Tra cứu

Bảo Bình cực kỳ xung khắc với Kim Ngưu, Thần Nông

Bạn đang đọc bài viết Bảo Bình cực kỳ xung khắc với Kim Ngưu, Thần Nông tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Tại sao Bảo Bình cực kỳ xung khắc với Kim Ngưu, Thần Nông trong 12 chòm sao... . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

Bảo Bình cực kỳ xung khắc với Kim Ngưu, Thần Nông vì là các cặp cung nằm cách nhau bởi hai cung khác, tạo thành một góc vuông, nên còn gọi là các cặp cung "vuông góc". Các bạn ấy thường hay đấu khẩu, bất đồng ý kiến, và chẳng chịu nhường nhau bao giờ. Tuy "căng thẳng" là vậy, nhưng nếu vượt qua được sự bất đồng và chịu học tập cái hay của nhau, thì các cặp cung này lại gắn bó siêu dài lâu đấy! Bảo Bình có hai cung “căng thẳng” là Kim Ngưu và Thiên Yết.

Kim Ngưu, Thần Nông cực xung khắc với Bảo Bình
Kim Ngưu, Thần Nông cực xung khắc với Bảo Bình

Bảo Bình và Kim Ngưu: Một cặp đôi với mâu thuẫn điển hình giữa một bên là kẻ chuyên phá luật, còn một bên là ngưòi chỉ muốn yên thân với cách sống an toàn. Kim Ngưu có thể sẽ phát điên trước những ý tưởng rủ rẻ đây hoang đuông của Bảo Bình, trong khi đó Báo Bình sẽ khăng khăng kết tội Kim Ngưu là đó bảo thủ, nhàm chán. Tuy nhiên đến khi hai bạn này chịu bỏ qua những bất đồng bên ngoài, họ sẽ cực kì bất ngờ khi nhận ra đối phương cũng có những điểm chung với mình: Kim Ngưu và Bảo Bình đến sống lí trí, không bị cảm xúc chi phối khi cần đưa ra quyết định quan trọng, ngoài ra còn có trực giác hết sức nhạy bén.

Bảo Bình và Thiên Yết: Cung giàu cảm xúc nhất và cung lí trí nhất - một nóng và một lạnh - đương nhiên sẽ khó lòng tìm được tiếng nói chung. Thiên Yết thường chỉ yên tâm khi gắn bò cũng những người mà cáu ấy có thể năm bắt được, trong khi đô Bảo Bình thì luôn quá mức khó lường. Ngược lại, Bảo Bình luôn cảm thấy bó tay trước những cảm xúc hỗn độn của Thiên Yết, và cho rằng chúng thật thừa thải. Thế nhưng đây cũng là cặp đôi có khả năng làm người khác choáng váng nhất, bởi cả hai đều có thể tạo ra những điều bất ngờ phi thường. Vốn đầu ương ngạnh, Thiên Yết cũng Bảo Bình hẳn sẽ thường xuyên thì gan và thi tài cùng nhau, và điều ấy hóa ra lại là chất keo gắn kết họ.

Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật