Gieo quẻHiện tạiTương laiXa hơn
Năm nay Dự báo mỗi năm!
12 cung hoàng đạo sẽ biết được năm nay cũng như những năm tiếp theo của mình sẽ diễn ra như thế nào và có gì may mắn, khó khăn để đón đầu cơ hội...
2018 2019 2020
Tháng này Dự báo mỗi tháng!
Mỗi tháng 12 cung hoàng đạo sẽ biết được tình hình tháng tiếp theo và những tháng tới của mình có gì thay đổi, để có thể cải thiện tốt hơn cuộc sống...
4/2018 5/2018 6/2018
Tuần này Dự báo mỗi tuần!
Mỗi tuần trôi qua bạn sẽ biết được tuần sau, tuần sau nữa của mình có gì hay, có gì dỡ và điều gì cần tránh, chắc chắn bạn sẽ cần những dự báo này...
16/4 - 22/4 23/4 - 29/4 30/4 - 6/5
Mỗi ngày Dự báo mỗi ngày!
Cứ vào mỗi buổi chiều, các bạn sẽ được xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, 12 con giáp một cách chính xác nhất, hãy tham gia và sống mỗi ngày...
22/4 23/4 24/4
Ngày sinh Xem bói ngày sinh!
Ngày sinh của 12 cung hoàng đạo vô cùng quan trọng, nó quyết định đến tính cách, con người của 12 cung hoàng đạo sau này, hãy cùng khám phá nó...
22/4 23/4 24/4
Xem ngày Xem ngày âm lịch!
Ngày âm lịch rất quan trọng trong tín ngưỡng của người phương đông, đặc biệt là người Việt Nam, nên bạn hãy xem ngày trước khi làm việc gì nhé...
22/4 23/4 24/4

Tra cứu

Dự báo

Tướng lông mày xấu nhiều tai ương

Bạn đang đọc bài viết Tướng lông mày xấu nhiều tai ương tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Xem tướng Lông mày, cách coi tướng Lông mày, tướng Lông mày xấu. Xem tổng quan tướng Lông mày trên khuôn mặt. xem tướng mắt,tướng mặt, tướng lông mày sang hèn,tướng lông mày xấu, tướng lông mày nam, tướng mặt nữ và xem bói tướng mặt, tướng lông mày. . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Sao cực hấp dẫn!

Xem tướng Mặt và coi tướng Lông mày tướng lông mày xấu sẽ mang đến nhiều tai ương, xấu số cho chủ tướng. Tướng lông mày như thế nào mới xấu? Tại 12 Cung sao sẽ giúp bạn xem tướng mắt, coi tướng lông mày và khám phá được nhiều kiến thức hữu ích liên quan đến thuật xem tướng. Nếu bạn quan tâm hơn, hãy tìm hiểu chuyên mục Tướng số của chúng tôi.

Lông mày có nhiều hình dạng khác nhau, những hình lông mày khác nhau thể hiện những tính cách khác nhau, trong khi tính cách sẽ quyết định vận mệnh.
Tướng lông mày xấu nhiêu tai ương

Lông mày lộ xương

Tướng lông mày xấu nhiêu tai ương
Người có xương lông mày to và lộ ra ngoài thì tỉnh tỉnh nóng nảy, đa số là chết yểu.

Lông mày thưa

Nếu lông mày thưa thì người này tuy giàu có nhưng chỉ được thời gian ngắn, cuộc đời của họ vẫn nghèo khổ. Nếu trên đầu lông mày của nữ có nếp nhãn dọc thì người này làm hại chồng.

Lông mày quá rậm

Tướng lông mày xấu nhiêu tai ương
Trên lông mày là quan lộc, phải to và rộng, sáng và bóng, như vậy con đường làm quan mới bằng phẳng và tránh được tai ương. Nếu lông mày quá rậm thì người này có thể gặp vận hạn ngay từ khi còn rất trẻ.

Lông mày dài tận tóc mai

Lông mày và tóc mai cũng được ví như núi và rừng, lông mày là núi, tóc mai là rừng. Người có lông mày quá rậm thì vận thế thường trì trệ. Tuy nhiên nếu có râu hoặc ria mép bổ trợ thì dù lông mày có rậm cũng không ảnh hưởng nhiều đến vận thế.

Nếu lông mày dài tới tận tóc mai, người này có lòng tham không đáy. Lông mày to và dày, người này có tâm địa hẹp hôi, tất nhiên cũng không thế trường thọ.

Lông mày ngắn hơn mắt

Lông mày ngắn hơn mắt, người này thường sống cô đơn, dù có anh chị em nhưng cũng không phải là anh em cùng một cha mẹ sinh ra, người có tướng lông mày này cả đời thường phải chịu cảnh cô độc.

Lông mày chữ bát

Tướng lông mày xấu nhiêu tai ương
Lông mày chữ bát tức đuôi lông mày trễ xuống, hoặc trong lông mày có ba nếp nhăn thì có hôn nhân trục trặc. Nếu là nữ thì có thể phải đi bước nữa, nếu là nam thì có thế lấy vợ hai.

Mốt ruồi trong lông mày

Trong lông mày có nốt ruồi đen, đây cũng là điềm báo đời sống hôn nhân không hoà thuận, hai vợ chồng thường gây mâu thuẫn với nhau.

Lông mày cau lại 

Người hay nhíu máy thường dễ gặp tai hoạ bất ngờ. Do vậy chúng ta không nên chau mày, mà hãy để cho đầu lông mày giãn ra
Tướng lông mày xấu nhiêu tai ương
Hai lông mày mọc liền với nhau, người này không thể làm quan lớn và được hưởng bổng lộc hậu hỉnh, thậm chí còn có thể trở thành kẻ cướp.

Lông mày có nếp nhăn xấu 

Tướng lông mày xấu nhiêu tai ương

Tại vị trí chính giữa của hai lông mày có nếp nhăn chạy thẳng lên, đó là nếp nhăn xấu, người sinh ra đã có tướng lông mày này thì ham ăn ham cờ bạc. Tại ấn đường có vân hình chữ Thuỷ, người này tuy là quý nhân nhưng cuối cùng phải chết trong nhà tù.

Lông mày mọc ngược

Tướng lông mày xấu nhiêu tai ương

Nếu ở đầu lông mày có lông mày mọc ngược thì người này gặp nhiều rắc rối, nhân duyên không tốt, không thân thiện và hoà đồng với người xung quanh. Người có lông mày mọc ngược thường không hoà thuận với cha mẹ.

Người mà lông mày có khiếm khuyết thì không có uy tín.

Đuôi lông mày 

Đuôi lông mày có thể phản ánh về tình bạn, tình anh em, đồng thời cũng phản ánh cả tình vợ chồng, và đời sống hôn nhân từ 30 đến 40 tuổi. Nếu đuôi lông mày bên trái hoặc bên phải thưa thì không có lợi cho người vợ. Đuôi lông mày bên trái thưa thì lúc 30 tuổi không có lợi cho người vợ. Đuôi lông mày bên phải thưa thì lúc 40 tuổi không có lợi cho người vợ.

Nếu đuôi lông mày ở hai bên đều mỏng và thưa thì ngay cả bản thân người đó khi 30, 40 tuổi cũng sẽ mắc bệnh, và hay đau ốm.

Tướng lông mày xấu nhiêu tai ương

Vào tháng 10 nếu thấy tại ấn đường có sắc đỏ nổi lên như mây mù, cho thấy người này có thể phải chịu cảnh tù tội. Đầu lông mày chếch sang hai bên là dịch mã, có thể phản ánh tình hình xuất hành. Nếu xuất hiện sắc xanh thì e là bị mất của. Nếu xuất hiện sắc trắng thì người này không nên xuất hành, nếu đã lên đường thì quay về ngay.

Tổng quan xem tướng số con người

Kiến thức Thuật xem tướng
Xem Tướng số cuộc đời
Bản quyền 12 Cung Sao

Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật