Tra cứu

Phong thủy - Cách xem phong thủy theo số mệnh

Bạn đang đọc bài viết Phong thủy - Cách xem phong thủy theo số mệnh tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về phong thủy phong thủy số điện thoại phong thủy nhà ở xem phong thủy phong thủy phòng ngủ phong thủy sim sách phong thủy phong thủy phòng làm việc phong thủy theo tuổi . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

Xem phong thủy học và những bí ẩn của cuộc đời...Đời người có ba việc trọng đại mà các cụ xưa thương nhắc con cháu:"Tậu trâu - Cưới vợ - Làm nhà"."Tậu trâu" ngày nay có lẽ tương đương với việc học hành để lo sự nghiệp, "cưới vợ" là bước đầu để xây dựng cho mình tổ ấm rồi sinh con đẻ cái nối dõi tông đường, còn "làm nhà" chính là với mục đích tựu chung của hai việc trên.
Căn nhà là nơi con người được che chở suốt cả cuộc đời, là chốn bình yên nhất mà mỗi lúc trên đường đời tất bật mệt mõi ta mong muốn tìm về. Vì thế mà đối với người xưa, việc xây nhà có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, được tiến hành với một tâm lý trọng thị và một hệ thông kiến thức phong thủy phong phú, đa dạng.

Phong thủy - Cách xem phong thủy theo số mệnh
Chỉ cần bày bố phong thủy hợp lý một chút, chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả sức khỏe, an lành, tiền tài...cho gia chủ!

Tri thức về không gian nhà ở phong thủy của ông cha ta thuở xưa kết hợp với tri thức phong thủy của người trung hoa được hình thành từ thời nhà Thương đã tạo thành một bộ môn khoa học về phép tắc cư trú, hướng dẫn con người chọn lựa được môi trường sống phù hợp. Phong thủy tốt góp phần giúp con người ta được khỏe mạnh, cuộc sống được ấm no, hạnh phúc, con cháu thành đạt, sự nghiệp thuận lợi, gia quyến thịnh vượng. Do đó, sự xuất hiện của phong thủy ở một ý nghĩa nhất định nhằm thỏa mãn nhu cầu này của con người.

Phong thủy là một loại hình văn hóa đặc thù đang dần được phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới. Phong thủy thỏa mãn con người ở mọi phương diện như nghề nghiệp cao thấp, tầng lớp sang hèn, khu vực riêng rẽ, màu da khác biệt...Chính vì thế mà phong thủy học dần mang lại hiệu ứng toàn cầu, để hiệu ứng này lan toả đến tất cả người yêu phong thủy và quan tâm đến môi trường sống của họ ở khắp thế gian!

Ở Tử Vi Mệnh, các bạn sẽ được giới thiệu hệ thống những tri thức về phong thủy học cơ bản có giá trị thực hành cao, giúp bạn đọc từng bước tìm hiểu tổng quan về môi trường sống và trú trạch học cũng như vấn đề cơ bản của phong thủy dương trạch, thế đất, cổng nhà, thuật trạch cát, linh vật phong thủy...đồng thời khám phá tri thức phong phú về những không gian quan trọng trong nhà ở nhuwbanf thờ, phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng vệ sinh...

Ngoài những thông tin phong thủy học thường thức, thì những kiến thức phong thủy trong đây sẽ được trình bày rỏ ràng và dễ hiểu, mang đến những giá trị phong thủy mang tính ứng dụng cao như linh vật, la bàn, phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng vệ sinh và hố ga theo tuổi cho nnhuwngx người có năm sinh từ 1900 - 2100, để bạn đọc tiện tham khảo ứng dụng thực hành với bản thân và gia trạch, dần tiếp cận với những tri thức phong thủy phức tạp khác.

Ở Tử Vi Mệnh, những kiến thức về phong thủy từ cơ bản đến nâng cao, đơn giản đến phức tạp giúp bạn đọc thực hành tự xem phong thủy, tạo cho bản thân và gia đình một môi trường sống lý tưởng, thuận theo phong thuật theo thủy, nhằm chiêu tài, tiến bảo, gặp dữ hóa lành, thăng quan tiến chức, tăng cường sức khỏe, kéo dài tuổi thọ.

Những nội dung về phong thủy bạn có thể quan tâm?


Tìm hiểu về Phong Thủy Học
Bản quyền thuộc Tử Vi Mệnh
Copyright @TuViMenh.Com

1 nhận xét:

  1. Phong thủy ở đây hay quá, cảm ơn các bạn nhìu nhé

    Trả lờiXóa

Mới cập nhật