.

Họ được biết đến với sự hào phóng, tuy nhiên khi họ cảm thấy không an toàn thì họ trở nên rất keo kiệt và không chia sẽ bất cứ điều gì với ai khác. Họ là người biết nhìn xa trong rộng, tuy nhiên họ cũng rất cứng đầu. Đôi khi, họ sẽ kết thúc một số thứ mà họ không thích. Điều này có thể là một lợi thế đối với họ trong một số tình huống, nhưng cũng gây thiệt hại lớn cho những người khác.

Cung Sư Tử ở vị trí Thiên Đỉnh thường có một phong thái nghiêm nghị trong mọi tình huống. Họ biết làm những gì để khiến người khác cảm thấy kính trọng họ. Họ có thể mất kiểm soát trong một cuộc khủng hoảng và rất khó khăn để lấy lại sự bình tĩnh.

Họ có thể dễ dàng bị xúc phạm, bởi vì họ luôn quan trọng hóa những ý kiến của người khác. Bản ngã của họ rất cao. Nếu họ cảm thấy rằng họ không nhận được sự tán dương với những gì họ xứng đáng được nhận thì họ sẽ rất bất bình. Họ có khao khát quá mãnh liệt trong việc thu hút những người khác. Họ cần phải học cách để chấp nhận sức mạnh riêng của bản thân.

Nghề nghiệp phù hợp với người cung Sư Tử ở vị trí Thiên Đỉnh này là làm việc trong chính phủ,  kinh doanh, diễn xuất, quản lý hoặc giáo dục.

Tìm hiểu dấu hiệu Thiên Đỉnh của 12 cung hoàng đạo

Dấu hiệu Thiên Đỉnh của 12 cung hoàng đạo
Bản quyền thuộc Mật Ngữ 12 Chòm Sao
Copyright @12CungSao.Com

Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật