Tra cứu

Sự lãng mạn trong cảm xúc của Nhân Mã với Bạch Dương, Sư Tử

Bạn đang đọc bài viết Sự lãng mạn trong cảm xúc của Nhân Mã với Bạch Dương, Sư Tử tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Bật mí sự lãng mạn trong cảm xúc của Nhân Mã với Bạch Dương, Sư Tử sẽ tạo nên những điều kỳ thú... . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

Sự lãng mạn trong cảm xúc của Nhân Mã với Bạch Dương, Sư Tử là vì không có ai đồng điệu tâm hôn, để “bắt sóng cảm xúc” của nhau như các cặp cung này. Các bạn ấy mà "phải lòng" nhau là hứa hẹn sẽ có những câu chuyện cực kì thơ mộng luôn! Và dù có xảy ra bất đồng, thì cả hai cũng dễ dàng bỏ qua cho nhau. Nhân Mã có hai cung “lãng mạn” là Bạch Dương và Sư Tử.

Nhân Mã với Bạch Dương, Sư Tử lãng mạn cực kỳ
Nhân Mã với Bạch Dương, Sư Tử lãng mạn cực kỳ

Nhân Mã và Bạch Dương: Bạch Dương liều lĩnh kết hợp cũng Nhân Mã lạc quan tạo thành một cặp đội "không sợ trời, cũng chẳng sợ đất" và sẽ tối ngày cùng nhau trải nghiệm mọi điều thú vị trong cuộc sống, từ vui chơi đến học hành. Óc hài hước và sự quảng giao của Nhân Mã sẽ thu hút Bạch Dương, trong khi đó Nhân Mã cũng khó lòng tim được ngưòi bạn đồng hành nào cho những chuyến chu du khám phá thích hợp hơn Cừu máu lửa. Tuy nhiên vì cả hai đều có tính cả tin và dễ bị vỡ mộng, nên cặp đôi này cần lưu ý cổ vũ cho nhau thật nhiều mỗi khi ngưòi kia có chuyện nhé!

Nhân Mã và Sư Tử: Cặp đôi này có thể dễ dàng tìm thấy nhau trong các hoạt động hứng khởi như hội diễn, hội thao… vì cả hai đều thích chạy nhảy và ham vui. Nhân Mã là một trong số ít các cung chẳng hề thuần phục trước sự oai nghiêm của Sư Tử, nhưng chính điều này lại làm chúa sơn làm bị Nhân Mã phóng khoáng cuốn hút! Nhân Mã thì vốn rất khoái các "tay chơi" dám phiêu lưu, mà Sư Tử thì chẳng bao giờ thiếu “máu liều” trong người. Tàm đầu ý hợp từ tinh thần ham trải nghiệm đến lòng hào phóng, tuy nhiên hai bạn này khi ở bên nhau cũng chẳng khác nào cái xe không phanh. Làm gì cũng cần suy tính trước sau một tí nhé!

Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật