Gieo quẻHiện tạiTương laiXa hơn
Năm nay Dự báo mỗi năm!
12 cung hoàng đạo sẽ biết được năm nay cũng như những năm tiếp theo của mình sẽ diễn ra như thế nào và có gì may mắn, khó khăn để đón đầu cơ hội...
2018 2019 2020
Tháng này Dự báo mỗi tháng!
Mỗi tháng 12 cung hoàng đạo sẽ biết được tình hình tháng tiếp theo và những tháng tới của mình có gì thay đổi, để có thể cải thiện tốt hơn cuộc sống...
4/2018 5/2018 6/2018
Tuần này Dự báo mỗi tuần!
Mỗi tuần trôi qua bạn sẽ biết được tuần sau, tuần sau nữa của mình có gì hay, có gì dỡ và điều gì cần tránh, chắc chắn bạn sẽ cần những dự báo này...
16/4 - 22/4 23/4 - 29/4 30/4 - 6/5
Mỗi ngày Dự báo mỗi ngày!
Cứ vào mỗi buổi chiều, các bạn sẽ được xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, 12 con giáp một cách chính xác nhất, hãy tham gia và sống mỗi ngày...
20/4 21/4 22/4
Ngày sinh Xem bói ngày sinh!
Ngày sinh của 12 cung hoàng đạo vô cùng quan trọng, nó quyết định đến tính cách, con người của 12 cung hoàng đạo sau này, hãy cùng khám phá nó...
20/4 21/4 22/4
Xem ngày Xem ngày âm lịch!
Ngày âm lịch rất quan trọng trong tín ngưỡng của người phương đông, đặc biệt là người Việt Nam, nên bạn hãy xem ngày trước khi làm việc gì nhé...
20/4 21/4 22/4

Tra cứu

Dự báo

Tướng lông mày đẹp nhiều phúc lộc

Bạn đang đọc bài viết Tướng lông mày đẹp nhiều phúc lộc tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Xem tướng Lông mày, cách coi tướng Lông mày, tướng Lông mày tốt. Xem tổng quan tướng Lông mày trên khuôn mặt. xem tướng mắt,tướng mặt, tướng lông mày sang hèn,tướng lông mày phú quý, tướng lông mày nam, tướng mặt nữ và xem bói tướng mặt, tướng lông mày. . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Sao cực hấp dẫn!

Xem tướng Mặt và coi tướng Lông mày tướng lông mày đẹp sẽ mang đến nhiều phúc lộc, tốt số cho chủ tướng. Tướng lông mày như thế nào mới tốt đẹp? Tại 12 Cung sao sẽ giúp bạn xem tướng mắt, coi tướng lông mày và khám phá được nhiều kiến thức hữu ích liên quan đến thuật xem tướng. Nếu bạn quan tâm hơn, hãy tìm hiểu chuyên mục Tướng số của chúng tôi.

Lông mày đẹp là lông mày mọc đều, ngay ngắn, không có chỗ cao chỗ thấp, và khoảng giữa hai lông mày luôn sáng sủa, lại không có nếp nhăn, người như vậy thường thông minh và có vận thể tốt.
Cung quan lộc nổi ngang, khí sắc sáng bóng, con đường làm quan của người này rất bằng phẳng.
Tướng lông mày đẹp nhiều phúc lộc

Lông mày bát sắc là tướng của người đặc biệt

Lông mày bát sắc tức chỉ lông mày sáng bóng, bát sắc (bát thái) tức chỉ màu sắc rực rỡ, trông rất đẹp mắt. Tương truyền rằng lông mày của vua Nghiêu có tám màu, trong mắt của vua Thuấn có hai con ngươi, đó đều là tướng của đế vương.

Lông mày đều và ngay ngắn là tướng quý

Lông mày mọc đều và ngay ngắn, đây là tướng của người cao quý. Người có lông mày dài quá mắt thường thông minh hơn người. Nếu có sắc vàng óng xuất hiện ở giữa lông mày thì cho thấy có tin vui.

Lông mày lá liễu

Tướng lông mày đẹp nhiều phúc lộc

Người có lông mày nhỏ và cong như lá liễu thường học rộng hiểu nhiều, đa tài đa nghệ. 

Lông mày đẹp như vẽ, người này có tải vận tốt, có thể được phái nữ giúp đỡ. Trên lông mày có xương nhỏ rất cao, gọi là xương cứu quân, người có tướng lông mây này thường rất mạnh mẽ và quyết đoán.

Lông mày dài

Lông mày dài quá đuôi mắt, người này thường có nhiều anh em trai, thường là năm sáu người. Lông mày không rậm, đuôi lông mày lại mọc lung tung, đầu nhọn, đuôi to và mọc lưa thưa, người này có thế có tới tám chín anh em trai.

Lông mày thẳng

Tướng lông mày đẹp nhiều phúc lộc
Người có lông mày thẳng, đầu lông mày vểnh lên, người này có tinh thần dũng cảm, hăng hái sôi nổi.

Nếu lông mày to và rộng như đám mây, người này mình đầy võ nghệ, hoặc là nhân viên quan trọng trong ngành quân đội.

Lông mày có xoáy

Tướng lông mày đẹp nhiều phúc lộc
Đoạn cuối của lông mày nếu xoáy sang trái hoặc sang phải, người này nắm quyền lớn trong tay và giữ chức vụ rất quan trong.

Trùng mi 

Trùng mi tức chỉ lông mày rậm và rủ xuống, người này tất cường tráng và dũng mãnh. Lông mày giống như hình cung lên, đây là tướng của người hiên lãnh lương thiện.

Tổng quan xem tướng số con người

Kiến thức Thuật xem tướng
Xem Tướng số cuộc đời
Bản quyền 12 Cung Sao

Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật