Tra cứu

Ma Kết cực kỳ xung khắc với Thiên Bình, Bạch Dương

Bạn đang đọc bài viết Ma Kết cực kỳ xung khắc với Thiên Bình, Bạch Dương tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Tại sao Ma Kết cực kỳ xung khắc với Thiên Bình, Bạch Dương...phải chăng họ ghét nhau trong 12 cung hoàng đạo? . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

Ma Kết cực kỳ xung khắc với Thiên Bình, Bạch Dương, vì họ là các cặp cung năm cách nhau bởi hai cung khác, tạo thành một góc vuông, nên còn gọi là các cặp cung “vuông góc”. Các bạn ấy thường hay đầu khẩu, bất đồng ý kiến, và chẳng chịu nhường nhau bao giờ. Tuy “căng thẳng” là vậy, nhưng nếu vượt qua được sự bất đồng và chịu học tập cái hay của nhau, thì các cặp cung này lại gắn bó siêu dài lâu đấy! Ma Kết có hai cung “căng thẳng” là Bạch Duong và Thiên Bình.

Thiên Bình, Bạch Dương xung khắc Ma Kết ư?
Thiên Bình, Bạch Dương xung khắc Ma Kết ư?

Ma Kết và Bạch Dương: “Trẻ con” Bạch Duong và “cụ non” Ma Kết - một cặp đôi báo hiệu lắm gian nan đây! Trong khi Bạch Dương thì ngây thơ, liều lĩnh, muốn gì là làm ngay, thì Ma Kết lại tính toán, thận trọng và không thích làm những việc vô nghĩa. Sự bất đồng về cách sống có thể khiến hai cung hoàng đạo có tự tôn cao này nhiều phen đối đầu dữ dội. Chuyện sẽ sáng sủa hơn nhiều nếu hai bạn này hạ bớt cái tôi và tập trung chia sẻ những điểm mạnh của minh cho nhau. Khi ấy, hai cung hoàng đạo nổi tiếng với lòng quyết tâm và tham vọng này sẽ cùng nhau hàng qua mọi khó khăn.

Ma Kết và Thiên Bình: Thiên Bình đề cao sự cởi mở, thân thiện và giao tiếp để hiểu biết lẫn nhau, trong khi Ma Kết từ lúc đẻ ra đã sống khép kín và chẳng mấy khi chịu mở miệng bắt chuyện. Ma Kết luôn nghĩ tới công việc, trách nhiệm, còn Thiên Bình lại thích nhân nhà hưởng thụ những cái hay, cái đẹp trong cuộc sống. Khác nhau là vậy, nhưng đây cũng là một cặp đôi có thể cùng nhau đạt được vô số thành tựu trong cuộc sống, bởi bạn Dê (biểu tượng của Ma Kết) và bạn Cán Cân đều khao khát muốn có được sự nể trọng từ xã hội, đồng thời rất tài tình trong việc tận dụng các nguồn lực minh có. Miễn sao Thiên Bình đừng quá mải mê với các mối quan hệ mà bỏ quên Ma Kết là được!

Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật