Tra cứu

Nhân Mã cực kỳ xung khắc với Xử Nữ, Song Ngư

Bạn đang đọc bài viết Nhân Mã cực kỳ xung khắc với Xử Nữ, Song Ngư tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Tại sao Nhân Mã cực kỳ xung khắc với Xử Nữ, Song Ngư trong 12 chòm sao vậy? . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

Nhân Mã cực kỳ xung khắc với Xử Nữ, Song Ngư vì họ là các cặp cung nằm cách nhau bởi hai cung khác, tạo thành một góc vuông, nên còn gọi là các cặp cung "vuông góc". Các bạn ấy thường hay đấu khẩu, bất đồng ý kiến, và chẳng chịu nhường nhau bao giờ. Tuy "căng thẳng" là vậy, nhưng nếu vượt qua được sự bất đồng và chịu học tập cái hay của nhau, thì các cặp cung này lại gắn bó siêu dài lâu đấy! Nhân Mã có hai cung “căng thẳng” là Xử Nữ và Song Ngư.

Xử Nữ, Song Ngư xung khắc với Nhân Mã cực kỳ luôn
Xử Nữ, Song Ngư xung khắc với Nhân Mã cực kỳ luôn

Nhân Mã và Xử Nữ: Nhân Mã làm gì cũng ào ào như gió, chỉ quan tâm đến những hoài bão và ước mơ cao rộng, trong khi Xử Nữ lại quen chú ý đến những điều nhỏ nhặt, và chúa ghét các "thành phần" nhanh nhàu đoảng. Cái kiểu hay càu nhàu xét nét của Xử Nữ thường làm Nhân Mã bực bội, vì bạn Xạ Thủ chỉ muốn tự do tự tại khám phá những niềm vui trong đời. Tuy vậy nếu có thể nín nhịn bỏ qua những khác biệt kể trên, Xử Nữ và Nhân Mã sẽ nhận ra điểm tương đồng ở sự ham học hỏi. Một điều ngộ nghĩnh khác là bộ đội này cũng giống nhau ở thói quen luôn khăng khăng mình đúng trong mọi cuộc tranh luận.

Nhân Mã và Song Ngư: Cái Song Ngư tìm kiếm là một người giàu lòng cảm thông, tế nhị và thấu hiểu những cảm xúc mong manh phức tạp của mình, và trớ trêu thay đó lại là những đức tính mà Nhân Mã thưòng thiếu. Bạn Xạ Thủ cần một bạn đồng hành luôn sẵn sàng hưởng tới tương lai, mạnh dạn bắt tay vào các trải nghiệm thú vị, nhưng bạn Cá lại chẳng phải mẫu ngưòi quyết đoán như thể. Bởi vậy hai bạn này luôn "lệch pha" và dễ làm tổn thương nhau dù vô ý. Thế nhưng với điểm chung là tỉnh lãng mạn và hay tin vào những chuyện siêu nhiên, thi thoảng họ cũng gắn bó cùng nhau trong những cuộc hành trình "ảo điệu” và đầy bất ngờ.

Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật